Sun Festival Avenue được chủ đầu tư Sun Group định hướng trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có tại Hon Thom Paradise Island (Đảo Thiên Đường Hòn Thơm). Đây cũng là hợp phần sôi động nhất tại dự án với các hoạt động hè bất kể ngày hay đêm. 

1. Vị trí hợp phần Sun Festival Avenue 

  • Tâm điểm kết nối bờ Đông Tây 

Sun Festival Avenue tọa lạc tại vị trí trung tâm của Đảo Thiên Đường – nơi có địa hình phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Sở hữu tọa độ “vàng”, Sun Festival Avenue kết nối bờ Đông – Tây, 2 bờ biển sôi động tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất Hon Thom Paradise Island

  • Trung tâm mối giữa 2 hợp phần Đảo Thiên Đường 

Theo quy hoạch Đảo Thiên Đường của Tập đoàn Sun Group, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu phẩm quần thể Hon Thom Paradise Island. Chính vì vậy mà hợp phần này không chỉ là điểm đến hấp dẫn của du khách mà còn là cơ hội đầu tư sáng giá với những tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững. 

Sun Festival Avenue - Hon Thom Paradise Island

Sun Festival Avenue – Hon Thom Paradise Island

  • Nối liền ga cáp treo Hòn Thơm và khu vui chơi giải trí Sun World 

Vị trí Sun Festival Avenue thuận tiện kết nối với đất liền, du khách muốn đến Đảo Thiên Đường có thể di chuyển bằng cáp treo vượt biển khoảng 15 phút. Bên cạnh đó, hợp phần này còn sở hữu Ga Đến của cáp treo Hòn Thơm cùng công viên nước, các tổ hợp trò chơi giải trí, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc du ngoạn bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường. 

  • Trung tâm kết nối 2 bến du thuyền 

Tại Sun Festival Avenue du khách sẽ thuận tiện di chuyển đến hai bến đậu của hàng trăm siêu du thuyền hạng sang trong đó có một vịnh du thuyền ở phân khu Santo Port và một vịnh tại Bãi Chướng. Du khách đến Sun Festival Avenue sẽ di chuyển qua trục đại lộ Đông Tây để trải nghiệm thú vui xa xỉ đồng thời đây cũng là dòng khách thượng lưu sẵn sàng chi trả cho bất cứ dịch vụ mua sắm xứng tầm, mở ra tiềm năng kinh doanh cho chủ sở hữu shophouse dọc trục thương mại. 

2. Tiện ích Sun Festival Avenue 

Sun Festival Avenue được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí với Sun World – Plaza Centre – Wellness Fitness. Tâm điểm của hợp phần này là trục đại lộ Đông Tây, đưa du khách hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động 24/7 với làng ẩm thực, khu clubhouse giàu cảm hứng với những vũ điệu ngập tràn sức sống, chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật, lễ hội ngoài trời đỉnh cao. 

Hay đến với beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những siêu game thách thức,.. Tất cả sẽ tạo nên lực hút hấp dẫn, kéo dài thời gian lưu trú để tạo nên những kỳ nghỉ bất tận, với niềm hạnh phúc như những mùa xuân vĩnh cửu. 

Ngoài tiện ích nội khu, với vị trí trung tâm Đảo Thiên Đường, Sun Festival Avenue còn dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích ngoại khu của hợp phần Sun Iconic Hub bao gồm vịnh du thuyền, bãi đậu trực thăng, thủy phi cơ, tòa nhà Cánh Buồm,.. 

Đồng thời từ Sun Festival Avenue, du khách cũng dễ dàng di chuyển đến thị trấn Địa Trung Hải cùng quần thể thương mại dịch vụ đẳng cấp và tham quan các công trình biểu tượng đang hình thành như Cầu Hôn, Sun Signature Show, Central Village,… 

Phân khu sôi động bậc nhất Đảo Thiên Đường

Phân khu sôi động bậc nhất Đảo Thiên Đường

3. Các loại hình bất động sản tại Sun Festival Avenue 

  • Shophouse đại lộ Đông – Tây 

Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại bán lẻ – một trong những lĩnh vực Sun Group đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương hiệu lớn. Chính vì thế, tại nơi đây sẽ phát triển loại hình shophouse đại lộ Đông – Tây phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cao cấp của du khách. 

  • Shop Villa 

Với điều kiện vị trí địa lý có mặt tiếp xúc biển rộng, là nơi hoàn hảo để triển khai các hoạt động như tổ chức lễ hội, các sự kiện lớn hay tiệc cưới lãng mạn bên bờ biển. Vì vậy Sun Festival Avenue được chủ đầu tư Sun Group phát triển các căn Shop Villa sát biển. Đây là một loại hình bất động sản mới mang đến cơ hội kinh doanh các sản phẩm thương hiệu cao cấp, nhà hàng sang trọng,… trong giao diện villa, góp phần nâng tầm không gian mua sắm, nghỉ dưỡng cho khách hàng. 

Được định vị trở thành thiên đường vui chơi giải trí sầm uất nhất Hòn Thơm, Sun Festival Avenue chính là hợp phần mang đến những trải nghiệm bất tận với các hoạt động sôi động cả ngày lẫn đêm. Đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại cho nhà đầu tư khi đón lượng khách khổng lồ và chất lượng, sẵn sàng chi tiêu cho những dịch vụ xứng tầm. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226