Biệt thự Coral Phú Quốc được xem là tâm điểm đầu tư được “đo ni đóng giày” theo “chuẩn sống san hô” tại . Với số lượng giới hạn, chỉ duy nhất 130 căn biệt thự nổi bật trong phong cách kiến trúc đương đại, đã làm nên sự khác biệt

biệt thự Coral Phú Quốc tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital

biệt thự Coral Phú Quốc tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital

Vị trí biệt thự Coral Phú Quốc

Biệt thự Coral Phú Quốc sở hữu trọn vẹn địa thế: “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”. Bao quanh các căn biệt thự Coral Phú Quốc là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Khu biệt Thự Meyhomes nằm ngay tại trục đường chính của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc giúp kết nối với đường dạo bộ ven biển 200m dọc Bãi Trường…

Vị trí biệt thự Coral Phú Quốc

Vị trí biệt thự Coral Phú Quốc

Biệt thự Coral Phú Quốc sở hữu kiến trúc thiết kế độc đáo

Nét đặc trưng của đại đô thị Meyhomes Capital là các con đường thẳng tắp chia ô bàn cờ tạo lợi thế cho các căn biệt thự Coral Phú Quốc đón trọn gió và nắng, với cách bố trí được tính toán có lợi nhất cho sức khỏe của các chu nhân sở hữu. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp mặc định trong từng căn biệt thự Coral Phú Quốc mang đến không gian sống thuần khiết nhất cho chủ nhân.

Biệt thự Coral Phú Quốc mang kiến trúc thiết kế độc đáo

Biệt thự Coral Phú Quốc mang kiến trúc thiết kế độc đáo

Sở hữu thiết kế 1 trệt 2 lầu với những đường nét vân gỗ trang trí không gia bên ngoài lấy cảm hứng từ những rặng san hô trải dài dưới lòng đại dương xanh. Bên trong các căn biệt thự Coral Phú Quốc để có bể bơi, không gian sân vườn lớn để gia chủ có thể thoải mái bố trí, tự thiết kế khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm dấu ấn nước Mỹ, hay vườn nướng BBQ kiểu Mỹ cùng sân tắm nắng Aloha trên mái.

Những điều chỉ có tại biệt thự Coral Phú Quốc:

Biệt thự Coral Phú Quốc là dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bất động sản Phú Quốc khi là biệt thự được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài, nằm trong khu đô thị quy mô 266ha được quy hoạch bài bản, tiện ích chuẩn quốc tế. Từ trước đến này, dòng sản phẩm biệt thự Phú Quốc đều phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng, nhưng riêng đối với dòng sản phẩm biệt thự Coral Phú Quốc, nhà đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành có vừa có thể an cư, du lịch nghỉ dưỡng đồng thời “bắt đáy” thị trường khi sở hữu dòng sản phẩm hiếm có làm tài sản truyền đời.

Sự khác biệt chỉ có tại biệt thự Coral Phú Quốc:

Sự khác biệt chỉ có tại biệt thự Coral Phú Quốc:

 

  • Biệt thự Coral Phú Quốc thừa hưởng vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Quốc, kết nối đường dạo bộ ven Bãi Trường (200m) cùng hàng loạt tiện ích hiện đại của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
  • Địa thế bao quanh Biệt thự Coral Phú Quốc là biển xanh và tựa lưng vững chãi bên 3 ngọn núi. Khoác trên mình cảm hứng nghệ thuật từ những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp bậc nhất thế giới.
  • Biệt thự Coral Phú Quốc sở hữu kiến trúc ô bàn cờ đặc trưng kết hợp việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đón trọn gió và nắng, mang đến những lợi ích sức khỏe cho gia chủ.
  • Mỗi căn biệt thự Coral Phú Quốc sở hữu bể bơi riêng, không gian sân vườn, gia chủ thỏa sức biến tấu theo phong cách Hawaii đậm chất Mỹ.
  • Được tích hợp bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành trong từng căn biệt thự, đem tới không gian sống tinh khiết.

Khẳng định tuyên ngôn về chuẩn sống thượng lưu của chủ nhân ưu tú, biệt thự Coral Phú Quốc tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital được kỳ vọng là sản phẩm “hiếm có khó tìm” trên thị trường bất động sản trên đảo ngọc. Hơn hết, chính sách bán hàng tràn ngập ưu đãi cũng là điểm cộng khiến cho sản phẩm biệt thự Coral Phú Quốc trở thành 1 thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư dù chưa chính thức mở bán.