Chính sách bán hàng gây “sốc” của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với 1 chiếc Mercedes Benz C180 cùng 6 xe Honda SH 150i sẽ được trao tặng đến khách hàng đầu tiên ngay trong lần đầu tiên mở bán Rosada – phân khu trung tâm nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc đã tạo được ấn tượng lớn từ khách hàng trong năm 2020 vừa qua, với Phân khu Coral Hawai isắp tới đây,  những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến  từ chủ đầu tư chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.

Chính sách bán hàng gây “sốc” của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong lần đầu mở bán

Chính sách bán hàng gây “sốc” của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong lần đầu mở bán

Giá trị truyền đời” khẳng định vị thế vững vàng

Theo tiết lộ từ đại diện Meyhomes Capital Phú Quốc, với chính sách bán hàng độc đáo đã một phần tạo sức nóng cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, khi phân khu trung tâm nhất dự án (Rosada) chính thức đủ điều kiện mở bán. Chỉ một thời gian sau, 2/3 trong tổng số 328 căn villa – mini hotel – shophouse đã được giao dịch thành công. Trong thời gian sắp tới sẽ là thời điểm quyết định với nhà đầu tư, vì phân khu trung tâm chỉ còn vài căn cuối cùng.

Lý giải về sức hút mãnh liệt từ dự án biệt thự đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc cùng  chính sách bán hàng “chất”, đại diện Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho rằng, không khó để tìm ra câu trả lời, bởi những ưu điểm độc nhất của dự án đều được thể hiện rất rõ ràng: Đây là dự án được cấp sổ đỏ, giá trị lâu dài qua nhiều thế hệ nổi bật giữa thị trường bất động sản Phú Quốc tràn ngập các dự án sở hữu có thời hạn; dự án sở hữu cơ sở hạ tầng làm tiền đề cho các khu trung tâm tài hành chính, dịch vụ, tài chính, giáo dục trong tương lai gần và quan trọng không kém là chất lượng sống tinh khiết được đảm bảo bởi công nghệ của tập đoàn Tân Á Đại Thành, lẫn môi trường cây xanh phủ toàn đô thị.

Giá trị truyền đời” khẳng định vị thế vững vàng

Giá trị truyền đời” khẳng định vị thế vững vàng

Cũng theo vị đại diện dự án, thời điểm hiện tại hội tụ đủ các cơ hội cùng  chính sách bán hàng hấp dẫn nhất để nhà đầu tư đưa ra quyết định. Các yếu tố mang tính ủng hộ lúc này là mức giá mang tính ưu đãi cho người mua (với số tiền bỏ ra ban đầu chỉ từ 1,8 tỷ đồng), ưu đãi hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ các ngân hàng MB Bank & VietcomBank, đặc biệt nhất là cơ hội rút thăm trúng thưởng quà tặng có giá trị lớn được tổ chức tại lễ mở bán.

Cụ thể, với chính sách bán hàng cực sốc, khi hách tham dự sự kiện cũng sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất từ các đối tác đồng hành phát triển dự án như: ông Andrew Richard Frost – Nhà sáng lập, Giám đốc Dark Horse Architecture; Lãnh đạo One Lanscape (Hong Kong), Lãnh đạo Tập đoàn Artelia (Pháp), ông Uhm Seon-Jung – Giám đốc Viện nghiên cứu đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành…

Đô thị đón đầu xu thế phát triển mới của Phú Quốc

Thời gian gần đây, Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Sau khi tỉnh Kiên Giang trình Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc lên Chính phủ. Chính phủ đã tiến hành các bước thẩm định theo quy trình, mới đây nhất Chính phủ đã ký tờ trình Đề án của Chính phủ và các văn bản liên quan trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Phú Quốc và thành lập các phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Những chuyển biến rất nhanh chóng trên đã và đang tác động tích cực tới thị trường bất động sản Phú Quốc. Theo tiết lộ từ một lãnh đạo Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Giá đất khu vực An Thới đã tăng lên nhanh trong thời gian qua.

Đô thị đón đầu xu thế phát triển mới của Phú Quốc

Đô thị đón đầu xu thế phát triển mới của Phú Quốc

Để phản ảnh đúng bản chất của thị trường, doanh nghiệp này đã có nhiều kế hoạch cùng những chính sách bán hàng khi bán các phân khu tiếp theo. Với chính sách bán hàng mới trong thời gian cuối năm 2021 và đầu năm 2022 tới đi kèm nhiều ưu đãi thì đây sẽ chính là những cơ hội dành cho khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chính sách bán hàng đối với phân khu Coral Hawai cuối năm 2021

Được biết, trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ triển khai chính sách bán hàng cự kỳ hấp dẫn đối với phân khu Coral Hawai. Ngoài mức giá hấp dẫn, Meyland còn đang mang đến cho khách hàng cũng giới đầu tư những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, tiêu biểu như:

  • Khách hàng booking sớm nhận được ngay chiết khấu 1% GTSP.
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% GTSP, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi trong thời gian 36 tháng.
  • Khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ nhận được ngay chiết khấu 10% GTSP.
  • Khách hàng được tặng gói nội thất giá trị:
  • Biệt thự hoàn thiện nội thất trước ngày 30/7/2023: 3.5 triệu đồng/m2 xây dựng.
  • Biệt thự hoàn thiện nội thất trước ngày 30/9/2021: 2.5 triệu đồng/m2 xây dựng.
  • Khách hàng có hộ khẩu sẽ nhận được chiết khấu 1% GTSP.
  • Khách hàng thân thiết sẽ nhận được thêm chiết khấu 1% GTSP.
  • Khách hàng được tặng bộ sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Tân Á Đại Thành.
  • Khách hàng được tặng miễn phí 2 năm phí dịch phụ quản lý.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn này, đây chính là thời điểm quý khách hàng quan tâm cần nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể đưa ra những quyết định hiệu quả, tối ưu nguồn chi phí đầu tư.

Chính sách bán hàng Chốt “sắc vàng”, chờ “phồn vinh”

Chính sách bán hàng Chốt “sắc vàng”, chờ “phồn vinh”

Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về phân khu Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc, đi kèm với chính sách bán hàng cùng giá bán của dự án bạn đọc có thể tham khảo tại đây.. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ có thể giải đáp được những băn khoăn hiện có, có thêm những cơ sở phù hợp, định hướng chính xác cho các quyết định đầu tư của mình.