Phú Quốc là một vùng đất mở ra nhiều tiềm năng du lịch mới được yêu thích nhất trong những năm trở lại đây. Nhờ vào sự bứt phá của lịch vực du lịch, nên thành phố đảo đã lên ngôi ngoạn mục trên thị trường bất động sản. Cùng điểm danh top 4 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cực hot tại Phú Quốc nhé! 

  • Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Captal Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, khu biệt thự Coral Hawaii nổi bật với phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp vật liệu thân thiện môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ gợi nhắc những rạn san hô Maro và Palmyra quanh quần đảo Hawaii đẹp nhất thế giới. 

Với kiến trúc bàn cờ đặc trưng của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, 130 căn biệt thự Coral Hawaii đón trọn gió và nắng đã được tính toán kỹ lưỡng cho sức khỏe gia chủ. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp trong từng căn biệt thự Coral Hawaii mang đến không gian sống tinh khiết nhất. 

Từ trước đến nay, biệt thự Phú Quốc đều phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng, nhưng riêng đối với biệt thự Coral Hawaii nhà đầu tư vừa có thể an cư, nghỉ dưỡng đồng thời “bắt đáy” thị trường khi sở hữu dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiếm có làm tài sản truyền đời. 

Biệt thự Coral Hawaii – Bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ hồng lâu dài

Biệt thự Coral Hawaii – Bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ hồng lâu dài

  • The Sailing Bay Đảo Thiên Đường

The Sailing Bay là cái tên được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chú ý đến rất nhiều khi đây là sản phẩm nằm trong phân khu đầu tiên – Sun Iconic Hub được mở bán ra thị trường tại khu nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường (Hon Thom Paradise Island) của Tập đoàn Sun Group. 

The Sailing Bay Đảo Thiên Đường sở hữu hệ thống Commercial Villa sát biển và dãy Boutique Hotel sang trọng, với thiết kế được tính toán khéo léo nương theo địa hình giật cấp của triền đồi. Đầu tư dòng sản phẩm này, chủ nhân không chỉ sở hữu căn nhà thứ 2 đắt giá mà còn được thừa hưởng hệ sinh thái tiện toàn diện tại Đảo Thiên Đường, tạo lợi thế khai thác kinh doanh không giới hạn. 

Phân khu The Sailing Bay sẽ nối dài chuỗi trải nghiệm, đem đến những kỳ nghỉ thiên đường bất tận cho thượng khách, mang “tín hiệu” tương lai dự báo trái ngọt cho nhà đầu tư thông thái. 

Dự án biệt thự The Sailing Bay Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Dự án biệt thự The Sailing Bay Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

  • Villas Sun Secret Valley

Khi 80% diện tích Bãi Dài được khai thác thành các tổ hợp vui chơi, giải trí hiện đại, thì việc Sun Group tận dụng 20% diện tích nguyên sơ còn lại để kiến tạo khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley với phân khu The Avenue ra mắt đầu tiên, đã biến phân khúc này thành “của hiếm”. 

Tại The Avenue, khu Shop Villa được thiết kế hiện đại với chiều cao 2,5 tầng, diện tích mỗi căn lên đến 300m2 thoáng mát, mang lại trải nghiệm đa dạng cho khách hàng. Cùng với đó là lối thiết kế giật cấp khác biệt tạo nên những dãy phố thương mại đa sắc, sáng tạo, thích hợp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp. 

Với sự khác biệt và đẳng cấp từ vị trí đến thiết kế, cùng số lượng khan hiếm, những sản phẩm tại The Avenue hứa hẹn sẽ có tính thanh khoản cao, trở thành tài sản giá trị của nhà đầu tư trong tương lai. 

Mảnh ghép mới độc đáo mới lạ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – Villas Sun Secret Valley

Mảnh ghép mới độc đáo mới lạ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc – Villas Sun Secret Valley

  • Villas Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village

Nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Villas Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Second Home đầu tiên tại thành phố đảo mang phong cách nhiệt đới với 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. 

Với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Sun Tropical Village mang đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần. 

Sở hữu những giá trị nội tại, giá trị gia tăng hiếm có, Sun Tropical Village vừa là ngôi nhà thứ 2 nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, vừa là khối tài sản để dành cho chủ sở hữu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư có 1-0-2 với tiềm năng cho thuê hấp dẫn khi du lịch Wellness đang là xu thế dẫn đầu nhưng Phú Quốc lại chưa có sản phẩm bài bản để đáp ứng. 

Biệt thự Wellness làng nhiệt đới Bãi Kem

Biệt thự Wellness làng nhiệt đới Bãi Kem

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226