Từ ngày 28/4, Starbucks cho biết khách hàng sẽ có thể thưởng thức hương vị cà phê yêu thích trong khung cảnh thơ mộng tại Starbucks Beach House Sun Primavera, cửa hàng Starbucks đầu tiên trên hòn đảo Phú Quốc.

>> Có thể bạn quan tâm Park Town Phú Quốc: https://eaglegroup.com.vn/park-town-phu-quoc-khu-compound-nha-pho-biet-thu-song-lap/

Được biết đến với những bãi biển và bờ cát trắng tuyệt đẹp, Phú Quốc như một ốc đảo bình yên, nơi phù hợp để thư giãn sau những bận rộn, hối hả của nhịp sống đô thị. Cửa hàng Starbucks Beach House Sun Primavera có gam màu xanh chủ đạo được phối tinh tế cùng các tông màu đất mang lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Cửa hàng còn được thiết kế với không gian phục vụ khá rộng, lên đến 140 chỗ ngồi, kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng cho một trải nghiệm hoàn hảo.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

“Chúng tôi rất vui khi được mang văn hóa cà phê của Starbucks đến một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, đảo Phú Quốc. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cửa hàng đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế để khách hàng có thể tận hưởng cà phê ở không gian tự nhiên vốn có của hòn đảo. Chúng tôi hy vọng khách hàng và đối tác của mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà mới này”, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Vietnam cho biết.

Starbucks Phú Quốc

Starbucks Phú Quốc

Cửa hàng Starbucks Beach House Sun Primavera hoạt động mỗi ngày từ 9h đến 22h. Địa chỉ cửa hàng tại FB2-03, Khu dân cư Gateway, Phường An Thới, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Năm nay cũng là năm Starbucks Vietnam đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập. Kể từ khi khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên trên thị trường vào năm 2013, đến nay Starbucks đã có hơn 91 cửa hàng trên 8 tỉnh/ thành phố của Việt Nam.

Thông tin về Starbucks

Từ năm 1971, Công ty Starbucks Coffee chia sẻ cam kết tìm nguồn cung ứng uy tín và sử dụng loại café arabica chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với những kho lưu trữ trên toàn thế giới, công ty là nhà bán lẻ và chế biến hàng đầu café đặc biệt trên thế giới.

Bằng cam kết vững chắc của công ty, Starbucks cho hay luôn cố gắng mang những trải nghiệm độc đáo đến với cuộc sống của từng khách hàng thông quan từng ly café.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2013, ở TP. HCM. Tới nay đã có hơn 91 cửa hàng trên cả nước tại 8 tỉnh, thành phố: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, tỉnh Bình Dương, Hội An và Phú Quốc.

Bạn đọc muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms. Chi Nguyen – Senior Marketing & Category Manager

Email: chi.nguyen@coffee-concepts.com.vn

Bạn có thể xem thêm Lumera Beach Phú Quốc: https://eaglegroup.com.vn/du-an-lumera-beach-phu-quoc-shophouse-minihotel/

>> Có thể bạn quan tâm: Leido House thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sắp có mặt tại Đảo Ngọc Phú Quốc để mang đến người dân Đảo Ngọc và Quốc tế các sản phẩm thuần tự nhiên chăm sóc thể chất & sức khoẻ như: Nhân sâm Canada, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng,…giúp du lịch Phú Quốc hoàn thiện bức tranh về sản phẩm dịch vụ sức khoẻ.

Chuyên mục: TIN TỨC

All in one