Park Hyatt Phu Quoc Residences

Chào mừng bạn đến với Park Hyatt Phu Quoc Residences. Nơi tái hiện ngôi nhà truyền thống Việt Nam giữa thiên nhiên nguyên sơ. Nơi hợp nhất dòng chảy của kiến trúc hiện đại với nghệ thuật thủ công truyền thống để tạo nên một không gian sống xa xỉ ở đảo Ngọc. Một tuyệt tác dành riêng cho bạn để sở hữu và sưu tập. Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng truy cập https://diaocdaongoc.com/du-an/park-hyatt-phu-quoc-residences/ hoặc liên hệ đơn vị phân phối Eagle Land.

Lake Villa

Những dinh thự ven hồ Lake Villa của dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences là minh chứng rõ nét cho việc ứng dụng những hiểu biết về giá trị truyền thống bản địa vào không gian thực tế, cho thấy nỗ lực lồng ghép tri thức về đời sống của người Á Đông vào tư duy thẩm mỹ đương đại.

Nằm trên cốt cao độ 9m so với mực nước biển, phân khu Lake Villa có tầm nhìn hướng về phía hồ nước trong xanh, lấy nước mát lành từ ba dòng suối tự nhiên bao quanh từ đỉnh đồi nguyên sơ. Uốn lượn quanh bờ hồ là thửa ruộng bậc thang dịu thơm hương lá nếp, mở ra đường chân trời ngoạn mục trên biển từ bình minh đến hoàng hôn. Đây có thể được xem như phân khu có cảnh quan độc đáo bậc nhất trong các khu nghỉ dưỡng xa xỉ, khi tạo nên cảnh quan đa dạng như một Việt Nam thu nhỏ: từ miền trung du tới vùng đồng bằng và duyên hải. Từng căn dinh thự trong bộ sưu tập giới hạn 10 dinh thự Lake Villa đều là một kiệt tác riêng biệt với những điểm nhấn độc bản được chắt lọc trong vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam, từ những chi tiết nhỏ nhất như họa tiết cánh chuồn trên gạch men, cho đến những tấm khảm mang hoa văn biểu tượng và gốm men Hoàng ổ. Tất cả tạo nên một bộ sưu tập những tác phẩm nghệ thuật thủ công đặc sắc mang đậm hồn Việt Nam.

Beach Villa

Trải dài trên 1,7km đường bờ biển, ôm lấy bãi cát vàng mịn màng và dòng nước biển xanh màu lục bảo, phân khu Beach Villa chính là sự tái hiện tuyệt vời những gì Park Hyatt theo đuổi: ghi dấu những khoảnh khắc đắt giá về cuộc sống được kiến tạo từ những tinh túy chắt lọc từ vùng đất bản địa

Cách đại dương chỉ vài chục bước chân, Beach Villa bao gồm 20 biệt thự, trong đó 6 dinh thự 2 phòng ngủ 2 hồ bơi, 10 dinh thự 3 phòng ngủ 3 hồ bơi, và 4 dinh thự 4 phòng ngủ 3 hồ bơi. Hướng mặt về phía biển bao la, lưng xoay về không gian xanh rộng lớn với hồ, suối tự nhiên, ruộng bậc thang và cánh rừng xanh mướt, tất cả tạo nên nét đặc trưng độc đáo của khu dinh thự ven biển.

Hill Villa

Với Park Hyatt Phu Quoc Residences, sự tôn trọng dành cho ngôn ngữ kiến trúc bản xứ được thể hiện rõ nét qua việc tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc phong thủy, đúc kết qua hai triết lý “Minh đường thủy tụ” và “Tọa sơn hướng thủy” đặc biệt tại dinh thự triền đồi Hill Villa.

Nằm trên cốt cao độ 13m so với mặt nước biển, thoai thoải trên triền đồi hướng xuống ruộng bậc thang và hồ nước tự nhiên ở trung tâm đồng thời hướng mặt về phía biển, phân khu Hill Villa bao gồm 34 dinh thự đặc biệt, trong đó có 32 dinh thự 2 tầng 3 phòng ngủ với 2 bể bơi, và 2 dinh thự 4 phòng ngủ với 3 bể bơi.
Là phân khu duy nhất được thiết kế hai tầng tựa lưng vào núi và hướng mặt ra biển, mỗi dinh thự Hill Villa đều là một kết tinh của thiết kế kiến trúc, được giao hòa chặt chẽ với triết lý phong thủy của truyền thống Á Đông.