8 tòa tháp cao tầng The Sea, The Hill, The Sky và phân khu thấp tầng The Center tại Sun Grand City Hillside Residence cung ứng đến giới đầu tư dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và shophouse đa dạng công năng, tiện ích, thích hợp đầu tư và nghỉ dưỡng. 

  • Tiềm năng sinh lời tại Sun Grand City Hillside Residence 

Tọa lạc tại bờ Tây của Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Sun Grand City Hillside Residence mang đến cho nhà đầu tư 2 dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng hoàn hảo cuộc sống nghỉ dưỡng và đầu tư. 

Tiên phong mang mô hình căn hộ cao tầng đến Nam Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã nắm bắt nhu cầu của những cư dân mới của thành phố đảo. Sau sự ra mắt vô cùng thành công của 4 tòa tháp The Hill được mở bán vào đầu năm 2021, cuối năm 2021, Sun Group chính thức cho ra mắt tiểu khu cao tầng thứ hai mang tên The Sea. 

Tổ hợp các căn hộ cao tầng The Hill, The Sea và The Sky tại Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc tại trung tâm toàn bộ các công trình biểu tượng thuộc thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc, mang đến cho các căn hộ những tầm view đắt giá. 

The Hill - The Sea - The Sky với 8 tòa căn hộ biển tại Nam Phú Quốc.

The Hill – The Sea – The Sky với 8 tòa căn hộ biển tại Nam Phú Quốc.

Các căn hộ được bố trí đa loại hình, từ studio cho đến căn 1-3 phòng ngủ, đặc biệt là loại căn hộ chìa khóa đôi Dual – key có sự linh hoạt “2 trong 1”, có thể chia thành 2 căn hộ mini vừa ở vừa cho thuê nhằm gia tăng lợi nhuận, 

Bên cạnh những tòa căn hộ cao tầng với tầm nhìn tuyệt mỹ, phong cách hiện đại, dễ dàng để ở hoặc cho thuê ngay khi nhận bàn giao, thì chủ sở hữu những dãy shophouse The Center kề bên lại mãn nguyện với những tài sản trên đồi cao hướng biển, là tâm mạch của dòng chảy đầu tư – kinh doanh đầy nhộn nhịp. 

Với chiều cao 5 tầng, sở hữu 2 mặt tiền 8 – 15m, shophouse The Center dễ dàng biến tấu thành boutique hotel xinh xắn, các nhà đầu tư cũng có thể sử dụng để khởi nghiệp với một thương hiệu F&B sáng tạo hoặc mua nhượng quyền thương hiệu. Sau lưu trú, ăn uống, The Center trở thành tâm điểm mua sắm với hệ thống shop thời trang, phụ kiện đi biển, dạo phố,… 

Thiết kế shophouse The Center đảm bảo tính nghệ thuật và hiệu quả khai thác kinh doanh.

Thiết kế shophouse The Center đảm bảo tính nghệ thuật và hiệu quả khai thác kinh doanh.

  • Sun Grand City Hillside Residence góp phần làm sôi động thị trường địa ốc Phú Quốc 

Sợ xuất hiện của Sun Grand City Hillside Residence không chỉ ghi dấu cho giai đoạn phát triển đô thị mới của thành phố đảo, mà còn góp phần làm sôi động thị trường địa ốc Phú Quốc. 

Sự hình thành của các dự án quy mô sẽ thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao, giới doanh nhân đến định cư, làm việc, khởi nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, giải trí, du lịch mang lại nguồn lợi nhuận cho chủ nhân tại Sun Grand City Hillside Residence. 

Là một trong 3 mảnh ghép quan trọng của thị trấn Địa Trung Hải, Sun Grand City Hillside Residence không chỉ thu hút đầu từ từ sản phẩm thời thượng mà còn bởi trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, độc đáo đến từ toàn tổ hợp. 

Tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence.

Tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence.

Sau những con phố mang đậm hơi thở châu Âu của Sun Premier Village Primavera, tháp đồng hồ cao 75m hay bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery đầy duy mỹ, thị trấn Địa Trung Hải tiếp tục chờ đón sự hoàn thiện của 2 biểu tượng mới mang tên Cầu Hôn và Show Vortex, hứa hẹn mang về lượng khách khổng lồ cho dự án nói riêng và Phú Quốc nói chung. 

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, trong 5 năm tiếp theo, thị trấn Địa Trung Hải chắc chắn sẽ trở thành một vùng đất của lễ hội và phồn hoa, một điểm “must come” mới trên bản đồ du lịch thế giới. 

Hiện nay, số lượng căn hộ và shophouse tại Sun Grand City Hillside Residence còn lại không còn nhiều. Các dòng sản phẩm đang được mở bán tại tòa The Sea thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trên khắp cả nước. Do đó, thay vì giữ dòng tiền trong thời kỳ trầm lắng, nhiều nhà đầu tư đã săn gom bất động sản biển mới ra hàng với giá khởi điểm hợp lý, chính sách trả trước hấp dẫn, đón đầu lợi thế khi thị trấn Địa Trung Hải bùng nổ du khách và trải nghiệm hấp dẫn sắp tới. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226