Tổng hợp các dự án nhà phố shophouse Phú Quốc

Dự án nhà phố shophouse Phú Quốc là tên gọi của loại hình bất động sản liền thổ, tức là các bất động sản được bán bao gồm cả nhà và đất. Sẽ có 2 loại hình:

  • Nhà phố Phú Quốc – Nhà phố đô thị. Loại hình này thông thường sẽ cao trung bình 3,5 tầng gồm 1 trệt, 2 lầu và 1 áp mái. Sản phẩm này thường chỉ dùng để ở hoặc vừa ở vừa kết hợp kinh doanh hoặc cũng có thể kinh doanh hoàn toàn được. Tuy nhiên thông thường các dự án bất động sản sẽ quy hoạch thành các khu vực có chức năng khác nhau: Khu chức năng ở, khu chức năng kinh doanh,….
  • Shophouse Phú Quốc: Loại hình sản phẩm này thông thường được các chủ đầu tư thiết kế quy hoạch hướng đến mục đích kinh doanh, nên thiết kế sẽ mang hơi hướng thương mại và đẩy diện tich sử dụng lên rất lớn. Có những Shophouse Phú Quốc cao đến 7 tầng với tổng diện tích sàn lên tới gần 1000m2 tối đa được 24 phòng như dự án Phú Quốc Marina Square do Bim Group làm chủ đầu tư.

Danh mục các dự án nhà phố shophouse Phú Quốc

Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án BĐS đầu tiên được đầu tư, chăm chút bởi CĐT uy tín –Tập Đoàn Tân Á Đại Thành , Meyhomes Phú Quốc tạo sức hút lớn với hàng chục nghìn nhà đầu tư ngay từ thời điểm ra mắt nhờ lợi thế vị trí, hạ tầng kết nối, giá trị sinh thái đa tầng và hệ tiện ích toàn diện từ thiết yếu đến đẳng cấp.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phu Quoc Marina Square

Nằm tại trung tâm Bãi Trường Phú Quốc, là một trong những bãi biển đẹp và dài nhất Việt Nam, khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với tổng diện tích 155ha, lộng lẫy như một thành phố thu nhỏ bên bờ biển đẹp hoang sơ.

Phu Quoc Marina Square

Shophouse Santorini – The Santo Port

Dự án Phân khu The Santo Port dự án dự án Hòn Thơm Paradise Island có diện tích 6,56 ha; mật độ xây dựng 35%. Phân khu The Santo Port phát triển với loại hình shophouse được thiết kế theo phong cách Santorini (Hy Lạp).

Shophouse The Santo Port

The Center Phú Quốc

Shophouse The Center được thiết kế bài bản cùng đa dạng ngành nghề, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và tối ưu hiệu quả kinh doanh về sau. Chủ đầu tư còn đưa ra hỗ trợ gói ưu đãi một phần chi phí hoàn thiện shophouse để thúc đẩy kinh doanh cho các khách hàng. Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đưa ra các gói hỗ trợ tiềm năng, tương ứng mức hỗ trợ từ 2 – 4 triệu cho mỗi m2 xây dựng tùy theo vị trí của sản phẩm cho chủ sở hữu shophouse tại Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc. 

Thiết kế shophouse The Center đảm bảo tính nghệ thuật và hiệu quả khai thác kinh doanh.