Sun Tropical Village – Second home nổi bật tại nam Phú Quốc, một sản phẩm tiên phong của chủ đầu tư Sun Group.

Có lợi thế về thiên nhiên, phong cảnh, khí hậu, thực phẩm, Phú Quốc được đánh giá là mảnh đất lý tưởng phát triển các loại hình liên quan đến chăm sóc sức khoẻ, sống xanh, sống wellness.

Mới đây, tạp chí Time cũng bình chọn Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021, càng tăng thêm bảo chứng cho giá trị sống đặc biệt của vùng đất này. Và không quá ngạc nhiên khi Sun Group phát triển Sun Tropical Village

Theo giới phân tích địa ốc, quan niệm về ngôi nhà thứ hai đã thay đổi. Trước đây, những người dư giả tài chính thường mua second home khu ngoại ô để cuối tuần về nghỉ ngơi, làm vườn; hoặc ở resort để được hưởng chính sách “timeshare” và tạo nguồn thu ổn định.

Ngày nay, những người giàu có, thành đạt tìm second home phục vụ mục đích ở đúng nghĩa. Bởi vậy, ngôi nhà thứ hai phải thể hiện đẳng cấp, dấu ấn riêng của chủ nhân, đồng thời sở hữu không gian sống trong lành, đa dạng tiện ích… đáp ứng nhu cầu thể chất và tinh thần.

Trong bức tranh địa thế, thiên nhiên trù phú tại Phú Quốc, nam đảo là khu vực đặc biệt, được ví như “báu vật của trời” khi hội tụ cả không gian rực sắc và những công trình biểu tượng mới. Xen giữa bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh hay mũi Ông Đội với 2 mặt biển hiếm có… là hơn 50 công trình cao cấp do Sun Group đầu tư xây dựng. Nơi đây tích hợp chuỗi dịch vụ chuẩn quốc tế, cùng hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí nhiều tỷ USD, là “thiên đường” lý tưởng cho các second home theo lối sống wellness phát triển. và đó cũng là lý do Sun Group lựa chọn để phát triển làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Sở hữu nhiều công trình tầm cỡ, nhưng trước đây, bức tranh BĐS Phú Quốc nói chung và nam đảo nói riêng thiếu hụt dòng sản phẩm second home chuẩn wellness. Nhận thấy thực tế đó, đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hé lộ thông tin về việc sắp ra mắt dòng BĐS chuyên biệt này tại hệ sinh thái nam đảo ngọc. Theo vị đại diện này, dự án mang tên Sun Tropical Village Phú Quốc sẽ sớm xuất hiện tại bãi Kem – top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh năm 2018 do Flight Network bình chọn.

Đánh giá về điều này, giới phân tích cho rằng đây là hướng đi đặc biệt, có thể tạo nên làn gió mới cho thị trường BĐS Phú Quốc. “Trong bối cảnh sống wellness – chăm sóc sức khỏe tại gia lên ngôi, việc sở hữu ‘hàng độc’ là căn nhà Tropical Village gần biển, ven rừng… ở TP biển đảo Phú Quốc hứa hẹn là hình thức đầu tư hiệu quả. Đây cũng là khối tài sản vô giá, chuẩn bị sẵn sàng cho tuổi nghỉ hưu được hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của bản thân”, ông Nguyễn Anh Tú, Phó tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định.

Xem dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC