Đầu tư hoàn thiện hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông Phú Quốc chính là một đột phá chiến lược mà thành phố đảo xác định trở thành nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu trở thành Đô thị loại I vào năm 2025. Mạng lưới đường bộ sẽ cần đầu tư trọng điểm theo cả hai hướng, trục đại lộ nối hành lang Đông – Tây Phú quốc hiện đang được triển khai những kilomet đầu tiên. 

  • Đại lộ chính tạo đột phá cho hành lang Đông – Tây 

Có thể thấy, trung tâm phường An Thới (thuộc phía Nam đảo Phú Quốc) đang được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi An Thới được định hướng trở thành trung tâm dân cư – hành chính – kinh tế mới của Phú Quốc. 

Tuy nhiên hệ thống giao thông đang được đầu tư chủ yếu theo trục dọc mà không có những tuyến đường ngang kết nối Đông – Tây. Đây là sự kế thừa của quy hoạch hạ tầng giao thông Phú Quốc cũ. Quãng đường chim bay chỉ hơn 3km nhưng thực tế, người dân phải di chuyển từ 12-15km. Việc thiếu một tuyến đường trục Đông – Tây cũng gây lãng phí cho vận tải hàng hóa và không tạo ra động lực thúc đẩy nền kinh tế. 

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

Chính vì thế, tình trạng giữa 2 bờ Đông – Tây sẽ được giải quyết nhờ Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang được tiến hành triển khai xây dựng. 

Hai Đại lộ Bình Minh (rộng 36m, 4 làn xe cơ giới) và Ánh Sao (rộng 24m) sẽ tạo thành cung đường ngắn nhất nối 2 bờ Đông – Tây, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển xuống chỉ còn 4km. Đặc biệt, cung đường này sẽ giao cắt với cả 4 tuyến đường huyết mạch phía Nam đảo theo hướng Bắc – Nam là: DT46, DT975, đường dạo bộ ven biển bãi Trường và “con đường tỷ đô”. 

  • Shoptel Ruby hưởng lợi lớn từ chuyển động hà tầng giao thông Phú Quốc 

Là trục đường di chuyển nhanh nhất nối liền 2 hành lang Đông – Tây, đồng thời tạo kết nối liên thông trong trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa mới của Phú Quốc; không quá khi nói đây chính là “phố Wall” mới của hạ tầng giao thông Phú Quốc; con đường thu hút tài lộc và giao lộ thịnh vượng của kinh tế thành phố đảo gồm: công nghiệp giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính ngân hàng và kinh tế biển. 

Với vị thế như vậy, giới đầu tư nhận định giá đất 2 bên mặt đường của cung đường này sẽ sớm tăng. Độ tăng giá không thua kém 2 con đường đắt đỏ bậc nhất Dương Đông hay như giá nhà phố 2 bên trục đường DT975 và DT46 vài năm trước. 

27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

Chính vì thế, ngay khi những kilomet đầu tiên của Đại lộ Bình Minh được xây dựng, 11 căn Shoptel Ruby mặt tiền đại lộ Bình Minh và 16 căn Shoptel Ruby mặt tiền đại lộ Ánh Sao đã tạo thành bộ sưu tập bất động sản đắt giá được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. 

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp trên 2 cung đường Bình Minh – Ánh Sao, chuỗi Shoptel Ruby còn được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành bổ sung loạt tiện ích đẳng cấp như: sân golf 9 hố rộng 17ha, hồ điều hòa 6ha, 10ha tổ hợp giải trí biển và công viên xanh, tiếp giáp trung tâm hành chính mới và các trung tâm tài chính, giáo dục, y tế,.. 

Chỉ tính riêng việc kinh doanh lưu trú, những căn Shoptel Ruby đã mang lại nguồn doanh thu khủng nhờ nguồn khách dối dào. Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong Quý I/2022, Phú Quốc đón hơn 1.1 triệu khách. Năm 2025, thành phố đảo đặt mục tiêu đạt 10 triệu khách (cao hơn dân số TP.HCM và Hà Nội). Đặc biệt, luôn có một lượng khách quốc tế với khả năng chi trả cao, yêu thích lưu trú tại những mini hotel để thỏa sức khám phá đời sống, văn hóa của người dân bản địa và tìm hiểu một Phú Quốc nguyên bản, đa sắc màu. 

27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

Đặc biệt, các căn Shoptel Ruby đã sẵn sàng để bàn giao ngay tháng 10/2022 và có thể vận hành trong năm tới. Với chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần vốn tài chính tự có 5 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngay Shoptel biển trị giá 40 tỷ đồng. 

Với lợi thế là trục đại lộ quan trọng trong hạ tầng giao thông Phú Quốc nối liền hành lang kinh tế Đông – Tây, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh sáng giúp hoàn thiện mạng lưới giao thông, tạo sức bật cho du lịch và nền kinh tế vùng, góp phần tạo diện mạo mới cho vùng đô thị Nam Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226