Tại thành phố đảo Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sắp sửa mang đến một “vùng trí thức” – miền đất hứa cho cộng đồng tri thức đa quốc gia với tên gọi Meyhomes Crystal City. 

  • Đến năm 2030, dân số Phú Quốc sẽ tăng gấp 3 lần 

Theo quy luật, ở đâu có đô thị hóa, ở đó dân số sẽ tăng nhanh. Đà Nẵng là một minh chứng sống động, kể từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương (năm 1997), sau 8 năm Đà Nẵng có thêm 100 nghìn dân, và chỉ mất 5 năm (2005 – 2009) để Đà Nẵng có thể gấp đôi con số đó. Giai đoạn 2009 – 2019, dân số Đà Nẵng tăng thêm 200 nghìn người, tốc độ tăng bình quân 2.54%/năm. Mật độ dân thành thị gần 990 nghìn người/km2. 

Nhìn vào Đà Nẵng để thấy, thành phố Phú Quốc căng tràn sức sống mới mẻ và dồi dào dư địa tăng trưởng cũng sẽ đón làn sóng di cư mạnh mẽ trong thời gian tới. Việc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam là “cú hích” để đảo Ngọc trỗi dậy, phát triển đồng bộ kinh tế, đô thị và an sinh xã hội, hướng tới trở thành thành phố đáng sống nhất nước ta. 

Mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Theo quy hoạch, thành phố Phú Quốc đến năm 2030 sẽ có khoảng 550 nghìn dân, nghĩa là tăng gấp 3 lần với thời điểm hiện tại. Khi đó, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp tầm cỡ quốc tế, trung tâm khoa học – công nghệ của quốc gia và khu vực. Chính vì thế, đảo Ngọc không chỉ thu hút giới kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự cao cấp về làm việc, sinh sống. Tầng lớp cư dân mới đòi hỏi chất lượng sống mới với tiêu chuẩn cao hơn, đủ dịch vụ, tiện ích và tốt cho sức khỏe hơn. 

Trong bối cảnh Dương Đông đã quá chật chội, thì những khu vực với quỹ đất đủ rộng như Nam Đảo rất phù hợp để phát triển các khu đô thị mới, đón sóng di cư. Mới đây, tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Meyhomes Crystal City – quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo Ngọc. Đây là sẽ là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đại đô thị đáng sống bậc nhất thành phố đảo, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm nghìn cư dân tri thức mới của Phú Quốc trong tương lai. 

  • Meyhomes Crystal City –  Mô hình quận đổi mới đầy sáng tạo 

Sở hữu quy mô 52,22ha, Meyhomes Crystal City được xem là khu trung tâm văn hóa tri thức của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng và toàn thành phố đảo nói chung. Meyhomes Crystal được lấy cảm hứng từ những thành phố đổi mới trên thế giới như Cambridge Kendall Square, Dubai District 2020,.. 

Và tương lai, nơi đây sẽ trở thành một “vùng tri thức” tại đảo Ngọc với hệ thống giáo dục và môi trường thân thiện bao gồm 4 trường tiểu học chuẩn quốc tế tại nội khu cùng 2 trường học quốc tế ngoại khu trong bán kính 200m của đại đô thị. 

Cùng với đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng sẽ đồng hành cùng những đối tác uy tín, nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế, đầu tư tập trung và mài giũa nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển về đồng bộ về văn hóa, giáo dục cho thành phố đảo. 

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Đặc biệt, Meyhomes Crystal City cũng đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp với hệ thống tiện ích độc đáo như tổ hợp sách và thư viện rộng 2500m2, trường liên cấp quốc tế, trục lễ hội xuyên đảo, trung tâm tài chính, ngân hàng,… Với tâm huyết mang đến “vùng tri thức” mới cho thành phố đảo, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã kiến tạo Meyhomes Crystal City thành một bệ phóng cho cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, cùng giao lưu trao đổi, cùng nắm thời cơ thịnh vượng, cùng đồng hành phát triển với thành phố tương lai. 

Trên hành trình kiến tạo quận trung tâm trí thức mới của Phú Quốc, Meyhomes Crystal City còn có sự đồng hành của đơn vị thiết kế Darkhorse (Úc) cùng quy hoạch đô thị thông minh với những vòng lặp giao thông ấn tượng cùng thiết kế 50% căn shophouse tại đây có 2 mặt tiền kinh doanh rộng thoáng, tiếp cận dễ dàng để đón trọn 2 chiều giao thông tấp nập kết nối nội khu cũng như toàn bộ khu vực Nam Đảo. 

Có thể nói, tiếp nối dòng chảy của đại đô thị đa sắc màu, Meyhomes Crystal City – quận đổi mới đầu tiên tại đảo Ngọc sẽ là chương tiếp theo trong hành trình thực hiện sứ mệnh kiến tạo đại đô thị sống đẳng cấp, hiện đại của Tân Á Đại Thành tại thành phố đảo Phú Quốc, 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

All in one