Tham gia vào thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô; mở rộng ngành nghề kinh doanh thương vụ sáp nhập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, thực hiện mục tiêu kinh doanh tỷ đô vào năm 2025. 

  • Hướng trọng tâm vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp 

Công ty TNHH Tân Á (tiền thân của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) được thành lập vào năm 1993 bởi nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mai Phương, hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Bồn nước Tân Á là sáng kiến đột phá, sáng tạo từ Tập đoàn Tân Á đã làm thay đổi cách thức tích trữ nước của người dân Việt Nam theo hướng an toàn, đảm bảo sức khỏe và thông minh hơn. Đây chính là nền tảng vững chắc để Tập đoàn cho ra đời các dòng sản phẩm tiếp theo như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, máy lọc nước, sơn, ống nhựa và hóa chất để hoàn thiện bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho Việt Nam. 

Tháng 12/2020, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư 1,185 tỷ đồng và vượt qua 11 nhà đầu tư lớn để sở hữu 98,16% cổ phần Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang. Sau thương vụ này, Tập đoàn đã đặt lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng là một trong ba lĩnh vực cốt lõi, bên cạnh công nghiệp và bất động sản. 

Với 29 năm kinh nghiệm vận hành tập đoàn sản truyền thống trong lĩnh vực thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành từng bước tái cấu trúc lĩnh vực vật liệu xây dựng tại HUB Kiên Giang, mở rộng thị trường mục tiêu và áp dụng công nghệ trong vận hành, quản trị. 

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

  • Lấn sân sang thị trường bất động sản 

Với một tham vọng lớn hơn cùng nguồn lực tài chính vững mạnh, Tân Á Đại Thành bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản khi thành lập Công ty bất động sản Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland. Tập đoàn định hướng đầu tư phát triển các dự án đại đô thị với quỹ đất lớn với nhiều tiện ích, điển hình có thể kể đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản. 

Meyhomes Capital Phú Quốc có hai dòng sản phẩm đang phát triển chủ lực là biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse, quy mô hơn 266ha tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của thành phố đảo. Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là một đại đô thị đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản. Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án, PGS. TS Trần Đình Thiên từng nhấn mạnh: Sự xuất hiện của những “ông lớn” giàu thực lực như Tân Á Đại Thành sẽ tạo động lực mới cho thành phố trẻ Phú Quốc. 

Vừa qua, Tập đoàn cũng đã giành được 4 giải thưởng quan trọng trong lễ vinh danh các nhà phát triển bất động sản Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. Việc được công nhận bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định thương hiệu và vị thế của Tân Á Đại Thành bước đầu trên thị trường bất động sản. 

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

  • Tái cấu trúc toàn diện để tạo đột phá doanh thu tỷ đô vào năm 2025

Hành trình 29 năm phát triển gắn với danh vị “ông vua bồn nước” không thỏa mãn được khát khao lớn mạnh hơn nữa, muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội. Để thực hiện hóa tham vọng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia, với mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025, Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị cho bước chuyển mình mới.

Với quy mô hoạt động mở rộng, cán bộ công nhân viên lên đến hàng chục nghìn người, đứng trước sự phát triển mạnh mẽ này, HĐQT quyết định đây là thời điểm cần thiết để Tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn, hướng trọng tâm vào 3 ngành cốt lõi: sản xuất công nghiệp, công nghệ cao và bất động sản. Mỗi ngành chủ đạo sẽ do một Tổng Công ty điều hành tự chủ, hạch toán độc lập và tự chịu trách nhiệm về kế hoạch và kết quả kinh doanh. 

Đồng thời, thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của Tân Á Đại Thành đã tạo cho Tập đoàn sức bật mới để chuyển mình thành một hình hài mới năng động hơn, hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226