Tháng 04/2022 vừa qua, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt siêu dự án Sun Secret Valley – khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp tại Bãi Dài, Phú Quốc. 

Với mục tiêu làm đẹp cho những vùng đất hoang sơ, hơn nửa thập kỷ hiện diện tại Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã bền bỉ kiến tạo nên hệ sinh thái tỷ đô với 3 trụ cột chính là du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp. 

Đến này, quần thể dự án của tập đoàn này đã hình thành với gần 60 công trình quy mô, đẳng cấp, góp phần thay đổi diện mạo Phú Quốc từ một vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm với vị thế thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, sánh vai cùng những điểm đến danh tiếng trong khu vực và trên thế giới. 

Tiếp nối hành trình khai mở tạo Đảo Ngọc, tháng 04/2022 vừa qua, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt dự án Sun Secret Valley – khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại cao cấp, hứa hẹn mang đến chuẩn sống và đầu tư khác biệt, đưa Phú Quốc thành điểm đến thượng lưu. 

Dự án Sun Secret Valley (hay còn gọi Starbay Phú Quốc) nắm giữ “tọa độ vàng” phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn huyết mạch nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần hệ vui chơi giải trí của Vingroup; phía Tây Nam giáp biển Bãi Dài; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Vị trí tự nhiên Sun Secret Valley

Vị trí tự nhiên dự án Sun Secret Valley

Với dự án Sun Secret Valley, Sun Group thiết lập 5 yếu tố gồm: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt; đơn vị phát triển thăng hoa giá trị sống. 

Khai thác lợi thế vị trí nương vào thiên nhiên, cận kề tổ hợp vui chơi giải trí sẵn có của Bắc Đảo, Sun Secret Valley chọn lựa tính kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ dự án, có thể ví von một bước là sầm uất náo nhiệt, một nước trở về với êm đềm an yên. 

Thiên nhiên và địa hình là ưu điểm vượt trội, khó lòng sao chép của dự án Sun Secret Valley. Nơi đây sở hữu thiên nhiên nguyên sơ, trù phú cùng địa hình đa dạng: đầm tự nhiên, vườn cây cổ thụ, biển xanh. Ở đó, với triết lý hài hòa, Sun Group cân bằng giữa phát triển và bảo tồn giá trị nguyên bản bằng cách bố trí những công trình len lỏi bên hệ thống đây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa chạy dài theo bờ cát. 

Về kiến trúc, tư duy duy mỹ cùng những công trình ghi đậm dấu ấn Sun Group trên khắp đất nước sẽ là bảo chứng cho đẳng cấp thiết kế của dự án Sun Secret Valley. Đặt chân tới thung lũng xứ đảo lần này, Sun Group sẽ tạo nên một mảnh ghép mới cho bức tranh thiên nhiên tươi đẹp các công trình kiến trúc tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp thông qua các loại hình sản phẩm mới lạ như shop villa, retail villa, shophouse,… 

Booking Sun Secret Valley

Booking dự án Sun Secret Valley

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, điều đặc biệt tạo nên điểm khác biệt chỉ có tại dự án Sun Secret Valley, đó chính là chất sống – được làm nên từ sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Đó là một nơi “giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình”. 

Và cuối cùng, cũng được phát triển bởi Sun Group, dự án Sun Secret Valley là hoàn thiện bộ sưu tập bất động sản tại Phú Quốc của chủ đầu tư với một sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, làm thăng hoa các giá trị sống cho chủ sở hữu. 

Mang concept trong động có tĩnh, trong tĩnh có động cùng 3 loại hình sản phẩm khác biệt, The Avenue là phân khu đầu tiên được giới thiệu với sắc màu thương mại tinh tế, đang đón chờ các chủ nhân “vén màn thiên nhiên” để khám phá nơi thung lũng bí mật tại dự án Sun Secret Valley. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226