Sun Tropical Village là cái tên đang được nhắc đến khắp mặt báo tại Việt nam về sự độc đáo và mới mẻ đang thổi luồng gió mới vào xu hướng Second Home tại Việt nam.

Sun Tropical Village – Wellness Second home của để dành gửi tặng đấng sinh thành.

Bên cạnh sự tài giỏi, năng động, trình độ cao về học thuật và kinh doanh, giới tinh hoa Millennials còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống cùng tầm nhìn xa. Là thế hệ có tài chính tốt, nên họ cũng “đòi hỏi” nhiều hơn và sẵn sàng chi mạnh tay cho những sản phẩm, dịch vụ xứng tầm và Sun Tropical Village đang là đích ngắm.

Sun Tropical Village – Của để dành tuổi trung niên

Hướng đến sống hưởng thụ và cân bằng: Đối với thế hệ này sức khỏe là một lối sống, không phải mối quan tâm nhất thời! Họ sẵn sàng đổi nhà nhiều lần để đảm bảo tiêu chuẩn sống có nhiều không gian xanh, tiện ích tốt hơn. Du lịch nghỉ dưỡng nhiều lần trong năm thậm chí là hàng tuần cũng đang rất “được lòng” người trẻ thành đạt.

Gu đầu tư rõ nét và biết lo xa: Không đơn thuần chỉ là đầu tư kiếm tiền, hàng loạt “startup” bùng nổ liên quan lối sống xanh, sức khỏe là minh chứng cho thị hiếu mới của nhóm này. Và theo đó, bất động sản đạt “mục tiêu kép” giống như dự án Sun Tropical Village đang xây dựng sẽ đáp ứng vừa là nơi lưu trú nghỉ dưỡng khi muốn vừa là khoản đầu tư đi trước đón đầu xu hướng wellness đang rất được quan tâm.

Thế hệ “Phi truyền thống”: Lựa chọn nghỉ hưu ở tuổi 30 – 40, điều không có trong suy nghĩ của thế hệ trước. Nỗ lực 10 năm bằng người bình thường làm trọn đời. Nghỉ hưu sớm đơn giản là bởi họ nỗ lực hơn, cán đích “hưởng thụ” sớm hơn và biết dừng lại đúng thời điểm để sống trọn ý nghĩa của cuộc đời – hạnh phúc, phát triển tâm hồn.

Sun Tropical Village – Second home phong cách wellness không chỉ là nơi để người trẻ thành đạt thể hiện “cái tôi” đầy cá tính, sự sành điệu, vẻ đẹp trong tâm hồn; mà còn là không gian tuyệt vời để mang đến trải nghiệm thú vị, tái đầu tư cho sức khỏe và thành công; hướng đến thịnh vượng trọn vẹn.

Xem dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC