Dinh thự Park Hyatt là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á. Dự án tọa lạc tại phía Tây Nam thành phố đảo Phú Quốc với thế đất “tựa sơn hướng hải” với đường bờ biển kéo dài 1.7km, được bao bọc bởi ngọn núi Ra Đa với địa thế “thủy tụ minh đường” vô cùng hiếm có. 

  • Tổng quan dự án dinh thự Park Hyatt Phú Quốc 

Trên quỹ đất 55ha, 65 dinh thự Park Hyatt có diện tích từ 1.520 cho đến 2.524 m2, được thiết kế theo ngôn ngữ kiến trúc truyền thống hòa trộn với tinh thần đương đại, đón trọn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hoàng hôn lộng lẫy của đảo Ngọc. Bộ sưu tập giới hạn chỉ có 20 dinh thự mặt biển Beach Villa, 10 dinh thự ven hồ Lake Villa và 34 dinh thự triền đồi Hill Villa. 

Được phát triển cảm hứng từ nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, dự án Park Hyatt Phú Quốc chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được đội ngũ thiết kế bậc thầy danh tiếng thế giới tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. 

Tổng quan dự án Park Hyatt Residences Phú Quốc

Tổng quan dự án Park Hyatt Residences Phú Quốc

Không chạy theo những kiến trúc hào nhoáng, hệ giá trị ngàn đời của văn hóa Việt pha trộn tinh thần đương đại khiến cho kiến trúc của công trình dinh thự Park Hyatt đạt đến thẩm mỹ vượt thời gian. Các dinh thự tại dự án có cấu trúc nhà chữ Đinh, mái đầu đao, ngói lợp âm dương, hàng hiên đón ánh sáng tự nhiên. Cấu trúc này cho phép tối ưu hóa khả năng khai thác phòng linh hoạt. Không gian nội thất của các dinh thự mang sứ mệnh chuyên chở triết lý mỹ học phương Đông, đề cao nghệ thuật thủ công và chú trọng tới từng chi tiết. Đời sống thường nhật của nền văn minh lúa nước, với nhiều tiểu vùng văn hóa khác nhau trên dải đất hình chữ S và âm hưởng cuộc sống chái lưới của ngư dân Phú Quốc. Tất cả được gửi gắm qua những chất liệu như gốm, sơn mài, mây tre đan, chạm khắc đồng. Tác phẩm hội họa và điêu khắc của các nghệ sĩ đương đại danh tiếng được đưa vào từng dinh thự, hài hòa với đường nét kiến trúc để làm giàu thêm trải nghiệm mỹ cảm của chủ nhân. 

Kiến trúc truyền thống đương đại dinh thự Park Hyatt

Kiến trúc truyền thống đương đại dinh thự Park Hyatt

Bên cạnh đó, các chi tiết về ánh sáng và cảnh quan đều mang câu chuyện về văn hóa và thiên nhiên của vùng đất. Phẩm chất duy mỹ và siêu sang của khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phú Quốc được ẩn giấu kín đáo và tế nhị sau những chất liệu thượng hạng, kỹ thuật chế tác bậc thầy, tạo nên một tuyệt tác thấm đẫm tinh hoa bản địa được hun đúc, chắt lọc qua thời gian. 

  • Bộ đặc quyền giá trị toàn cầu dành cho chủ nhân dinh thự Park Hyatt 

Đẳng cấp của chủ sở hữu các căn dinh thự Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á không chỉ được thể hiện qua công trình độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân mà bên cạnh đó còn là bộ đặc quyền có giá trị toàn cầu. Các chủ nhân sở hữu dinh thự có thể tham gia hoặc không tham gia vào chương trình hợp tác cho thuê. Với phương án đầu tiên, mỗi chủ nhân sẽ sở hữu 20 đêm nghỉ một năm tại Park Hyatt Phú Quốc cùng với mức chia sẻ doanh thu từ việc cho thuê. Sở hữu dinh thự đồng nghĩa trở thành thành viên của hạng thẻ Globalist, tận hưởng quyền lợi cao nhất của khách hàng thân thiết World of Hyatt trong hai năm. 

Nội thất bên trong dinh thự Park Hyatt

Nội thất bên trong dinh thự Park Hyatt

Tập đoàn Hyatt được thành lập vào năm 1957 bởi Jay Pritzker – đời thứ 3 của dòng họ Pritzker, một trong những gia tộc danh giá và giàu có nhất nước Mỹ. Ra đời năm 1980, Park Hyatt nằm trong số thương hiệu nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất thế giới. Với lịch sử hơn 40 năm phát triển, Park Hyatt luôn là điểm dừng chân yêu thích của những bậc doanh nhân chính khách trên khắp thế giới. 

Do đó, việc sở hữu 1 trong 65 căn dinh thự Park Hyatt Phú Quốc góp phần khẳng định địa vị và danh vọng của chủ nhân. Công trình dinh thự trên khía cạnh nào đó, như tấm thẻ đặc quyền để chủ nhân bước vào một cộng đồng tinh hoa đúng nghĩa, nơi tụ họp của những doanh nhân thành đạt, có địa vị cao trong xã hội và những nghệ sĩ tài danh. Dự án dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động cuối năm 2022. 


Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC