BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC – MẬT MÃ NHẬN BIẾT GIỚI TINH HOA

Khi “khẩu vị” thưởng thức cuộc sống của giới tinh hoa ngày càng tinh tế, đòi hỏi xuất hiện những sản phẩm xứng tầm hơn. Không dừng lại ở bộ sưu tập xa xỉ như đồ hiệu, siêu xe, bất động sản trung tâm náo nhiệt mà đẳng cấp hơn là những tài sản có giá trị tinh thần như bất động sản Wellness giữa thiên nhiên trác tuyệt.

Theo đó, bên cạnh chốn an cư thường nhật thì xu hướng sở hữu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc – Second home phục vụ lối sống wellness, cho những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày trong năm ngày càng được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm.

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc

Biệt thự Sun Tropcial Village Phú Quốc

Hành trình tìm kiếm Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc second home với không gian sống đẳng cấp như thế chưa bao giờ là dễ dàng, khi tầng lớp này đặt ra tiêu chuẩn một nơi hội tụ trọn vẹn tinh hoa từ đất trời cũng như tiện nghi đầy đủ:

Bao phủ bởi không gian thiên nhiên nguyên bản, như những resort hạng sang đặc biệt ưu tiên nơi có rừng, có biển.

Được toàn quyền thiết kế nội, ngoại thất thể hiện vị thế và phong cách riêng của gia chủ.

Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển.

Hệ sinh thái đa dạng tiện ích, trong đó hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc được xem là “khuôn vàng thước ngọc” để đánh giá.

Với số lượng người giàu Việt Nam ngày càng gia tăng, dự kiến gần 26.000 người năm 2025, Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc hạng sang sẽ là “mỏ vàng” của thị trường bất động sản những năm tới.

NGHỈ DƯỠNG THỜI THƯỢNG TẠI BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC: TỪ “TIÊU CHUẨN HÓA” SANG “CÁ NHÂN HÓA”

Tại sao đa số các khách sạn, resort chọn nội thất tone màu trung tính? Vì để phù hợp với số đông, hiếm khi họ mạo hiểm phá cách. Thế nên, quý cô yêu mến màu hồng hay quý ông thích có 1 phòng rượu ít khi tìm thấy những không gian yêu thích trong các kỳ nghỉ “tiêu chuẩn hóa”.

Biệt thự Sun Tropcial Village

Biệt thự Sun Tropcial Village

Sau nhiều năm trải nghiệm sự đa dạng của các chuẩn mực dịch vụ khách sạn, giờ đây các gia chủ thường chọn cho mình căn second home để tự do, chủ động bày trí không gian theo sở thích, mang đậm dấu ấn cá nhân ngay từ đầu.

Phòng rượu, thư phòng, phòng giải trí, phòng thiền, góc yoga, khu vườn với hòn non bộ, hồ ca KOI… và biết bao điều khác biệt theo sở thích của gia chủ, hoàn toàn chủ động thực hiện trong căn Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc của chính họ.

  • Nghỉ dưỡng chuẩn mực hay phá cách theo những trải nghiệm riêng biệt tại chính căn nhà của mình?
  • Nghỉ dưỡng trong những căn biệt thự tiêu chuẩn như nhau, hay được tự tay thiết kế không gian nội thất đúng sở thích và thói quen?
  • Căn biệt thự mang dấu ấn nhận diện của ai khác hay mang dấu ấn phong cách CHÍNH MÌNH?

Hãy để căn Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc tại TP Phú Quốc lên tiếng khẳng định gu thưởng thức của Quý gia chủ!

Xem dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC