Từ xa xưa, con người đã Sống Cùng Thiên Nhiên, và việc dành thời gian thưởng thức khung cảnh tự nhiên sẽ góp phần làm cho người ta hạnh phúc. Nhưng ngày nay, sự phát triển thần tốc của các thành phố với những tòa cao ốc chọc trời, những con đường nhựa thay thế cho cảnh sắc thiên nhiên, cuộc sống hối hả của đô thị buộc người ta phải lao theo guồng quay của công việc để không bị tuột lại phía sau đã chiếm gần như toàn bộ thời gian của con người, nhịp sống hiện đại với các thiết bị điện tử tân tiến khiến ta chẳng còn nhiều hứng thú để hòa mình với đất trời.

Sống Cùng Thiên Nhiên

Sống Cùng Thiên Nhiên

Sống Cùng Thiên Nhiên Là Một Liệu Pháp Trị Liệu Thần Kì

Bạn biết không? Trong cuộc sống, có một người bạn luôn ở bên cạnh bạn trong mỗi khoảnh khắc, luôn đáp ứng không biết mệt mỏi mọi nhu cầu của bạn, không vụ lợi, không đòi hỏi bạn phải đáp trả và không bao giờ phán xét bạn? Bạn có thể là chính mình khi ở bên người bạn ấy, ngay cả khi ngày hôm ấy vẻ ngoài của bạn thật xấu xí. Vậy người bạn này là ai? Đó chính là thiên nhiên. Cây, cỏ, động vật, đại dương, sông, hồ, suối, đồi núi, thung lũng, những đám mây và bầu trời tạo nên không gian ba chiều cùng những trải nghiệm Sống Cùng Thiên Nhiên bằng nhiều giác quan mà màn hình máy tính hay ti vi không thể so sánh được. Hơn thế nữa, Sống Cùng Thiên Nhiên chính là một trải nghiệm sống có một không hai. Có một nghiên cứu cho thấy 30 phút đi bộ ở vùng quê hàng ngày sẽ giúp giảm các triệu chứng trầm cảm ở 70% những người tham gia nghiên cứu và cái tôi của họ cũng được cải thiện 90%. Ngược lại, một chuyến đi tới trung tâm mua sắm chỉ có thể cải thiện được 45% các triệu chứng trầm cảm ở những người tham gia nghiên cứu, và có 22% nhóm người được nghiên cứu còn trở nên tồi tệ hơn khi đi tới những trung tâm mua sắm.

tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên

tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên

Theo một số nghiên cứu, bạn càng dành nhiều thời gian trong khoảng xanh của ngôi nhà, ngắm mây lửng lờ bay trên bầu trời xanh trong, lắng tai nghe tiếng gió vi vu qua tán cây và đọc một quyển sách hay giữa mênh mông đất trời, mức độ căng thẳng sẽ càng được giảm xuống rõ rệt. Sau những ngày làm việc căng thẳng, nếu không có thời gian để có thể đến những bãi biển, hay các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới để hòa mình cùng thiên nhiên, bạn có thể về nguồn, tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên với những căn biệt thự đậm chất “xanh” ngay tải Việt Nam thân yêu của chúng ta với dự án biệt thự nghỉ dưỡng, tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên –  Wellness Second Home tại Bãi Kem, Nam Phú Quốc

Tận Hưởng Phong Cách Sống Cùng Thiên Nhiên Với Wellness Second Home

Wellness Second Home được ví như một mảnh ghép tuyệt vời góp phần cho bức tranh nghỉ dưỡng và tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên tại Bãi Kem – Nam Phú Quốc trở nên toàn diện hơn. Dự án nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Nam Đảo. Với quy hoạch là làng nhiệt đới Wellness Second Home sẽ mang đến phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc với 3 tầng thiên nhiên khác biệt: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Đây chính là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm Sống Cùng Thiên Nhiên cùng loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần.

ận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên tại Wellness Second Home

ận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên tại Wellness Second Home

Thức giấc giữa nguyên sơ rừng già: hoàn toàn cách biệt với sự ồn ào, khói bụi, tỉnh giấc trong không gian rừng nguyên sơ, tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên trong lành, gần gũi, mang lại cảm giác bình yên, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Hãy bình thản thưởng thức màu sắc, các loài cây cối và tiếng xào xạc khi gió lướt qua ngọn cỏ. Nhìn vào những loài cây đang đứng lặng lẽ hệt như những nhà hiền triết tràn đầy vị tha. Chúng chính là biểu tượng của sự yên bình, thanh lọc không khí, giữ đất nguyên khối và cho người bao hoa thơm trái ngọt mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đền đáp.

tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên trong lành, gần gũi

tận hưởng phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên trong lành, gần gũi

Thưởng thức vị tinh khôi biển cả: trải nghiệm phong cách Sống Cùng Thiên Nhiên với những âm thanh nhẹ nhàng của tiếng sóng, tiếng gió… làm giảm bớt các vấn đề như mất ngủ, lo lắng, trầm cảm và là liều thuốc vô giá để cải thiện sức khoẻ và tâm trạng tốt hơn.Trải nghiệm đủ đầy trong không gian mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhà. Mỗi chi tiết, vật dụng, nội thất trong nhà đều là phiên bản độc đáo, khác biệt của từng gia chủ.

Xem thêm những thông tin về dự án: Tại đây