Thực tế đã chứng minh trải qua các giai đoạn biến động, điển hình là năm 2022 được đánh giá là một năm “lên bổng xuống trầm”, bất động sản đô thị Phú Quốc hiện được xem là kênh trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư cá nhân. 

  • Bất động sản đô thị Phú Quốc – Kênh trú ẩn an toàn khi thị trường biến động 

Năm 2022 là một năm đầy biến động của thị trường bất động sản, nếu giai đoạn đầu năm còn dư âm của các cơn sốt đất khắp cả nước thì đến giai đoạn hiện nay, thị trường bắt đầu trầm lắng, các giao dịch hạn chế, thanh khoản sản phẩm giảm mạnh. 

Trước bối cảnh chung của thị trường, các chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư giai đoạn này cần hết sức tỉnh táo, lựa chọn đúng phân khúc, tọa độ để đầu tư hợp lý. 

Vì vậy, thay vì đầu cơ, lướt sóng, các nhà đầu tư nên chọn phương thức đầu tư dài hạn. Theo đó, 3 phân khúc được đánh giá tiềm năng ở thời điểm hiện tại là bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đô thị và bất động sản công nghiệp vì vừa đáp ứng được nhu cầu thực, vừa có pháp lý rõ ràng. 

Khảo sát mới nhất của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, hiện nay nhiều nhà đầu tư thường ưu tiên lựa chọn các bất động sản đô thị, được phát triển bởi những thương hiệu có uy tín. Tâm điểm thu hút thị trường trong giai đoạn này có thể kể đến các dự án đô thị kinh tế du lịch quy mô tại Phú Quốc như Meyhomes Capital Phú Quốc, Sun Grand City Phú Quốc hay khu đô thị An Thới. 

Bất động sản đô thị “lên ngôi”

Bất động sản đô thị Phú Quốc “lên ngôi”

  • Bất động sản đô thị Phú Quốc – An toàn đầu tư, sinh lời bền vững 

Giá trị thật của một bất động sản không chỉ nằm ở giá trị khi xuống tiền, mà bất động sản đố còn tạo ra được giá trị bền vững cũng như sinh lợi theo thời gian hay không.

Xét trên quan điểm này, trong giai đoạn hiện nay, không ít nhà đầu tư đã chuyển dòng vốn từ các kênh đầu cơ sang các kênh đầu tư lâu dài với mục đích cho thuê, để vừa đảm bảo nguồn vốn hiện tại, vừa đảm bảo dòng tiền trong tương lai nhờ “lợi nhuận kép” mà sản phẩm mang lại. 

Chủ nhân các sản phẩm này không chỉ thu lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa ngành nghề mà còn hưởng lợi từ khả năng sinh lời của tài sản theo thời gian. 

Với lợi thế đa dạng loại hình từ biệt thự nghỉ dưỡng biển, shophouse, boutique shoptel… các sản phẩm bất động sản đô thị đến từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng nhiều nhu cầu khai thác khác nhau cũng được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” ở giai đoạn thị trường nhiều biến động. 

Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Bởi tại một thành phố đảo du lịch giàu tiềm năng với sức hút hàng triệu lượt khách/năm, hạ tầng phát triển đồng bộ, hệ sinh thái tiện ích được đầu tư mạnh và đã được đẩy mạnh tiến độ bàn giao nhà như các khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, khả năng khai thác kinh doanh sản phẩm ngay khi nhận nhà là điều có thể thấy trước. 

Có thể thấy, tiến độ được đảm bảo cùng những chính sách ưu đãi, đặc biệt là khi hệ thống các dự án giao thông hạ tầng về đích thì tiềm năng tăng giá, sinh lời khi đầu tư vào các bất động sản đô thị Phú Quốc đã hình thành dường như là điều cầm chắc. 

Theo một số chuyên gia, đầu tư vào bất động sản đô thị như Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay được xem là lựa chọn an toàn và là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư thông thái sở hữu những tài sản có giá trị với giá hời hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm bất động sản khác.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226