Sát đại lộ, kề bên biển, dễ dàng kết nối hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sẵn có, The Avenue Sun Secret Valley sở hữu vị trí đắc địa để trở thành chốn an cư lý tưởng, nơi kinh doanh phát đạt của khu vực Bắc Đảo (Phú Quốc). 

  • Vị thế sinh tài 

Thị trường địa ốc xứ Đảo đầu năm 2022 đã trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư với sự ra mắt của Sun Secret Valley – khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp được phát triển bởi Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) tại khu vực Bắc Đảo (thành phố đảo Phú Quốc). 

Sun Secret Valley nhanh chóng lan tỏa sức hút khi các sản phẩm được giới thiệu thuộc phân khu ra mắt đầu tiên The Avenue Sun Secret Valley đã được đăng ký đặt chỗ. Phân khu này được đánh giá là hấp dẫn nhất giới đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, bởi lợi thế về vị trí, thiết kế, công năng linh hoạt hứa hẹn tiềm năng sinh lời. 

Nằm tại vị trí đắc địa của Bãi Dài, The Avenue Sun Secret Valley thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan mỹ lệ của bãi biển thơ mộng, nhìn xa hơn là khung cảnh tấp nập của khu vực Bắc Đảo vô cùng sầm uất. 

Một mặt giáp biển thoáng đãng, một mặt của The Avenue Sun Secret Valley lại tiếp giáp với đại lộ DT45, tuyến đường xuyên đảo Phú Quốc, dễ dàng kết nối đến trung tâm và các khu vực du lịch nổi tiếng của thành phố đảo. 

Một phân khu sở hữu vị trí hiếm thấy như vậy giúp The Avenue Sun Secret Valley trở thành nơi bốn phương hội tụ, kết nối, trung chuyển. Nơi đây không chỉ là điểm hẹn của hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group mà còn cho cả khu vực Bắc Đảo, mang đến cho cư dân cuộc sống an cư tiện nghi và tiềm năng thương mại to lớn. 

Sun Secret Valley - khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp

Sun Secret Valley – khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ đẳng cấp

  • Tâm điểm thịnh vượng mới của Bắc Đảo

Nổi bật trong “bộ sưu tập” các sản phẩm của phân khu The Avenue Sun Secret Valley chính là Shophouse, Retail Villa và Shop Villa. 

Trong đó, mỗi căn Shophouse được xây dựng trên diện tích đất điển hình 7,5x20m, cao từ 5 tầng, quy hoạch cao thấp nhấp nhô, giật cấp phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của lối kiến trúc nhà phố thương mại trước đây. Phía trước các dãy Shophouse được bao bọc bởi dải xanh cao 5 mét tạo không gian mua sắm rộng rãi, khoáng đạt giữa thiên nhiên. 

Cùng với Shophouse mang cá tính riêng, sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài là Retail Villa và Shop Villa mang đến diện mạo mới cho phố biển. 

Retail Villa và Shop Villa được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại kết hợp nghỉ dưỡng trong giao diện một căn villa.Tầng 1 dành cho không gian thương mại với mảng kính lớn và mặt tiền rộng, tầng 2 trở lên có thể bố trí cho thuê nghỉ dưỡng hoặc sử dụng để sinh hoạt cho gia đình. Cùng với đó là thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên, mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên một cách hoàn hảo nhất. 

The Avenue Sun Secret Valley

The Avenue Sun Secret Valley

Với quỹ căn hạn chế, giá trị của các sản phẩm hứa hẹn sẽ gia tăng trong tương lai khi du lịch Bắc Đảo tiếp tục bùng nổ và tầng lớp thượng lưu tăng cường chi tiêu, mua sắm. Nhận định này càng được củng cố, bởi theo chủ đầu tư Sun Property, 90% quỹ hàng phân khu The Avenue Sun Secret Valley chào bán ra thị trường trong dịp đầu năm 2022 đã nhanh chóng tìm thấy chủ nhân và hiện nay dòng tiền vẫn tiếp tục đổ về Bắc Đảo. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226