Shop Villa Sun Secret Valley là một trong những sản phẩm được Tập đoàn Sun Group tung ra thị trường bất động sản Phú Quốc đầu năm 2022. Vừa mới ra mắt, các căn hộ này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư săn đón vì sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. 

  • Cơ hội đầu tư tại Shop Villa Sun Secret Valley 

Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ sẽ khiến cho đời sống và thu nhập của người dân ngày càng tăng lên. Điều này tác động đến nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của người dân cũng cao lên, đặc biệt là giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt. 

Việc sở hữu căn hộ tiện nghi với không gian sống riêng tư cho dành cho gia đình kết hợp với mặt bằng kinh doanh thương mại cao cấp đang diễn ra hết sức phổ biến trên thị trường bất động sản. Do đó, các căn Shop Villa Sun Secret Valley đang dần trở thành sự lựa chọn sáng giá cho nhiều khách hàng bởi những giá trị, cơ hội mà nó mang lại là rất đớn đối với khu vực có thế mạnh về phát triển du lịch biển. 

Vị trí Shop Villa Sun Secret Valley

Vị trí Shop Villa Sun Secret Valley

Shop Villa Sun Secret Valley nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Starbay Phú Quốc, tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng là thiên đường du lịch của thành phố đảo, với số lượng du khách đặt chân đến đây hằng năm là rất lớn. 

Bên cạnh đó, các căn Shop Villa Sun Secret Valley được sử dụng vào nhiều khác nhau như dùng để ở, nghỉ dưỡng hoặc khai thác kinh doanh thương mại. Đối tượng mà các nhà đầu tư có thể hướng đến không chỉ là khách du lịch nội địa mà còn cả du khách quốc tế. 

Khu vực tầng 2 và tầng 3 có thể dành làm khu vực sinh hoạt riêng của du lịch hoặc cho thuê lưu trú. Mỗi tầng đều được thiết kế với hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, đảm bảo không gian sống riêng tư, thoải mái. 

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng thành phố đảo ngày càng được quy hoạch và phát triển đồng bộ, đáp ứng kịp với sự hoàn thiện của dự án Starbay Phú Quốc. Đây cũng là yếu tố giúp cho Shop Villa Sun Secret Valley trở nên giá trị hơn bao giờ hết và mở ra các cơ hội đầu tư hiệu quả. 

Shop Villa tại phân khu The Avenue

Shop Villa tại phân khu The Avenue

  • Shop Villa Sun Secret Valley – Đích đến của nhà đầu tư bất động sản 

Hiện nay, nhu cầu đầu tư các sản phẩm bất động sản tại khu vực Bãi Dài đang có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ, tuy nhiên nguồn cung ngày càng hạn chế. Do đó, Shop Villa Sun Secret Valley được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án mang đến cơ hội hiếm hoi để các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn. Nhiều khả năng các dự án tại khu vực này sẽ không còn được thực hiện vì tình trạng siết chặt hỗ trợ từ ngân hàng. Vì thế, Shop Villa Sun Secret Valley được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, đang trở thành đích đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. 

Bên cạnh đó, số lượng căn Shop Villa bán ra thị trường không còn nhiều. Điều này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc, thúc đẩy sự cạnh tranh từ các nhà đầu tư. 

Việc sở hữu cho mình nhiều giá trị tiềm năng sẽ khiến cho Shop Villa Sun Secret Valley trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư và sự trải nghiệm đầy hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nắm bắt được nhu cầu từ thị trường, chủ đầu tư dự án đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể tiếp cận dự án một cách tốt nhất. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226