Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên được vinh danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á” tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới – World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á, châu Đại Dương. 

  • Tập đoàn Sun Group và giải thưởng Du lịch Thế giới 

Được ví như giải “Oscar của ngành du lịch thế giới”, Du lịch Thế giới – World Travel Awards là một giải thưởng bảo chứng cho sự uy tín và sức ảnh hưởng toàn cầu trong ngành du lịch. Một khu nghỉ dưỡng được đánh giá sang trọng nhất thế giới hay một thành phố được công nhận là điểm đến hàng đầu châu Á được WTA vinh danh là những giải thưởng đã khá quen thuộc với Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng một doanh nghiệp được WTA xứng danh “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á năm 2022” thì đây có thể xem như một dấu mốc lịch sử của du lịch Việt Nam suốt nhiều thập kỷ qua. 

Bởi lẽ, một doanh nghiệp trở thành Tập đoàn du lịch hàng đầu phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Sở hữu mô hình phát triển du lịch toàn diện – Sức ảnh hưởng và đóng góp của doanh nghiệp với bức tranh du lịch của nước nhà và khu vực – Chiều dài lịch sử cùng tầm nhìn phát triển ngành du lịch bền vững trong tương lai. Và Tập đoàn Sun Group được giới chuyên gia WTA nhận định hoàn toàn có đủ những tiêu chí đó và xứng đáng với “tượng vàng” mà WTA trao tặng. 

Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á”. Ảnh: Sun Group

Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á”. Ảnh: Sun Group

  • Tập đoàn Sun Group và hành trình “Làm đẹp những vùng đất” 

Tập đoàn Sun Group là một trong số ít những tập đoàn tư nhân Việt Nam đầu tiên chọn đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Được thành lập tại Ukraine bởi những du học sinh Việt Nam yêu nước, năm 2007, Tập đoàn Sun Group đã quyết định trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng là nơi khởi nghiệp. 

Từ Đà Nẵng với Sun World Ba Na Hills – Công viên chủ đề hàng đầu thế giới do WTA trao tặng, Cầu Vàng – Cây cầu nổi tiếng được giới truyền thông thế giới ngợi ca, Công viên châu Á – Asia Park, Premier Village Danang Resort, khách sạn Mercure Danang French Village Ba Na Hills và đặc biệt là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới 4 năm liên tiếp. Đến nay, hệ sinh thái du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới mà Tập đoàn Sun Group kiến tạo đã mang đến sự thay da đổi thịt và vị thế mới cho Đà Nẵng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. 

Cầu Vàng – cây cầu nổi tiếng được truyền thông thế giới ngợi ca và du khách khắp nơi tìm về. Ảnh: Sun Group

Cầu Vàng – cây cầu nổi tiếng được truyền thông thế giới ngợi ca và du khách khắp nơi tìm về. Ảnh: Sun Group

Tại Sa Pa, Tập đoàn Sun Group cũng đã góp phần tạo nên những thay đổi vượt trội cho phố núi với công trình cáp treo Fansipan kỷ lục cùng khu du lịch Sun World Fansipan Legend và công trình khách sạn 5 sao Hotel de la Coupole MGallery Sa Pa. Trong vòng 3 năm, kể từ khi cáp treo Fansipan đi vào hoạt động, tổng doanh thu từ du lịch huyện cũng tăng gần 3 lần, đạt mức 4.000 tỷ đồng vào năm 2018 gấp 10 lần so với năm 2010. 

Quảng Ninh là vùng đất hội tụ đầy đủ nhất hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Sun Group từ hạ tầng giao thông phục vụ du lịch như sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn – Móng Cái, tới tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long với 3 công viên quy mô, đa dạng trò chơi và 2 khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha long và Yoko Onsen Quang Hanh. Hệ sinh thái Sun Group đã góp phần không nhỏ trong thành công lớn của du lịch Quảng Ninh những năm qua. 

Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn Móng Cái do Sun Group đầu tư xây dựng cùng tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Sun Group

Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn Móng Cái do Sun Group đầu tư xây dựng cùng tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Sun Group

  • Dấu ấn của Tập đoàn Sun Group tại thành phố đảo Phú Quốc 

Dấu ấn Tập đoàn Sun Group được thể hiện rõ nét nhất trên đảo ngọc Phú Quốc. Chỉ sau 5 năm kiến tạo, một Nam Đảo mới đã được khởi sinh bằng một hệ sinh thái 3 lĩnh vực của Tập đoàn Sun Group bao gồm Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – Bất động sản với gần 50 công trình đẳng cấp. 

Nói về nghỉ dưỡng, hệ sinh thái Nam Đảo có đủ trải nghiệm cho mọi nhu cầu, từ nghỉ dưỡng sang trọng tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cho đến nghỉ dưỡng dành gia đình và nhóm bạn tại khách sạn 5 sao Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay tổ hợp đẳng đẳng cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort do đối tác quốc tế danh tiếng vận hành. 

J.W Marriott Phu Quoc Resort – Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho đám cưới hàng đầu châu Á 2022. Ảnh: Sun Group

J.W Marriott Phu Quoc Resort – Khu nghỉ dưỡng sang trọng dành cho đám cưới hàng đầu châu Á 2022. Ảnh: Sun Group

Tới đây, giới thượng lưu khao khát không gian biệt lập, riêng tư và dành thời gian chăm sóc sức khỏe,.. có thể chọn nghỉ dưỡng tại Sun Tropical Village – dự án khu đô thị phong cách nhiệt đới mới của Sun Group tại Bãi Kem, mang dáng dấp một “ngôi làng nhiệt đới” yên bình được bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: vườn – rừng – biển. 

Ngoài ra, bức tranh nghỉ dưỡng Nam Đảo không thể thiếu mảng màu sống động của các dịch vụ giải trí, mua sắm tại những dãy phố thương mại sầm uất, đó là các Boutique Shophouse Melodia sôi động, là tổ hợp shophouse sát biển tại Thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu. Rồi đây, ngay trung tâm của phường An Thới sẽ là cả một khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thới – nơi lý tưởng để an cư và tận hưởng nhịp sống của những thành phố không ngủ. 

Thị trấn Địa Trung Hải – Điểm đến mới tại Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải – Điểm đến mới tại Phú Quốc

Đặc biệt, quần thể bất động sản nghỉ dưỡng & thương mại dịch vụ Sun Secret Valley là dự án hoàn toàn mới đánh dấu kỷ nguyên mới tại Bắc Đảo của Tập đoàn Sun Group sau 6 năm với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất để đưa đảo ngọc Phú Quốc trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế. 

15 năm góp phần đem đến cho các địa phương sự thay đổi mạnh mẽ trong diện mạo cũng như trong cách làm du lịch, sự lớn mạnh của Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á – Tập đoàn Sun Group đã góp phần không nhỏ đem đến vị thế mới cho du lịch Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC