Căn hộ view biển với không gian nghỉ dưỡng theo phong cách nhiệt đới ở Phú Quốc là trải nghiệm mới mẻ, và là khát khao mãnh liệt của mọi khách hàng từ trung cấp đến cao cấp. Tiếc là trong thời gia qua, Nam Phú Quốc chưa có những sản phẩm nghỉ dưỡng, an cư chuẩn nhiệt đới, phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhóm khách hàng trung lưu với mong muốn có thể sở hữu một căn hộ view biển phù hợp.

dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence ở Nam Phú Quốc

dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence ở Nam Phú Quốc

Tổng quan bức tranh căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Có thể trong thời gian hiện tại, không có ngôn từ đẹp và hoa lệ nào dùng để miêu tả vẻ đẹp và sức quyến rũ của Phú Quốc – “đảo Ngọc”, “thiên đường nghỉ dưỡng” … Rất nhiều năm qua, Phú Quốc với nhiều hạng mục luôn đứng đầu các điểm bình chọn hấp dẫn từ nhiều kênh truyền thông nổi tiếng trên thế giới như CNN, National Geographic, AsiaOne, TripAdvisor …

Cảnh quan đảo Phú Quốc

Cảnh quan đảo Phú Quốc

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu du khách luôn tăng trưởng theo từng năm, các khách sạn đa phong cách, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng với các căn hộ view biển cũng lần lượt ra đời. Xem về số lượng, hiện Phú Quốc có tới 22.000 phòng lưu chú. Xem xét về chất lượng, Phú Quốc có những “siêu phẩm” nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, đồng thời vẫn có hệ thống khách sạn bậc trung phục vụ nhóm khách hàng gia đình, bạn bè, giới trẻ…. Tuy nhiên, trải nghiệm nghỉ dưỡng trong không gian mang phong cách nhiệt đới thụ hưởng tầm nhìn với thiên nhiên, khí hậu của hòn đảo nhiệt đới này vẫn là khoảng trống.  Những vị trí đó chủ yếu là nhóm khách hàng cao cấp – giới nhà giàu Việt Nam và trên thế giới – những người muốn đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe dài ngày, hoặc tránh dịch bệnh hàng tháng. Cũng bởi vì vậy nên bức tranh nghỉ dưỡng ở Phú Quốc vẫn chưa thực sự hoàn thành…

Căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence – làn gió mới đảo Ngọc

Xuất phát từ sự thiếu hụt và từ việc thấu hiểu nhu cầu cốt lõi của mọi phân khúc khách hàng  từ trung cấp đến cao cấp trong nghỉ dưỡng, nghỉ hưu, mới đây “ông lớn” Sun Group đã  cho ra mắt dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence ở Nam Phú Quốc hướng đến phân khúc tầm trung có thể giúp cho khách hàng trung lưu  có thể tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng giữa biển rừng Phú Quốc.

Toàn cảnh dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence ở Nam Phú Quốc

Toàn cảnh dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence ở Nam Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu đồi ven biển ở thị trấn An Thới, Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ cao cấp nhất tại Nam Phú Quốc và chủ sở hữu tầm nhìn đánh giá, ôm trọn kỳ quan Đảo Ngọc .
Khai thác tối đa ưu điểm về vị trí đồi cao có view trực tiếp biển, căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence mang trong mình những mẫu kiến ​​trúc cổ điển, hoa lệ với các tòa nhà xây dựng bởi những tông màu trung tính hòa cùng tia nắng hoàng hôn. Cùng với đó là sự tiện nghi, hiện đại của các cửa kính lớn toàn bộ không gian biển xanh, nơi có những bể chứa vô cùng tích cực trên độ cao 120m cùng bầu trời phòng chờ sôi động.

Tầm nhìn tuyệt mỹ căn của dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence

Tầm nhìn tuyệt mỹ căn của dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence

Điểm cộng của dự án căn hộ view biển Sun Grand City Hillside Residence với khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ view biển là hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Sun Grand City Hillside Residence được trang bị các tiện ích nội khu cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn 5 sao, cảnh quan hạ tầng đồng bộ lần đầu tiên có mặt tại Nam Đảo Ngọc. Hơn thế nữa, từ Sun Grand City Hillside Residence quý khách hàng có thể dễ dàng chuyển đến các khu du lịch hoặc các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Mũi Ông Đội. Hòn Thơm. Cảng An Thới, Khu bảo tồn biển Phú Quốc, Sun Tropical Village Bãi Kem,…

Với vị trí đắc địa, tầm nhìn lý tưởng, dù quý khách muốn mua căn hộ view biển với mục đích để ở, đầu tư hay muốn sở hữu một Second Home, Sun Grand City Hillside Residence xứng đáng được xếp đầu vào trong danh sách lựa chọn bởi tích hợp được những giá trị lý tưởng cho mọi nhu cầu của bạn.