Ngoài những chuỗi thương mại cao cấp vừa khai trương, tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc, hơn 70 căn nhà phố đang hoàn thiện để tiến hành hoạt động kinh doanh. Đồng loạt mở cửa đón khách, thị trấn Địa Trung Hải trong tương lai sẽ được thắp sáng thổi bùng sức sống thương mại. Đón biệt đón sóng sự kiện lễ hội cuối năm từ chủ đầu tư Sun Group. 

  • Bức tranh thương mại tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Đến với đảo Ngọc, giờ đây thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc đã trở thành biểu tượng được du khách ưu tiên trong danh sách khám phá, trải nghiệm. Những dãy nhà mái đỏ chạy song song sát biển, những giàn hoa giấy e ấp trong gió, ôm lấy bức tường theming giả cổ mang đậm âm hưởng miền Nam nước Ý trở thành điểm check in lý tưởng cho mọi du khách. 

Không dừng lại ở đó, thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc còn đang miệt mài hoàn thiện để đem đến cho du khách những tiện ích và dịch vụ cao cấp gia tăng trải nghiệm. 

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc đã thu hút được các thương hiệu lớn về F&B hội tụ như Yushima Restaurant, Sunset Seafood, Green Tree Restaurant,.. Bên cạnh đó, hàng loạt các căn shophouse khác cũng đang trong giai đoạn hoàn thành để đón đầu cơ hội kinh doanh cuối năm. Theo con số cập nhật từ Ban quản lý dự án, hơn 70 căn đang rộn ràng thi công hoàn thiện để tiến hành hoạt động kinh doanh. 

Đối với các sản phẩm nhà phố thương mại, tiến độ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh và cơ hội sinh lời của nhà đầu tư. Tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc các căn nhà phố, cao tầng được thi công thần tốc để bắt sóng các sự kiện cuối năm – thời điểm bùng nổ thương mại của phía Nam đảo Ngọc. 

Thủ phủ F&B  với đủ món ăn ngon mang hương vị Âu Á trên toàn thế giới tụ hội tại thị trấn  Địa Trung Hải

Thủ phủ F&B với đủ món ăn ngon mang hương vị Âu Á trên toàn thế giới tụ hội tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

  • Dòng chảy thương mại tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Phú Quốc là một trong những thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực miền Nam khi chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Song song với loạt hình biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại Phú Quốc ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn, đón đầu cơ hội kinh doanh với dòng khách du lịch đổ về tăng lên mỗi ngày. Tại công trường, chủ đầu tư Sun Group cùng các nhà đầu tư xây dựng đang đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch đề ra. 

Trong bối cảnh dịch vụ du lịch trọn gói nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe – vui chơi giải trí – mua sắm trở thành xu hướng, các dãy shophouse Primavera, The Center chính là miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bởi thiết kế đa công năng, phù hợp với nhiều loại hoạt động thương mại, đặc biệt là 03 ngành kinh doanh HOT nhất thị trường: lưu trú, F&B và văn phòng. 

Các căn shophouse chạy dọc trung tâm sẽ hình thành nên một khu phố thương mại sôi động, tiếp nối hành trình trải nghiệm cho du khách. Bên cạnh đó, 08 tòa cao ốc thuộc Sun Grand City Hillside Residence đang cất nóc, quy tụ những công trình biểu tượng như quảng trường Con Sò, Bút Đá Tháp, Thang Rồng, đường dạo bộ 12 chòm sao,.. đang hoàn thiện để đón cư dân và khách lưu trú. 

Thị trấn Địa Trung Hải đủ điều kiện để phát triển kinh tế ban đêm phục vụ khách hạng sang

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc đủ điều kiện để phát triển kinh tế ban đêm phục vụ khách hạng sang

  • Chuỗi sự kiện thúc đẩy thương mại tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc 

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu hệ thống gần 60 tiện ích do Sun Group kiến tạo như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tòa tháp đồng hồ cao 75m, quảng trường nghệ thuật,.. cũng như tiện ích trên không tại các tòa tháp căn hộ cao tầng. 

Đặc biệt trong thời điểm giao thoa giữa năm 2022 và 2023, thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự bùng nổ khi chủ đầu tư Sun Group khánh thành Cầu Hôn – công trình biểu tượng mang dấu ấn vượt thời gian thu hút khách nội địa và quốc tế ngay trong giai đoạn thai nghén. Hay show trình diễn công nghệ Kiss The Stars phục vụ đến 5.000 khách/show với sự kết hợp của nước, lửa, ánh sáng, âm thanh và vũ công hàng đầu thế giới, mang đến bữa tiệc nghệ thuật đẳng cấp cho khán giả. 

Show trình diễn Vortex kể một câu chuyện tình đẹp về cháng trai Địa Trung Hải và cô gái ngoài vũ trụ có điểm kết nối tại Cầu Hôn

Show trình diễn Vortex kể một câu chuyện tình đẹp về cháng trai Địa Trung Hải Phú Quốc và cô gái ngoài vũ trụ có điểm kết nối tại Cầu Hôn

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc liên tục được bồi đắp những công trình biểu tượng, tiện ích cao cấp, hứa hẹn trở thành điểm du lịch mới của thành phố đảo. Với tiềm năng kinh doanh đắc lợi, thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc chính là mảnh đất màu mỡ với số lượng giới hạn dành cho quý nhà đầu tư. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC

All in one