Wellness Second Home – biệt thự làng nhiệt đới nằm bên bãi Kem trong hệ sinh thái của Sun Group tại nam Phú Quốc. Mang phong cách nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Quốc với 3 tầng thiên nhiên khác biệt: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe mang đến cho chủ nhân biệt thự và du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần.

Wellness Second Home - biệt thự làng nhiệt đới, nơi giá trị tinh thần lên ngôi

Wellness Second Home – biệt thự làng nhiệt đới, nơi giá trị tinh thần lên ngôi

Lối Sống Wellness Đang Dần Trở Thành Xu Hướng

Với ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19 đã làm thay đổi quan điểm thế giới nhìn nhận và trải nghiệm cuộc sống. Các tiêu chí về sức khỏe được giới nhà giàu đặc biệt chú trọng hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đó, nhu cầu đầu tư bất động sản có “chỉ số sức khỏe cao” – Wellness Second Home đang trở thành xu hướng dẫn đầu.

Lối sống Wellness được giải thích là sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe nội tại và sự hạnh phúc trong tinh thần. Hướng đến looid sống  Wellness chính là đầu tư cho mô hình sở hữu sự cân bằng sinh thái hoàn mỹ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và trau chuốt cảm xúc trong tâm hồn ngay tại nơi mình sinh sống.

Tận hưởng lối sống xanh tại Wellness Second Home

Tận hưởng lối sống xanh tại Wellness Second Home

Khi “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” được tôn vinh như một triết lí sống. Những cuộc “phong tỏa”, “giãn cách xã hội” vì dịch bệnh khiến nhiều người “cuồng chân”, bức bối trong 4 bức tường ngột ngạt, cũng là lúc một kỷ nguyên phát triển mới đang mở ra đối với các dự án Wellness hướng đến lối sống xanh là những Second Home nghỉ dưỡng chuẩn wellness giữa thiên nhiên tuyệt tác, nhưng lại không nhàm chán với đa dạng trải nghiệm dịch vụ, giải trí hấp dẫn bao quanh.

Tiên phong thu hút khách hàng nhờ mô hình đô thị sinh thái đa tầng chú trọng gia tăng sức khỏe và nâng cao trải nghiệm cho cuộc sống. Một xu hướng đầu tư mới mang phong cách Wellness Second Home đang dần được định nghĩa, đáp ứng “cơn khát” những giá trị sống bền vững và thực sự gần gũi với thiên nhiên. Bởi tài sản đắt giá nhất chính là sức khỏe, và khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư vì chất lượng sống.

Phú Quốc – Nơi Khởi Đầu Xu Hướng Wellness Second Home

Phú Quốc là điểm đến lý tưởng với đầy đủ dịch vụ, tiện ích, môi trường sống trong lành, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe, hứa hẹn mang đến không gian tận hưởng thành quả của chủ nhân một cách xứng đáng. Hòn đảo nhiệt với vẻ đẹp “thiên phú” này đang còn thu hút giới thành đạt bởi những dòng bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe: xu hướng lối sống xanh trên đảo thiên đường, nơi lý tưởng cho kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn, trong lành.

Phong cách Tropical tại Wellness Second Home

Phong cách Tropical tại Wellness Second Home

Mới đây tờ International Living đã đưa ra bảng xếp hạng các hòn đảo mang đến sự yên bình, thư thái để nghỉ hưu và Phú Quốc đã lot top 15 trong bảng xếp hạng, vượt qua hàng nghìn đảo lớn nhỏ trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ, Phú Quốc chính là điểm sáng và hoàn toàn thích hợp để trở thành điểm đến giúp du khách trải nghiệm loại hình du lịch Wellness Second Home dài ngày trong căn hộ của chính mình.

Xem thêm những thông tin về dự án: Tại đây