Tiếp nối sự thành công từ các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và mua sắm do tập đoàn Sun Group phát triển tại Nam đảo Phú Quốc, Tháng 3 vừa qua, một dự án Căn Hộ Phú Quốc mới thuộc dự án nhà ở cao tầng đầu tiên với thương hiệu Sun Grand City Hillside đã chính thức được ra mắt và giới thiệu

Dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside

Dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside

Dự Án Căn Hộ Phú Quốc Đầu Tiên Mang Dấu Án Ngôi Làng Cổ Taormina Miền Nam Nước Ý

Tổ hợp dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside Residence ra mắt đã chạm vào thị hiếu du khách và nhà đầu tư viết tiếp nên một thương hiệu du lịch quốc tế Phú Quốc tỏa sáng với các điểm nhấn vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng phức hợp cùng cảnh quan đổi mới.

Sở hữu cho mình vị trí trung tâm tại nam Phú Quốc, là một trong số dự án các Căn Hộ Phú Quốc sở hữu một chuỗi liên kết tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất cùng những công trình biểu tượng, Sun Grand City Hillside sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn là ngôi nhà nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng sở hữu. Sun Grand City Hillside cũng đã góp phần cho hệệ sinh thái nam đảo Phú Quốc trở nên hoàn thiện hơn với tổ hợp căn hộ chung cư sở hữu không gian biển hàng đầu Việt Nam cùng những công trình kiến trúc biểu tượng mang tới giá trị sống giá trị đầu tư đắc lợi tại từng căn hộ Hillside.

Khuôn Viên Dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside

Khuôn Viên Dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside

Dự án Căn Hộ Phú Quốc Sun Grand City Hillside lấy cảm hứng từ ngôi làng cổ Taormina miền nam nước Ý, gồm 3 phân khu cao tầng và 1 dãy shophouse, nhưng nổi bật nhất thời điểm này phải kể đến 2 tòa căn hộ The Hill: Với phân khu The Center sẽ tái hiện lại những cung đường dạo bộ tuyệt mỹ bên bờ biển thơ mộng cùng những quảng trường âm nhạc luôn tràn ngập sắc hoa. Với lối thiết kế không chỉ là những tòa tháp căn hộ kiểu mẫu, Sun Grand City Hillside Residence còn mang trong mình một không gian “mở” với những tòa tháp biểu tượng mang trong mình ước nguyện vươn cao cùng thành phố Phú Quốc.

3 Lý Do Nên Sở Hữu Một Căn Biệt Thự Tại Sun Grand City Hillside

  • THIẾT KẾ CĂN HỘ LINH HOẠT:

Đón đầu nhu cầu của lớp du khách trẻ, gia đình ngày càng ưa thích các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển với thiết kế hiện đại, đa dạng công năng, tiện ích kề bên.

  • “MAY ĐO” VỪA VẶN TÀI CHÍNH:

Đa dạng các loại căn hộ như studio, dual key, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đáp ứng khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể ngay lập tức vận hành sinh lời ngay bởi nội thất bàn giao hoàn thiện.

  •  HƯỞNG LỢI LỚN TỪ HỆ SINH THÁI SUN GROUP:

Hưởng lợi trực tiếp từ hệ sinh thái hơn 50 công trình biểu tượng, cùng hàng loạt các công trình mới như: Central Village, cầu Hôn, show Vortex,… cùng các lễ hội diễn ra quanh năm hứa hẹn sẽ là điểm đến tấp nập, khả năng lấp đầy phòng liên tục cao. Sun Grand City Hillside Residence chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – Bất động sản cao cấp do Sun Group kiến tạo.

Hiện tại, dự án Căn Hộ Phú Quốc  Sun Grand City Hillside đang áp dụng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn mở ra cơ hội kinh doanh vô hạn cho các nhà đầu tư, thông tin chi tiết về dự án vui lòng tham khảo tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC