Thay vì lựa chọn vàng hay đầu tư chứng khoán, thời điểm hiện nay nhiều nhà đầu tư đang tìm đến bất động sản như một kênh trú ẩn dòng tiền an toàn, đặc biệt với các dự án bất động sản sở hữu lâu dài. 

Hội tụ tiềm năng phát triển của bất động sản đô thị, nghỉ dưỡng nhưng lại mang lợi thế của đất sở hữu lâu dài, dòng sản phẩm bất động sản đảo Phú Quốc đang thu hút những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền”. 

  • Sức hút bất động sản sở hữu lâu dài 

Pháp lý được xem là then chốt với giới đầu tư bất động sản bởi nó thể hiện quyền lợi của người sử dụng đất. Thông thường, đất thương mại dịch vụ với các dự án nghỉ dưỡng có thời hạn khoảng 50 năm, khả năng khai thác kinh doanh phụ thuộc vào thị trường du lịch, vì thế mà ẩn chứa nhiều rủi ro như đại dịch Covid-19 là một trường hợp điển hình. 

Tại Việt Nam, không nhiều dự án nghỉ dưỡng được phát triển trên đất sở hữu lâu dài. Không chỉ đem đến giá trị sở hữu truyền đời mà còn được tính hợp nhiều tính năng, tiện ích đa dạng, tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian và khai thác từ kinh doanh dịch vụ. Đây được xem là bất động sản “3 trong 1” để chủ sở hữu nghỉ dưỡng, sinh sống lâu dài và đầu tư sinh lời bền vững. 

Không rơi vào tình trạng phát triển ồ ạt và bão hòa như nhiều địa phương ven biển, thành phố Phú Quốc được xem là điểm đến mới quy tụ đầy đủ tiềm năng và các giá trị sẵn có để trở thành một “thủ phủ nghỉ dưỡng” tại Việt Nam. 

Mang tiềm năng và lợi thế lớn, sở hữu bất động sản sở hữu lâu dài tại đây được xem là nước đi chiến lược với nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng vì không chỉ nắm bắt được vùng giá hấp dẫn, sản phẩm mang tính cạnh tranh cao mà còn đón đầu thời kỳ tăng trưởng mới. 

Quá trình đô thị hóa thúc đẩy hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới tại Phú Quốc

Quá trình đô thị hóa thúc đẩy hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới tại Phú Quốc

  • Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ, lựa chọn bất động sản bên cạnh là tài sản tích lũy thì với họ còn là sở hữu ngôi nhà thứ hai cho gia đình và là “của để dành” cho con cái sau này. Dịch bệnh càng khiến họ hướng đến những giá trị cốt lõi bền vững, các dự án ven biển với tiện ích đầy đủ và quy mô phù hợp cho cuộc sống sẽ được họ ưu tiên lựa chọn.

Với đầy đủ tính năng và dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc khu vực biển Bãi trường trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều nhà đầu tư hiện nay. 

Không chỉ thừa hưởng các giá trị tăng trưởng và tiềm năng khai thác lợi nhuận tại vùng đất trung tâm, Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm ngay giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông trên đảo, chỉ mất 15 phút để kết nối với sân bay quốc tế Phú Quốc, 300m đến Bãi Trường, 4 phút đến trung tâm An Thới, 5 phút để đến cáp treo Hòn Thơm. 

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Tiếp đến, dự án cũng nằm gần với “con đường tỷ đô”, mang lại “đặc ân” thừa hưởng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, đẹp mắt, tạo cơ hội để tận dụng được một lượng lớn du khách của các chuỗi khu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu Bãi Trường. Đặc biệt là những du khách này đều có xu hướng chi tiêu cao, mang lại cơ hội kinh doanh, buôn bán thuận tiện nếu các nhà đầu tư hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh cafe, khách sạn, ẩm thực,… 

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm sát trục đường 975 – tuyến đường trọng điểm nối liền Bắc Đảo với Nam Đảo, thị trấn An Thới với sân bay Quốc tế Phú Quốc và rất nhiều địa danh văn hóa, du lịch nổi tiếng trên đảo. Hiện tại, trục đường này đã được đầu tư rất khang trang với 4 làn xe cơ giới rất rộng, tạo thuận tiện tối đa cho giao thông đi lại. Cũng chính vì vậy, tiềm năng tăng giá của dự án là cực kỳ lớn. 

Quy mô đủ lớn với gần 300 ha bao gồm các sản phẩm villa, shoptel, boutique hotel, shophouse cùng hệ sinh thái đa dạng. Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành dự án bất động sở hữu lâu dài tiên phong cho một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp đa công năng, đa tiện ích, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn đáng giá cho cư dân, du khách và nhà đầu tư. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC