Chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực bất động sản trong thời gian gần đây với dự án Meyhomes Capital đang là tâm điểm trong năm 2021, thu hút rất đông đảo các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang khuấy đảo thị trường bất động sản tại Phú Quốc trong thời gian gần đây.

Toàn cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland

Toàn cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland

Đôi nét về Chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Mặc dù có tên tuổi trong ngành thiết bị nước với nhiều sản phẩm chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây Tân Á Đại Thành đang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bất động sản cùng với tham vọng vươn lên vị trí TOP đầu trong lĩnh vực này khi khởi đầu với 2 dự án vào năm 2019.

Thành lập năm 1993, tập đoàn Tân Á Đại Thành là thương hiệu nổi bật trong ngành thiết bị nước với những sản phẩm chiếm thị phần lớn tại Việt Nam như: bồn inox – bồn nhựa, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời… Như đa phần doanh nghiệp hiện nay, có nguồn lực lớn sẽ lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, Tân Á Đại Thành cũng thành lập một pháp nhân để đầu tư địa ốc, mang tên Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Chủ đầu tư Meyland là đơn vị sở hữu thương hiệu Meyland. Trên website của mình, công ty tự giới thiệu có vốn điều lệ lên tới 1.000 tỷ đồng, 8 công ty thành viên và đang sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An… Công ty cũng đồng thời bày tỏ tham vọng đưa Meyland “trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam” trong tương lai.

Chủ đầu tư Meyland ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyland ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện sở hữu 2 dự án là khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc tại tỉnh Kiên Giang và Bãi Lữ Resort tại Nghệ An. Cả hai dự án đèu là các khu đô thị nghỉ dưỡng với các sản phẩm như: biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, khách sạn mini…

Chủ đầu tư Meyland cùng Meyhomes Capital Phú Quốc – Hướng đến sự Phồn Vinh

Dự án Meyhomes Capital với  Chủ đầu tư Meyland phát triển nằm tại thị trấn An Thới, được đánh giá là vị trí đắc địa, nơi giao thương của các tuyến đường huyết mạch, nơi tiếp giáp và kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Với không gian chuẩn xanh, Meyhomes Capital Phú Quốc có đến 8,2ha cảnh quan cây xanh, mặt nước trên tổng diện tích là 56,09ha. Cùng với diện tích trên có 74 trục cây xanh lớn nhỏ trải dài 1,2m. Dự án nằm gọn trong 3 công viên nhiệt đới tuyệt vời gồm: công viên hồ, công viên sông, công viên đại dương. Dự án được đầu tư với không gian chuẩn xanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho bạn cuộc sống xanh, tách rời những ồn ào, khói bụi của đô thị để tận hưởng những điều tinh khiết nhất tại đảo ngọc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên

Dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc với các con đường tuyến phố được quy hoạch theo hình bàn cờ cách điệu – tiêu chuẩn vàng trong quy hoạch tại các thành phố tại các quốc gia châu Âu. Với cách thiết kế thông minh này sẽ không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đây. Ngoài ra, dự án còn đầu tư nhiều tiện ích hiện đại nhất mang đến cho con người cuộc sống đẳng cấp như: Phòng khám quốc tế, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, vui chơi giải trí…tất cả nhằm mang đến cho con người có được cuộc sống đỉnh cao tại đây. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh duy nhất sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống nước tinh khiết có thể uống được ngay tại vòi. Tân Á Đại Thành nổi tiếng là Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Sản phẩm tinh túy của Tập đoàn cũng được đưa vào dự án góp phần nâng tầm giá trị đẳng cấp, sang trọng chỉ có tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Những hình ảnh ban đầu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Những hình ảnh ban đầu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Như vậy với những thông tin từ bài viết trên đã giúp chúng ta hiểu hơn về Chủ đầu tư Meyland – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành và dự án Meyhomes Capital. Thông tin chi tiết về dự án cùng giá bán và các chính sách ưu đãi, bạn đọc có thể tham khảo tại đây