Dụ án biệt thự Meyhomes Capital  nằm trong 6% quỹ đất thổ cư hữu hạn được sở hữu lâu dài tại phố đảo Phú Quốc. Với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Phường An Thới cùng với mức giá hợp lý, đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là tốc độ hoàn thiện hạ tầng cực kỳ nhanh chóng đã đưa Meyhomes Capital Phú Quốc chở thành một trong những kênh đầu tư đáng giá nhất tại Phú Quốc.

Toàn cảnh dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Toàn cảnh dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án biệt thự Meyhomes Capital –thành phố thu nhỏ ngay trung tâm đảo Ngọc

Phố đảo Phú Quốc rộng hơn 574 km² nhưng chỉ tồn tại 6% diện tích dành cho đất ở đô thị. Nằm trong quỹ đất quý hiếm này, tất cả các sản phẩm nhà phố, biệt thự shophouse, mini hotel, tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital đều được cấp sổ đỏ vói quyền sở hữu lâu dài.

Dự án biệt thự Meyhomes Capital tọa lạc ngay trung tâm thị trấn An Thới, nằm trên trục đường đắt giá nhất phố đảo, là cầu nối giúp liên kết với các resort quy mô lớn cùng hơn 10 thương hiệu quản lý khách sạn lớn hàng đầu, đồng thời, dự án còn kết nối với trục đường huyết mạch ĐT975 là nơi đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Ý tưởng cho sự thiết kế của dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Ý tưởng cho sự thiết kế của dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án biệt thự Meyhomes Capital là loại hình bất động sản đô thị mang tính thương mại hiếm hoi được sở hữu lâu dài tại phố đảo Phú Quốc. Với ưu thế từ vị trí đắc địa, dự án biệt thự Meyhomes Capital là cánh cửa mở ra cơ hội sinh sống và đầu tư lâu dài khi vừa có thể sử dụng để ở và cho thuê, hay chuyển nhượng hoặc kinh doanh café, thời trang, nhà hàng, khách sạn…

Biệt thự Meyhomes Capital còn là dự án duy nhất trong khu vực đạt chuẩn sống thông minh – gần gũi với thiên nhiên với hệ sinh thái khi hậu mát mẻ, cùng mật độ xây dựng cao (khoảng  35%).  Dự án biệt thự Meyhomes Capital còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc vận hành & quản lý như: Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cùng hệ thống nước sạch tinh khiết có thể uống được ngay tại vòi.

Biệt thự Meyhomes Capital – Kênh đầu tư đáng giá tại Đảo Ngọc

Đến nay, dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu (lắp đặt hệ thống điện nước, đường nội bộ, hệ thống cây xanh,…) tại hai phân khu Apricot và Aqua, dự kiến bàn giao vào khoảng đầu quý IV/2022. Các căn shophouse thương mại tại phân khu Rosada cũng được đồng loạt làm móng, dự kiến thời gian nhận nhà vào cuối năm năm nay.

Hiện tại, chủ đầu tư Meyland – tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đang tiến hành mở rộng các cung đường huyết mạch liên kết dự án biệt thự Meyhomes Capital với khu vực đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Bình Minh, Đại lộ Ánh Sao,… tạo nên chuỗi kết nối liền mạch và đồng bộ cho toàn bộ đô thị.

Hình ảnh đầu tiên về dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Hình ảnh đầu tiên về dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với tiến độ gấp rút hoàn thiện các hạng mục hạ tầng cơ sở, những căn shophouse thương mại đầu tiên của dự án biệt thự Meyhomes Capital cũng đang nhanh chóng triển khai những công đoạn hoàn thiện cuối cùng để kịp đến với những chủ nhân tương lai đã cho thấy việc đảm bảo tiến độ hoàn thiện hạ tầng theo đúng cam kết góp phần đưa diện mạo khu đô thị Meyhomes Capital sớm thành hình. Đây cũng là yếu tố then chốt đảm bảo tính hiệu quả cho nhà đầu tư vào dự án biệt thự Meyhomes Capital.

Với lộ trình quy hoạch đồng bộ, khoa học, cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng và nhiều tiện ích hiện đại đi đôi với chất lượng và giá trị trường tồn dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại, đã cho thấy đây sẽ là thời điểm vàng tốt nhất để sở hữu siêu phẩm đầu tư, an cư ngay tại phố đảo phồn hoa Phú Quốc.