Khi cuộc sống và sự nghiệp đã đạt đến ngưỡng “thành công” thì việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một không gian sống đầy tiện nghi, thoải mái để tận hưởng thành quả cố gắng trong thời gian qua là hoàn toàn sứng đáng và cần thiết. Chính vì lý do này mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc được ra đời  góp phần làm phong phú hơn sự lựa chọn của quý khách.

Vị trí dự án

Vị trí dự án

 

Sun Tropical Village Phú Quốc được phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Đây là một quần thể biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại bãi Kem. Mang trong mình phong cách thiết kế độc đáo bao quanh 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp tại đảo Ngọc. Xung quanh dự án còn có các công trình đã đi vào hoạt động như khách sạn quốc tế JW Marriott Phú Quốc, Shophouse Bãi Kem, Premier Village Phú Quốc Resort, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc,… biến bức tranh nghỉ dưỡng tại đây càng trở nên phong phú, hơn bao giờ hết. 

Mô phỏng toàn thể dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Mô phỏng toàn thể dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village Phú Quốc Mang Thiết Kế Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Các căn biệt thự thuộc dự án Sun Tropical Village Phú Quốc đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với địa hình và quang cảnh của Phú Quốc giúp khai thác tối đa khung cảnh từ căn hộ nhìn ra biển Phú Quốc. Giới hạn chỉ 390 căn trên tổng diện tích 15 ha với hệ thống cảnh quan hùng vĩ nguyên bản. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, xứng tầm giới thượng lưu.

 Biệt thự mang phong cách nhiệt đới đầu tiên tại Phú Quốc

Biệt thự mang phong cách nhiệt đới đầu tiên tại Phú Quốc

Lộ trình ra mắt dự án Sun Tropical Villas Phú Quốc

Giai đoạn rumo thị trường

Giai đoạn này khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về xu hướng Wellness và xu hướng tìm kiếm căn nhà thứ 2 Second Home trên khắ thế giới và Việt nam cũng đang là xu thế mới trong tình hình đại dịch đang bùng phát phức tạp khắp nơi.

Khách hàng cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về Phú Quốc không chỉ có biển mà còn có rừng sinh thái, một nơi rất thích hợp để xây dựng mô hình sản phẩm sinh thái chăm sóc sức khoẻ và tinh thần, một nơi sống trong lành và tiện nghi.

Giai đoạn giữ chỗ chọn  căn và vị trí

Giai đoạn này chủ đầu tư sẽ cung cấp thông tin về dự án tương đối đầy đủ để khách hàng giữ chỗ theo số thứ tự đợi đến ngày có giỏ hàng và vào lựa căn lựa vị trí theo thứ tự đã giữ chỗ. Giai đoạn này khách hàng nào giữ chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn căn trước. Khả năng mua được sản phẩm phù hợp sẽ cao.

Giai đoạn mở bán chính thức của dự án

Giai đoạn này thông tin đã full. Các khách hàng đã giữ chỗ sẽ bắt đầu chuyển cọc đặt mua. Số lượng căn còn lại để được mở bán tự do cho các khách hàng chưa đặt chỗ hoặc khách mới.

 

Tìm hiểu thêm những thông tin về dự án: Tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC