Mặc dù đang ảnh hưởng rõ nét từ dịch COVID-19, nhưng theo đánh giá của hầu hết các chuyên gia trong ngành, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn dài hạn. Thực tế cho thấy giá BĐS nghỉ dưỡng như căn hộ hướng biển hay villa hướng biển ở Phuket hay Bali cao gấp hàng chục lần so với những nơi như ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc ở Việt Nam. Đây là những yếu tố giúp BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, được dự báo sẽ bùng nổ trong 5 năm tới.  Nhiều chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang tạo sự khác biệt rõ nét trên thị trường hiện nay. Nổi bật ấn tượng trong số đó chính là dự án Sun Tropical Village Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Phú Quốc.

Ra mắt Sun Tropical Village Phú Quốc

Ra mắt Sun Tropical Village Phú Quốc

Vị trí tuyệt đep của dự án Tropical Village

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc nằm ở mũi Tây Nam của Phú Quốc, sát bên bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với vị trí ngay trung tâm phường An Thới, Phú Quốc, đây còn được coi là cửa ngõ để khám phá đảo Ngọc thần tiên với thiên nhiên quyến rũ, những trang trại ngọc trai, vườn tiêu, các ngôi làng truyền thống, những khu chợ đêm nhộn nhịp và các ngôi chùa nổi tiếng… Đặc biệt, Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc còn nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Sun Group tại Nam đảo,  đem đến cho du khách cơ hội có được những trải nghiệm đắt giá bậc nhất Phú Quốc hiện nay

Vị trí dự án Tropical Village

Vị trí dự án Tropical Village

Sun Tropical Village Phú Quốc là một trong những dự án không chỉ bám sát các tiêu chuẩn của một căn biệt thự biển cao cấp, mà còn đưa chuẩn mực sống xanh lên một tầm cao mới. Với những giá trị giá trị sống bền vững: gần gũi thiên nhiên, gia tăng sức khỏe và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. 

Mang đến sự cân bằng yếu tố “tĩnh” và “động” của thể chất lẫn tinh thần luôn là cội nguồn ở cả văn hóa hai bờ Đông – Tây, là nguyên lý bền vững trong sự phát triển. Cân bằng cũng là tiêu chí cơ bản mà bất động sản wellness thực thụ cần đạt để vun đắp thân – tâm – trí.

Nhà trên cây độc đáo

Nhà trên cây độc đáo

Tĩnh lặng để cảm nhận hơi thở tự nhiên: một “ngôi làng nhiệt đới” với chuẩn sống wellness – nơi tự do thả mình giữa thiên nhiên thuần khiết; thăng hoa mọi giác quan với bản tình ca được xướng lên từ 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển.

 

Nâng tầm hưởng thụ với đa dạng các tiện ích tại Sun Tropical Village Phú Quốc

 

Đa dạng các tiện ích 24/7

Đa dạng các tiện ích 24/7

Sôi động với trải nghiệm tiện ích đa dạng:*_ dễ dàng kết nối với điểm đến giải trí, mua sắm đẳng cấp tại bến cảng phồn hoa: Sun Premier Village Primavera, Melodia Boutique Shophouse, quảng trường Ngọc Bích,… thỏa sức cho đôi chân “nhún nhảy” không ngừng với lễ hội suốt 12 tháng.

Trên đây là những hình ảnh tuyệt vời từ Sun Tropical Village Phú Quốc – một trong những công trình mang đến không gian văn minh hoàn toàn khác biệt. Một môi trường sống đủ khép kín để có phút riêng tư nhưng cũng đủ mở cho sự giao thoa và đồng điệu về văn hóa, phong tục. Đây chính là nét nổi bật của dự án tạo nên sự khác biệt so với Những dự án bất động sản khác trên thị trường hiện tại, và thật tuyệt vời hơn nữa khi bạn là chủ sở hữu của một căn biệt thự tại đây, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được từ vấn và hỗ trợ tận tình nhé.

Xem thêm những thông tin về dự án: Tại đây