Tổng hợp các dự án Biệt thự Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo ngọc của Việt Nam, nổi tiếng là nơi du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất. Nơi đây đang được xây dựng và triển khai hàng loạt các dự án biệt thự Phú Quốc lớn nhỏ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Dự án Biệt thự Phú Quốc cũng thường được chia thành 2 loại hình tiêu biểu:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp: Loại hình biệt thự này hướng đến chức năng kinh doanh khai thác lợi nhuận là chủ yếu. Tức chủ sở hữu sau khi mua cũng sẽ không được nhận biệt thự về để ở mà sẽ giao lại chủ đầu tư khai thác kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ hợp tác với một đơn vị quản lý khách sạn quốc tế có uy tín trên thị trường để khai thác và vận hành. Các tên tuổi khách sạn lớn đang có mặt tại Phú Quốc hiện tại bao gồm: Jwmarriott; IHG, Hilton, Movenpick, Accor,….
  • Biệt thự cao cấp: Loại hình này linh hoạt, các chủ sở hữu có thể mua để ở, mua để tự kinh doanh hoặc cho thuê lại hoặc cũng có thể kết hợp vừa ở vừa khai thác kinh doanh

Các dự án biệt thự Phú Quốc tiêu biểu

Sun Tropical Village

Sun Tropical Village tọa lạc trong quần thể Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được bao bọc bởi rừng nguyên sinh xanh mướt. Dự án có quy mô khoảng 14 ha, gồm 346 căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập thuộc 3 phân khu Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley.

Phối cảnh biệt thự bãi Khem Sun Tropical Village

Biệt thự Coral Hawaii

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, khu biệt thự san hô Coral nổi bật với phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp vật liệu thân thiện môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi nhắc những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.

Biệt thự Coral Hawaii – Bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ hồng lâu dài

Sun Secret Valley

Là một môi trường sống và nghỉ dưỡng lý tưởng song vẫn hội tụ các tiện ích thương mại, giải trí cần thiết, mỗi sản phẩm Beach Villa, Shophouse hay Retail Villa tại Sun Secret Valley tựa như ngôi nhà thứ hai mang màu sắc tinh tế, đẳng cấp.

Biệt thự Sun Secret Valley

Park Hyatt Phú Quốc

Dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022, dự án Park Hyatt Phu Quoc bao gồm một khu khách sạn 110 phòng và 65 dinh thự nghỉ dưỡng cùng quần thể tiện ích đẳng cấp. Dự án nằm trong bộ sưu tập 6 khu nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp của Park Hyatt trên thế giới và sẽ trở thành điểm đến mới của những vị khách hàng sành sỏi trong nước và quốc tế.