Sự phát triển của bất động sản đô thị Phú Quốc là điều tất yếu của thị trường này. Bất động sản đô thị khác biệt với bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ ở chức năng mà còn ở việc đa dạng hóa lợi nhuận về. 

  • Bất động sản đô thị sẽ nâng tầm Phú Quốc 

Như chúng ta đã biết, Phú Quốc hiện đang là một điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái về điều kiện khí hậu, cảnh quan tự nhiên cùng các chính sách ưu tiên, ưu đãi trong phát triển kinh tế -xã hội. Thành phố đảo hấp dẫn giới đầu tư không chỉ ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là bất động sản đô thị. 

Nguyên nhân là trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trong những trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch, tài chính, y tế, giáo dục, thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước, do đó sẽ tạo lập được một cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Nguồn cư dân này chính là động lực quan trọng thúc đẩy bất động sản đô thị Phú Quốc phát triển với chất lượng tốt. 

Hiện nay, thị trường Phú Quốc đã hội tụ hầu hết các “ông lớn” địa ốc của Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group, Tân Á Đại Thành,.. với những dự án quy mô từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn tỷ. Thống kê cho thấy, thành phố đảo đã có hàng trăm dự án đăng ký đầu tư, hàng chục dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Như vậy, trong tương lai, nơi đây sẽ sở hữu một hệ sinh thái khổng lồ, trải rộng trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế và đời sống, du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú đến cư trú,.. Điều này sẽ kích thích mạnh mẽ thị trường bất động sản Phú Quốc, bởi ngoài nhu cầu ở thực thì nhu cầu đầu tư, kinh doanh cũng rất cao. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là một dự án bất động sản có đóng góp quan trọng cho định hướng phát triển trung tâm kinh tế tài chính Phú Quốc trong thời gian tới

Giá trị sử dụng và giá trí sinh lời ở bất động sản đảo Ngọc đang được tạo lập. Một cách đơn giản có thể hình dung rằng, nhiều nhà đầu tư mua đất tại đây chỉ với mục đích đón” sóng giá” để hưởng chênh lệch. Tuy hiện, hiện tại nhiều nhà đầu tư đã mua bất động sản Phú Quốc với mục đích đa dạng hơn như: kinh doanh, cho thuê, mở nhà hàng, siêu thị,.. Đó là bởi sự phát triển của bất động sản đô thị đã tạo nên một lượng lớn cư dân, bên cạnh hàng triệu lượt khách du lịch để hòn đảo này mỗi năm. Do vậy, khả năng thanh khoản và sinh lời của bất động sản Phú Quốc ngày càng tốt lên. 

  • Cần phát triển mạnh mẽ và tạo sức hút từ đa dạng phân khúc 

Hiện nay, Phú Quốc đã và đang hình thành các bất động sản đô thị hiện đại bên cạnh hai khu đô thị truyền thống hiện hữu. Ví dụ, khu đô thị Bắc Dương Đông về cơ bản đã hoàn thiện hạ tầng, song để tạo sức hút mạnh mẽ hơn đối với dân cư, cần phát triển thêm các dịch vụ tiện ích công như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,.. Đây cũng là điều cần được lưu tâm với hai khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành và Sun Grand City New An Thoi của Sun Group – dù trên thực tế, hai khu đô thị này rất đẹp và hoành tráng, đã làm rất tốt việc kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích. 

Để Phú Quốc thu hút sự quan tâm của thị trường hơn nữa, một số điểm mà các chủ đầu tư bất động sản đô thị nên lưu ý. Một là, cần phát triển đồng bộ hơn về dịch vụ, nhằm kiến tạo một cuộc sống đầy đủ, đáp ứng tối ta các nhu cầu của cộng đồng cư dân. Hai là, cần cân bằng giá trị trong tính tổng thể của dự án. Điều này vừa đảm bảo tính cân bằng, lại vừa khai thác tối đa năng lực hấp thụ của thị trường. Thị trường luôn có nhu cầu, chỉ là làm sao để phù hợp với sự đa dạng của nhu cầu đó. 

Meyhomes Capital Phú Quốc đã làm rất tốt việc kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích

Meyhomes Capital Phú Quốc đã làm rất tốt việc kết nối hạ tầng và phát triển các dịch vụ tiện ích

  • Meyhomes Capital Phú Quốc – Điểm đến an cư mới của cư dân xứ đảo 

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án bất động sản đô thị được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án được kiến tạo theo tầm nhìn trở thành điểm đến an cư mới của hàng trăm nghìn cư dân Phú Quốc trong tương lai. Từ những người theo đuổi xu hướng sống khỏe, những người đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh, những chuyên gia đến làm việc, du khách đến để tham quan nghỉ dưỡng,.. Meyhomes Capital Phú Quốc đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan, tiện ích, giáo dục, y tế chất lượng cao, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quy hoạch 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt. Do đó, toàn bộ các sản phẩm villa, shophouse, mini hotel tại đầy đều được cấp pháp lý sở hữu lâu dài. Đây là ưu thế vượt trội so với các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác (tối đa 50 năm).

Vì vậy, đầu tư bất động sản đô thị nói chung hay dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng luôn là kênh đầu tư thông minh, an toàn và phù hợp xu hướng với những nhà đầu tư thông thái. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC