Dự án biệt thự Tropical Village Phú Quốc nằm ở mũi Tây Nam của Phú Quốc, sát bên bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với vị trí ngay trung tâm phường An Thới, Phú Quốc, dự án còn là cửa ngõ để khám phá đảo ngọc thần tiên với thiên nhiên quyến rũ, những trang trại ngọc trai, vườn tiêu, các ngôi làng truyền thống, những khu chợ đêm nhộn nhịp và các ngôi chùa nổi tiếng… Đặc biệt, dự án Tropical Village Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Sun Group tại Nam đảo, Dự án cũng đem đến cho du khách cơ hội có được những trải nghiệm đắt giá bậc nhất Phú Quốc hiện nay.

Biệt thự cao cấp mang tiêu chuẩn sông thời thượng

Tropical Village Phú Quốc là một trong những dự án không chỉ bám sát các tiêu chuẩn của một căn biệt thự biển cao cấp, mà còn đưa chuẩn mực sống xanh lên một tầm cao mới. Với những giá trị giá trị sống bền vững: gần gũi thiên nhiên, gia tăng sức khỏe và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. 

Tropical Village Phú Quốc  Mang đến sự cân bằng yếu tố “tĩnh” và “động” của thể chất lẫn tinh thần luôn là cội nguồn ở cả văn hóa hai bờ Đông – Tây, là nguyên lý bền vững trong sự phát triển. Cân bằng cũng là tiêu chí cơ bản mà bất động sản wellness thực thụ cần đạt để vun đắp thân – tâm – trí.

Tropical Village Phú Quốc đưa phong cách nhiệt đới vào kiến trúc cảnh quan

Tropical Village Phú Quốc đưa phong cách nhiệt đới vào kiến trúc cảnh quan

Tĩnh lặng để cảm nhận hơi thở tự nhiên*_: một “ngôi làng nhiệt đới” với chuẩn sống wellness – nơi tự do thả mình giữa thiên nhiên thuần khiết; thăng hoa mọi giác quan với bản tình ca được xướng lên từ 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển.

Mảnh ghép Sun Tropical Village tại Nam Đảo

Mảnh ghép Sun Tropical Village tại Nam Đảo

Sôi động với trải nghiệm tiện ích đa dạng:*_ dễ dàng kết nối với điểm đến giải trí, mua sắm đẳng cấp tại bến cảng phồn hoa: Sun Premier Village Primavera, Melodia Boutique Shophouse, quảng trường Ngọc Bích,… thỏa sức cho đôi chân “nhún nhảy” không ngừng với lễ hội suốt 12 tháng.

Các yếu tố trên đã làm nên sự khác biệt của dự án này so với các dự án khác trong cùng khu vực. Một sự khác biệt độc đáo dành cho các cư dân sinh sống tại Tropical Village Phú Quốc:

 

Xem thêm thông tin về dự án: Tại Đây

Chuyên mục: TIN TỨC

All in one