Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đang diễn ra như thế nào và liệu có hoàn thành theo đúng dự kiến ban đầu? Đây luôn là câu hỏi được đặt ra bởi không ít khách hàng và nhà đầu tư.

Thành phố đảo nhiệt đới đầy màu sắc Meyhomes Capital Phú Quốc có chủ đầu tư tiềm lực mạnh là Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, vị trí đắc địa tại thị trấn An Thới, Phú Quốc và đặc biệt tọa lạc tại quỹ đất 6% hiếm hoi trên đảo. Những thế mạnh này đã giúp dự án “đánh chiếm” thị trường bất động sản đảo ngọc ngay từ khi mở bán.

Tham khảo thông tin dự ánMeyhomes Capital Phú Quốc

Luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong từng dự án triển khai. Nội dung sau sẽ là những cập nhập mới nhất về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 5/2022. Qua đó để quý khách hàng có thêm góc nhìn khi quyết định xuống tiền vào dự án này.


Ra mắt dự án vào năm 2019, hiện tại tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang từng bước khẩn trương thi công với tốc độ nhanh chóng vượt kế hoạch. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đúng như đã cam kết trước đó.
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc thời điểm hiện tại ra sao?

Trong những ngày nắng nóng cộng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, xét thấy công trình vẫn đảm bảo và hơn nữa là vượt chỉ tiêu. Tất cả các bộ phận xây dựng dự án vẫn đang nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tư “đáng tiền” cho khách hàng.

Theo ghi nhận, tiến độ Meyhomes Phú Quốc cho đến tháng 5/2022 đã hình hoàn thiện hạ tầng cơ sở xung quanh và sắp bàn giao nhà cho những khách hàng mua giai đoạn 1. Theo đó, các phân khu Rosada và Apricot đã vượt kế hoạch ban đầu và gần như hoàn thiện và bàn giao.


Cùng với các công trình nhà ở thương mại như shophouse, shoptel, biệt thự,… Hạ tầng đường xá, điện nước đã hoàn thiện toàn bộ dự án. Các sản phẩm bất động sản còn lại cùng công trình dịch vụ tiện ích vẫn đang được thúc đẩy khẩn trương.
Nhà thầu xây dựng đang khởi công xây dựng phân khu Aqua và phân khu Olive. Hàng trăm kỹ sư cùng đơn vị giám sát thi công đã miệt mài ngày đêm để hoàn thiện công trình.

Với sự uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cùng các đối tác, tiến độ dự án sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đều được chú trọng để tạo nên chất lượng tốt nhất. Thời gian tới, tiến độ của công trình sẽ được chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để gửi đến quý nhà đầu tư.

Tham khảo thông tin phân khu đang bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố thông minh trong lành đẳng cấp tại Đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên của Meyland và được ấp ủ trong 10 năm. Để khẳng định thương hiệu và làm tiền đề cho những dự án tiếp theo, không ngạc nhiên khi chủ đầu tư Meyland đã rất chú trọng và cực kỳ trau chuốt từng hạng mục trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc một cách tỉ mỉ nhất.

Tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vị trí của dự án vô cùng đắc địa, hạ tầng giao thông và du lịch phát triển mạnh mẽ. Dù thị trường bất động sản đang trải qua những giai đoạn khó khăn nhưng những nhà đầu tư nhanh nhạy vẫn có thể lựa chọn những dự án có giá trị lâu dài và bền vững, Meyhomes Capital là một ví dụ điển hình trong số đó.


Đối với khách hàng mua để ở, đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng với hệ thống tiện ích, hạ tầng và không gian sống bậc nhất. Đối với các nhà đầu tư, những ai muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, đặc biệt là những khách hàng mua với mục đích tích lũy tài sản hoặc muốn đầu tư lâu dài thì Meyhomes Capital là sự lựa chọn tốt nhất.
Với tầm nhìn của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc đã được xây dựng và quy hoạch thành một khu đô thị Thông minh – Tinh khiết đẳng cấp. Từ thông minh gắn liền với công nghệ 4.0 được dùng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, trong quá trình quản lý và vận hành. Công nghệ mới được áp dụng để tạo ra ngôi nhà thông minh, môi trường xanh, khu đô thị sinh thái, đáp ứng mong muốn của giới thượng lưu.

Thông tin mới nhất về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đã được chia sẻ trên đây. Với sự uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, một đơn vị có tiềm lực tài chính lớn, chắc chắn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch và gặt hái nhiều thành công sau khi đưa ra thị trường.

Chuyên mục: TIN TỨC

All in one