Hệ thống công viên Tropical gồm 5 công viên với tổng diện tích 4,6ha tương đương 46000m2. Mỗi công viên sẽ đem lại những trải nghiệm khác nhau cho tất cả thành viên trong gia đình có những khoảnh khắc và phút giây được sống gắn bó và gần gũi với thiên nhiên.

Vị Trí Hệ Thống Công Viên Tropical

Vị trí công viên Tropical tại bãi Kem Phú Quốc

Vị trí công viên Tropical tại bãi Kem Phú Quốc

Công viên Tropical thuộc dự án Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc, nằm tại Bãi Kem, được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với diện tích khủng 4,6ha bao gồm 4 công viên nội khu xen kẽ trong khu đô thị mang bầu không khí trong lành, mát mẻ và 1 công viên ngoại khu kết nối trực tiếp với rừng nguyên sinh bao gồm các trò chơi. phá bỏ giá trị gia tăng trải nghiệm chưa từng đến dân cư.

Botanica diện tích 2.050m2

Phối cảnh công viên Botanica thuộc hệ thống công viên Tropical

Phối cảnh công viên Botanica thuộc hệ thống công viên Tropical

Botanica trong hệ thống Công viên Tropical mang chủ đề cây xanh, hồ sen, vườn hoa bãi cỏ, đường dạo và mặt nước mang lại không gian xanh mát để mọi người cùng sinh hoạt, cộng đồng kết nối cũng như thực hiện các hoạt động động lực khỏe.

Forest Creek (480m2)

Công viên Forest Creek trong hệ thống công viên Tropical

Công viên Forest Creek trong hệ thống công viên Tropical

Đây là công viên có diện tích nhỏ nhất trong hệ thống Công viên Tropical, Mặc dù nhỏ nhưng Forest Creek lại có một đặc thù rất khác biệt đó là nằm  cạnh cánh rừng nguyên sinh, điều này tạo nên nét đặc trưng cho công viên. Được thiết kế cảnh quan với những dòng nước len lõi giữa tán cây mang lại tiếng róc rách, âm thanh giúp cân bằng, thư giãn cho chủ nhân hay những cây cầu đi bộ mang phong cách đậm chất nhiệt đới, đó chính là điểm đặc biệt được Sun Group tinh tế đưa vào bên cạnh cảnh quan, màu cây xanh, cây bụi thì âm thanh trong thiên nhiên là yếu tố rất quan trọng.
Khu vui chơi cho trẻ em sẽ là điểm hoàn toàn mới lạ, bởi thiết kế đầy đủ sáng tạo khi các em được vui đùa trong một thiên nhiên như suối cạn – trở về với thiên nhiên trước thời kỳ đô thị hóa.

Water Fall (1.380m2)

Công viên Waterfall trong hệ thống công viên Tropical

Công viên Waterfall trong hệ thống công viên Tropical

Công viên Water Fall được thiết kế với các tiện ích đặc biệt như nhà kính, sân tập thể dục ngoài trời, gian hàng với bàn ăn và khu nước, BBQ… dành cho các gia đình, xích đu, bức tường kính đa năng, đường đi đá massage hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao thể chất và tinh thần.

Hill-Trail (1.760m2)

Công viên Hill-Trail trong hệ thống công viên Tropical

Công viên Hill-Trail trong hệ thống công viên Tropical

Nằm trên địa hình vườn dốc dài, được thiết kế với những dòng nước, đường chạy cao độ tạo ra những tiện ích giúp chủ nhân tăng cường hoạt động thể thao ví dụ như đi bộ lên đồi. Chủ đầu tư cũng chú trọng thiết kế, tạo ra những bãi cỏ lớn, sân khấu nhỏ để phục vụ các hoạt động như diễn thuyết, giao lưu cùng bạn bè ..

Wellness Bãi Kem (~ 41.000m2)

Là công viên sở hữu diện tích lớn nhất trong hệ thống Công viên Tropical. Với thiết kế chung của tổ hợp nghỉ dưỡng Bãi Kem mang tên Wellness Bãi Kem giúp kết nối với rừng nguyên sinh cùng với một không gian xanh mát hòa hợp cùng thiên nhiên chỉ có tại Sun Tropical Village. Đồng thời có các hoạt động như tham quan khu vườn, dạo bộ, khám phá ngôi nhà gỗ trên cây .. hay các trò chơi thử nghiệm giữa rừng mà không bị mất tự nhiên rừng nguyên sinh. Công viên Wellness Bãi Kem trong hệ thống Công viên Tropical góp phần phục vụ cho cư dân Sun sống tại đây và những người khách đến tham quan Bãi Kem.

Công viên Wellness Bãi Kem trong hệ thống công viên Tropical

Công viên Wellness Bãi Kem trong hệ thống công viên Tropical

Với hệ thống Công viên Tropical được đầu tư bài bản sẽ giúp cư dân sống tại đây và du khách đến tham quan Bãi Kem được tận hưởng một không gian xanh mát, thỏa mãn sức vui chơi, luyện sức khỏe khi chọn khu đô thị nghỉ dưỡng sức khỏe bậc nhất Phú Quốc.