Boutique Hotel tại đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island là phân khúc sản phẩm rất HOT hiện nay tại thị trường Phú Quốc của Sun Group mang phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo.
Nơi đây, trong thời gian tới được mong đợi sẽ là thiên đường dừng chân và mở ra cuộc sống thịnh vượng cho các chủ nhân thuộc giới tinh hoa, thượng lưu.
Commercial Villas

Commercial Villas

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến những chia sẻ, đánh giá về Boutique Hotel Hòn Thơm nhằm hỗ trợ quý khách có thêm dữ liệu tin cậy trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Boutique Hotel tại phân khu Sun Iconic Hub Hòn Thơm Paradise Island sở hữu vị trí trung tâm Bãi Trào

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island nằm ở tại Bãi Trào, thuộc đảo Hòn Thơm, Phú Quốc. Đây là một trong những vị trí sầm uất và nổi bật khi sở hữu 2 hạng mục biểu tượng là tòa nhà cánh buồm và bến du thuyền 6 sao.

Đặc biệt, Hòn Thơm không chỉ có được những điều kiện thuận lợi của tự nhiên với đại dương biển cả rộng lớn, khí hậu nhiệt đới mát mẻ mà nơi đây còn có bước chuyển mình vô cùng tốt nhờ vào sự hoàn thiện của các hạ tầng, công trình vui chơi giải trí tầm cỡ như hệ thống cáp treo, công viên giải trí Sun World Phú Quốc…

Nằm gần kề với những công trình đẳng cấp và quy mô vươn tầm thế giới mang đến cho dự án những ưu thế vô cùng nổi bật cho việc dừng chân khám phá và tận hưởng cuộc sống vừa đồng thời mở ra cho bạn cơ hội để có thể khai thác một cách hiệu quả nhất dòng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Hiện tại, dự án đang mở bán 45 căn Boutique Hotel tại khu vực Bãi Trào. Chi tiết quý khách có thể xem tại đây: The Sailing Bay

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island khoác lên mình khối kiến trúc đương đại

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island do bàn tay tài ba từ những vị kiến trúc sư lừng danh trên thế giới cùng hội tụ để “phác họa” nên một biểu tượng có sự kết hợp hoàn hảo giữa hạ tầng hiện đại cùng thiên nhiên biển cả, núi đồi tuyệt đẹp mang tính biểu tượng bền vững theo thời gian.

The Sailing Bay Bãi Trào

The Sailing Bay Bãi Trào

Sự chăm chút và kì công với khả năng tận dụng địa hình từ đó nương theo triền đồi, tạo ra những biến hóa linh hoạt thu về một tầm nhìn vô cùng rộng mở và đẹp mắt ôm trọn vào lòng bức tranh thiên nhiên tươi sáng xung quanh. Trở thành khối kiến trúc nổi bật hiện lên giữa biển trời Hòn Thơm Phú Quốc.

Mang đến cơ hội nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên bất tận với hệ sinh thái tiện ích “khổng lồ”

Hòn Thơm hướng đến mục tiêu trở thành đảo thiên đường với đầy đủ tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống đỉnh cao 

Với vị trí tâm điểm, xung quanh là hạ tầng với những hoạt động diễn ra vô cùng sầm uất, nhộn nhịp điển hình như Vịnh du thuyền, Mega Mall, trung tâm giải trí trong nhà, wellness center, night club,… kỳ vọng sẽ có thể thu hút số lượng khách du lịch khổng lồ không chỉ trong nước mà còn của quốc tế.

Nơi đây không chỉ mở ra một thế giới đa tiện ích đặc sắc và đỉnh cao mà còn có thể chăm sóc, vun vén tốt nhất cho một tiêu chuẩn sống hạnh phúc nhờ vào sự đồng bộ trong hệ sinh thái tiện ích vượt trội. Đồng thời mang đến cho nhà đầu tư cơ hội khai thác kinh doanh thật sự hiệu quả tại khu vực đảo thiên đường này.

Với những giá trị ấn tượng mà Sun Group đã đề cập trên đây, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có thể phần nào có được cho mình những nhận xét và đánh giá ban đầu từ đó đưa ra định hướng thích hợp cho bản thân.

Hotline tư vấn chi tiết dự án: 0937 553 226

Website dự án: https://sunparadiseislandhonthom.com/

Chuyên mục: TIN TỨC