Khởi công sông Mey* được xem là dấu mốc quan trọng khẳng định quyết tâm của Meyland trong bước chiến lược thứ hai, bước kiến tạo một “Thành phố thịnh vượng hai bên bờ sông” tại Phú Quốc.

Ngày 10/6, sự kiện “Hành trình trải nghiệm thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo ngọc và Lễ khởi công sông Mey” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland và đại diện đơn vị thi công – Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tascon cùng đông đảo quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Khỏi công dòng sông Mey

Khỏi công dòng sông Mey

Với tâm thế của một nhà kiến tạo tiên phong luôn theo đuổi những giá trị bền vững, Meyland đã có những hoạch định rõ ràng tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Bước đầu tiên, lựa chọn tinh khiết làm giá trị lõi, dựa trên hệ sinh thái ba tầng gồm: môi trường tinh khiết, kiến tạo tinh khiết và tổ ấm tinh khiết, Meyland xây dựng đại đô thị hàng đầu đảo ngọc với môi trường sống trong lành toàn diện, hướng đến những giá trị sống bền vững cho mọi thế hệ cư dân. Sau khi đã hiện thực hóa những cam kết đó, Meyland tiếp tục thực hiện chiến lược thứ hai: đưa đại đô thị để ở trở thành “điểm phải đến” xứng tầm biểu tượng trên bản đồ du lịch, mang đến giá trị kép cho khách hàng, mở ra tâm điểm sống, giao thương, giải trí, du lịch sầm uất bậc nhất khu vực.

Trong bức tranh chương hai, Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng trở thành một đô thị bên sông phồn vinh, truyền cảm hứng bởi những “thành phố nổi” danh tiếng toàn cầu như: Dubai Marina (Dubai), Marina Bay Sands (Singapore), hay Thượng Hải bên bờ Hoàng Phố và Paris hoa lệ bên bờ sông Seine.

Song song với tận dụng lợi thế tự nhiên được ôm trọn bởi ba dãy núi (núi Vô Hương, núi Kiến Văn, núi Ra Đa) và hai bờ biển (Bãi Trường, Bãi Sao), Meyland từng bước kiến tạo những lớp giá trị mới, nâng tầm hệ sinh thái sống – nghỉ dưỡng – du lịch của đảo ngọc một cách toàn diện, trong đó dòng sông Mey là “nét vẽ” quan trọng của bước chiến lược thứ hai, được xem như “xương sống” kết nối hàng loạt công trình điểm nhấn đầu tư công phu, tạo nên hành trình trải nghiệm độc nhất cho du khách khi đến Phú Quốc. 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Anh – Trưởng ban Quản lý dự án cho biết: “dòng sông Mey được xác định là công trình tiện ích được chú trọng hàng đầu, với vai trò biểu tượng phồn vinh của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dọc hai bờ sông là sự phát triển của một đại đô thị được đầu tư đồng bộ, xứng tầm, tạo nên bởi hai mảnh ghép của văn hóa di sản và phong cách sống tương lai”.

Ông Cao Quý – đại diện Tascon – đơn vị chịu trách nhiệm thi công xây dựng sông Mey chia sẻ thêm đơn vị này tin tưởng rằng khi hoàn thiện, sông Mey sẽ đủ sức trở thành một công trình chưa từng có tại Phú Quốc, vừa là một phần không thể thiếu trong cảnh quan xanh của đại đô thị, hài hòa và bảo vệ nguyên vẹn hệ sinh thái tự nhiên của đảo ngọc, vừa mang lại giá trị du lịch cao.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư đã có những chia sẻ hữu ích về tiềm năng phát triển thương mại tại thị trường Phú Quốc, trong bối cảnh đảo ngọc đang mang một “vai trò kép”, vừa là mũi nhọn của du lịch Việt Nam trong chiến lược vươn tầm thế giới, vừa là thành phố biển đảo đầu tiên được Chính phủ đặc biệt quan tâm.

Trong điều kiện thuận lợi đó, kết hợp với nội lực mạnh mẽ của một đại đô thị đa chức năng, Meyhomes Capital Phú Quốc mở ra cơ hội phát triển nhiều ngành nghề thương mại, phục vụ lượng khách hàng “khổng lồ” bao gồm cả cư dân, khách du lịch và cộng đồng chuyên gia cấp cao đang sinh sống, làm việc trên đảo.

Mặt khác, tiếp nối thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, trong sự kiện ngày 10/6 vừa qua, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đã tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho chủ sở hữu. Đây được xem như “tấm vé thông hành” đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giá trị truyền đời của bất động sản.

Với vai trò cốt yếu trong cả quy hoạch và chiến lược phát triển, sự hiện diện của sông Mey sẽ khiến bức tranh đại đô thị trở nên rõ nét và hoàn thiện. Từ đó, công trình biểu tượng này sẽ củng cố “sức mạnh” của một tâm điểm sống hàng đầu thành phố đảo, khai mở nhiều cơ hội hơn nữa từ để ở, kinh doanh, cho thuê đến đầu tư chuyển nhượng.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc

  • Được phát triển bởi thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành
  • Website: https://meyhomescapitalphuquoc.com/
  • Hotline: 0934 02 92 34

Văn phòng giao dịch Chủ Đầu tư:

  • Hà Nội: 124 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa
  • Hồ Chí Minh: 30 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
  • Kiên Giang: Phường An Thới, Tp. Phú Quốc

*Sông Mey là tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc, không phải là địa danh hành chính

>> Có thể bạn quan tâm: Leido House thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắp có mặt tại Đảo Ngọc Phú Quốc để mang đến người dân Đảo Ngọc và Quốc tế các sản phẩm thuần tự nhiên chăm sóc thể chất & sức khoẻ như: Nhân sâm Canada, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng,…giúp du lịch Phú Quốc hoàn thiện bức tranh về sản phẩm dịch vụ sức khoẻ.

Chuyên mục: TIN TỨC