Shophouse The Center tại thị trấn Địa Trung Hải là một sản phẩm cực kỳ hút khách bởi có vị trí đắc địa, hệ sinh thái quy hoạch đồng bộ cùng lối kiến trúc thời thượng và quyền sở hữu lâu dài. 

  • Vị trí đắc địa kết hợp hệ sinh thái toàn diện 

Shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, phường An Thới, Phú Quốc – nơi được quy hoạch trọng điểm để phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng. Lợi thế này mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu các căn shophouse The Center. 

Vào tháng 11/2021, Phú Quốc chính thức khôi phục đường bay và áp dụng hộ chiếu vắc xin để đón du khách, đây cùng là đòn bẩy thúc đẩy thành phố đảo bứt phá cuối năm, đặc biệt tại trung tâm mới Nam Phú Quốc. 

Chạy dọc triền đồi giật cấp về phía biển, phân khu The Center sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa mang vẻ đẹp tựa như thị trấn Taormina nổi tiếng của Italy. 

Từ vị trí trung tâm, du khách đến The Center dễ dàng tiếp cận toàn bộ 60 tiện ích đa dạng tại thị trấn Địa Trung Hải. Nơi có sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu F&B nổi tiếng chuẩn bị đưa vào vận hành như: Runam, Legend Beer, The Alley,.. 

Ở các mảng dịch vụ khác, vừa qua, Sun Group đã chính thức công bố hợp đồng quản lý cùng tập đoàn Hilton cho dự án La Festa Phu Quoc, dự kiến hoạt động vào năm 2023. Trong khi đó, các chương trình hỗ trợ cho thuê với những căn nhà phố ở các tuyến đường chính như Gateway, New An Thoi, Amalfi,.. tiếp tục được tung ra. Các dãy shophouse F&B ghềnh đá sát biển dự kiến triển khai ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát. 

Bên cạnh chuỗi dịch vụ đa dạng, chỉ vài bước chân từ The Center, du khách sẽ bắt gặp hàng loạt công trình biểu tượng nổi tiếng như Tàn tích Pompeii, Khải Hoàn Môn, Tháp Đồng Hồ, ga đi cáp treo Hòn Thơm,… Trên vị trí trên cao của tòa shophouse The Center, các công trình đang được cấp tập xây dựng như Cầu Hôn và Show Vortex cũng được thu gọn trong tầm mắt. 

Bên cạnh đó, mỗi căn shophouse The Center đều mang lối kiến trúc Taormina hiện đại nhưng vẫn thể hiện được những đường nét cổ kính của Italia nguyên bản. Từng căn shophouse được bố trí mặt bằng tối ưu, phù hợp đa dạng ngành nghề kinh doanh của chủ sở hữu. 

Thiết kế kiến trúc Taormina các căn Shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải.

  • Shophouse The Center – Tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững

Nằm trong quỹ đất hiếm hoi với quyền sở hữu lâu dài tại Nam Phú Quốc, shophouse The Center sở hữu tiềm năng sinh lời trong dài hạn. 

Hiện chủ đầu tư Sun Group đang áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn 70% giá bán shophouse The Center với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng và ân hạn nợ gốc lên 40 tháng. Ngoài ra, còn có chương trình chiết khấu cho khách hàng thân thiết và khách hàng được khách VIP giới thiệu, người mua được chiết khấu 1% khi kinh doanh 6 ngành hàng ưu tiên. Bên cạnh chính sách áp dụng các điều kiện trên, nhà đầu tư còn được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, đồng thời miễn phí 60 tháng dịch vụ quản lý. 

Shophouse The Center tại thị trấn Địa Trung Hải

Shophouse The Center tại thị trấn Địa Trung Hải

Một số chuyên gia bất động sản nhận định, với lượng khách du lịch ngày càng tăng qua các năm cùng sự đầu tự bài bản của các doanh nghiệp lớn. Nam Đảo Ngọc ngày càng trở thành một ngôi sao sáng của làng du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Nhờ đó, giá trị của shophouse The Center của dự án Sun Grand City Hillside Residence cũng sẽ được nâng lên khi nhiều nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng sinh lời bền vững của sản phẩm này. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây.