Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor vừa ký kết hợp đồng quản lý, vận hành khách sạn Grand Mercure Phú Quốc tại đại đô thị Meyhomes Capital. Trước đó, 2 tập đoàn này đã ký kết hợp đồng tư vấn kỹ thuật và vận hành tại dự án Meysense Lucia Bãi Lữ, Nghệ An. 

  • Accorhotels là ai? 

Accorhotels là một tập đoàn khách sạn đình đám của Pháp, được thành lập từ năm 1967 bởi Paul Dubrule và Gérard Pélisson. 

Tính đến bây giờ sau hơn 50 năm hoạt động, tập đoàn đã sở hữu và điều hành 5.300 khách sạn tại 110 quốc gia với hơn 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục. Tập đoàn cũng sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn đình đám toàn cầu như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, Pullman, Novotel,.. 

Ngoài ra, Accor Hotels cũng chính là người khai phá thị trường quản lý khách sạn – du lịch tại Việt Nam. Mục tiêu của AccorHotels là mở rộng thêm tầm ảnh hưởng của họ vào các tỉnh du lịch mới nổi tại Việt Nam cũng như tiếp diễn đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với nhiều loại đối tượng. 

Với những kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, tiếp cận và danh sách khách hàng được nhiều khách sạn trên thế giới xem xét, áp dụng, AccorHotels ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. 

Tập đoàn Accor - đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

Tập đoàn Accor – đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

  • Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Tân Á Đại Thành – một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. 

Thành lập vào tháng 4/2019, Công ty CP bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland chính thức được thành lập với nền tảng tài chính vững mình, quỹ đất trải dài toàn quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. 

Với thương hiệu Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay là dự án nổi bật nhất của doanh nghiệp tại, đang được triển khai tại Bãi Trường với diện tích 56,09ha, mật độ xây dựng chỉ 35%. 

Quy mô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Quy mô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Accor ký kết cùng Meyland vận hành tổ hợp khách sạn Grand Mercure Phú Quốc

Theo nội dung hợp tác, Accor sẽ trở thành đơn vị vận hành chính thức cho tổ hợp khách sạn Grand Mercure Phú Quốc được thiết kế đan xen giữa nét hiện đại, sang trọng của khu nghỉ dưỡng đặc trưng bên bờ biển và nền văn hóa làng chài truyền thống của Việt Nam. Khách sạn 5 sao này sẽ có khoảng 200 phòng nghỉ cùng hệ thống tiện ích sang trọng khác. Với tầm view vô cực hướng ra biển, hai tòa tháp Grand Mercure Phú Quốc được ví như ngọn hải đăng trên biển, tỏa sáng và phát triển cùng đại đô thị Meyhomes Capital

Meyland luôn đánh giá cao việc mở rộng hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Việc đối tác Accor cùng kinh nghiệm quản lý lâu đời, vận hành hàng nghìn khách sạn và mạng lưới hội viên trên toàn thế giới. Chính vì thế, sự hợp tác của hai tập đoàn sẽ giúp Grand Mercure Phú Quốc được vận hành hiệu quả, sớm trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

Grand Mercure Phú Quốc là địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch với điều kiện tự nhiên thuận lợi và di chuyển dễ dàng. Cùng vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng hàng đầu thành phố đảo, thu hút được rất nhiều lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Grand Mercure Phú Quốc sẽ trở thành lựa chọn lưu trú hàng đầu dành cho khách du lịch. Dự án này cũng sẽ trở thành dự án thứ 2 về du lịch nghỉ dưỡng mà Meyland đầu tư quản lý và là khách sạn thứ tám của Accor tại Phú Quốc. 

Trước đó, vào ngày 09/07/2022, Meyland và Accor cũng đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và vận hành Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng Mgallery nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ do Meyland đầu tư và phát triển. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Xem thêm các tin tức dự án khác tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC