Vị trí biệt thự Coral tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho dự án những tiện ích nội khu đầy đủ, tạo liên kết vùng hoàn hảo, là yếu tố quan trọng giúp nơi đây trở thành tâm điểm kết nối trong tương lai. 

I – Tổng quan dự án biệt thự Coral Hawaii 

 • Tên dự án: Biệt thự Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Chủ đầu tư; Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND 
 • Địa chỉ: Phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 
 • Sản phẩm: 33 căn biệt thự đơn lập – 97 căn biệt thự song lập 
 • Vị trí: Phân khu Coral – Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 
 • Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài 
 • Giá bán: Từ 24 tỷ đồng/căn 
 • Tình trạng: Đang mở bán chính thức 
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2022
 • Đơn vị phân phối chính thức dự án: Eagle Land 

II – Những giá trị khác biệt từ lợi thế vị trí biệt thự Coral Hawaii 

1 – Tiện ích nội khu đầy đủ 

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cho biết, tọa lạc tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, vị trí biệt thự Coral là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu tọa độ  “vàng”, với chuỗi tiện ích nội khu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của một khu đô thị thế hệ mới, đạt mọi tiêu chuẩn từ nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, thể thao cho đến hệ thống chăm sóc y tế và giáo dục. 

Dự án tiếp cận với hơn 50/80 tiện ích của Đại đô thị Meyhomes Capital và đều là những tiện ích cao cấp nhất, đặc biệt nhất. Bao gồm hệ thống công viên chủ đề với các trục cảnh quan đẹp mắt do Tập đoàn Deawoo E&C của Hàn Quốc triển khai. Ngay trung tâm phân khu biệt thự Coral Hawaii sở hữu một Clubhouse tiện ích rộng đến 3000m2 quy hoạch linh hoạt phù hợp với mọi lứa tuổi dân cư như phòng gym, nhà hàng, coffee shop, khu vui chơi trẻ em,.. 

Tại biệt thự Coral Hawaii, mọi nhu cầu nâng tầm chất lượng sống đều được đáp ứng, biến nơi đây thành lựa chọn an cư hàng đầu Phú Quốc. 

Phân khu Coral tiếp cận đa dạng tiện ích nội khu

Vị trí biệt thự Coral tiếp cận đa dạng tiện ích nội khu

2 – Liên kết vùng hoàn hảo 

Thừa hưởng những lợi thế mang tầm chiến lược, vị trí biệt thự Coral sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Dự án được xem là điểm giao thoa các tuyến đường vàng son của Phú Quốc. Đặc biệt là tuyến 975 nối liền 02 miền Bắc Đảo và Nam Đảo. Từ đây, cư dân chỉ cần mất khoảng 10-15 phút để kết nối với sân bay quốc tế Phú Quốc. Ngoài ra, trong phạm vi bán kính 5-15km, cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng với nhiều tiện ích ngoại khu khác: 

 • Chỉ khoảng 300m di chuyển đến Bãi Trường 
 • Chỉ mất khoảng 4 phút đến với trung tâm thị trấn An Thới 
 • Chỉ mất khoảng 5 phút đến với cáp treo Hòn Thơm,…

Tiếp đến, vị trí biệt thự Coral cũng nằm gần với “con đường tỷ đô” tại Bãi Trường, chính vị thế dự này này được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp mắt và không khí trong lành. Điều này thuận lợi trong việc tận dụng được một lượng lớn du khách của các khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Trường. 

Vị trí biệt thự Coral kết nối với những trục đường vàng son Phú Quốc

Vị trí biệt thự Coral kết nối với những trục đường vàng son Phú Quốc

3 – Vị trí kết nối tương lai 

Ngoài khả năng kết nối dùng, Coral Hawaii còn sở hữu vị trí kết nối tương lai khi nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam Đảo Ngọc với nhiều chủ trương mở rộng quy hoạch khu vực phía Nam từ thị trấn An Thới sang các khu vực lân cận. Như vậy, biệt thự Coral được coi là điểm khởi đầu và ưu tiên phát triển trong trục kinh tế hướng Nam. 

Bên cạnh đó, vị trí biệt thự Coral còn đáp ứng kỳ vọng về một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho mọi khách hàng đầu tư dài hạn có ý định tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay chốn an cư, lập nghiệp cho mỗi người dân. 

Đặc biệt hơn cả, vị trí biệt thự Coral còn nằm trong 6% quỹ đất hiếm được quy hoạch có quyền sở hữu lâu dài. Một tiềm năng tăng giá rất cao trong bối cảnh quỹ đất trên đảo Phú Quốc ngày càng hạn hẹp. 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau phân tích về những giá trị riêng biệt đến từ vị trí biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.