Biệt Thự Meyhomes thuộc dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với phong cách Hawaii cùng thiết kế kiến trúc mô phỏng các dải san hô trên đại dương đi kèm với hệ thống tiện ích quốc tế do Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển.

Hình ảnh Biệt Thự Meyhomes thuộc dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Hình ảnh Biệt Thự Meyhomes thuộc dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin cần biết về Biệt Thự Meyhomes

Biệt Thự Meyhomes nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, với các khu biệt thự san hô Coral Villa nổi bật với nhiều dấu ấn thiên nhiên nhưng vẫn bảo tồn được những đường nét của kiến trúc đương đại, kết hợp vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật chạm khắc gỗ đi kèm với những rạn san hô Maro và rạn san hô vòng Palmyra gợi nhớ đến cảnh quan quanh quần đảo Hawaii với vẻ đẹp nổi tiếng hàng đầu nhất thế giới.

Khu biệt Thự Meyhomes được phát triển bắt nguồn từ mong muốn mang đến cho cư dân tại dụ án Meyhomes Capital Phú Quốc có được một không gian sống thuần khiết nhất, trên cơ sở đáp ứng hàng loạt tiêu chí cao và khắt khe, được Tân Á Đại Thành  “đo ni” nhằm thỏa mãn được yêu cầu của “chuẩn sống san hô” giao hòa cùng biển cả, gần gũi với thiên nhiên.

Toàn cảnh dự án Biệt Thự Meyhomes lPhú Quốc

Toàn cảnh dự án Biệt Thự Meyhomes lPhú Quốc

Vị trí biệt Thự Meyhomes

Sở hữu trọn vẹn địa thế: “Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí”. Bao quanh các căn biệt Thự Meyhomes là đại dương, 3 ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu. Khu biệt Thự Meyhomes nằm ngay tại trục đường chính của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc giúp kết nối với đường dạo bộ ven biển 200m dọc Bãi Trường…

Kiến trúc thiết kế độc đáo của biệt Thự Meyhomes

Nét đặc trưng của đại đô thị Meyhomes Capital là các con đường thẳng tắp chia ô bàn cờ tạo lợi thế cho các căn biệt Thự Meyhomes đón trọn gió và nắng, với cách bố trí được tính toán có lợi nhất cho sức khỏe của các chu nhân sở hữu. Bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành được tích hợp mặc định trong từng căn biệt Thự Meyhomes mang đến không gian sống thuần khiết nhất cho chủ nhân.

Kiến trúc thiết kế độc đáo của biệt Thự Meyhomes

Kiến trúc thiết kế độc đáo của biệt Thự Meyhomes

Sở hữu thiết kế 1 trệt 2 lầu với những đường nét vân gỗ trang trí không gia bên ngoài lấy cảm hứng từ những rặng san hô trải dài dưới lòng đại dương xanh. Bên trong các căn biệt Thự Meyhomes để có bể bơi, không gian sân vườn lớn để gia chủ có thể thoải mái bố trí, tự thiết kế khu vườn nhiệt đới theo phong cách Hawaii đậm dấu ấn nước Mỹ, hay vườn nướng BBQ kiểu Mỹ cùng sân tắm nắng Aloha trên mái.

Biệt Thự Meyhomes với pháp lý lâu dài

Biệt Thự Meyhomes là một trong những dự án hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu quỹ đất thổ cư lâu dài hiếm hoi chỉ 6% diện tích toàn phố đảo Phú Quốc, các căn biệt Thự  tại đây đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, là báu vật truyền đời cho các thế hệ mai sau. Với pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài và vị trí lõi trung tâm TP. Phú Quốc, kết nối với đường dạo bộ ven Bãi Trường (200m), không ngạc nhiên khi biệt Thự Meyhomes tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital đã nhanh chóng là sản phẩm cự kỳ HOT trên thị trường Bất động sản của phố đảo trong thời gian tới.

Biệt Thự Meyhomes – Một siêu phẩm cho phong cách sống “Chuẩn san hô”

Biệt Thự Meyhomes  với phong cách “sống san hô” được lấy cảm hứng từ không gian sống thuần khiết của những rạn san hô, chúng được biết đến là một sinh vật rất kén chọn trong việc chọn lựa nơi sông. Trên thực tế chúng chỉ chiếm 1% diện tích trong đại dương, và những nơi này thường có hệ sinh thái trong lành và là nơi trú ngụ của gần 25% sinh vật biển.

Biệt Thự Meyhomes – Một siêu phẩm cho phong cách sống “Chuẩn san hô”

Biệt Thự Meyhomes – Một siêu phẩm cho phong cách sống “Chuẩn san hô”

Từ những đặc trưng độc đáo trên, chủ đầu tư Meyland – tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hình nên một khu biệt thự  theo chuẩn “sống san hô” với nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ vị trí, địa thế, môi trường sống đến những tiện nghi, nhằm mang đến cho những chủ nhân tương lai có được một cuộc sống tiện lợi với hệ sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà của mình.

Với thông tin từ bài viết trên, có thể thấy Biệt Thự Meyhomes ngay từ những ngay đầu ra mắt đã thay mặt cho lời tuyên ngôn về chuẩn sống đẳng cấp thượng lưu cho những chủ nhân sở hữu. Với giá trị sống khác biệt, không có gì ngạc nhiên khi Biệt Thự Meyhomes là sản phẩm tạo nên được sức hấp dẫn đến như vậy trên thị trường bất động sản biển đảo và được các nhà đầu tư săn đón.