Covid-19 được kiểm soát, Phú Quốc bắt đầu mở cửa, khôi phục các hoạt động du lịch được xem là bước đệm tạo sức bật cho chuỗi Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital bứt phá, thu hút nhà đầu tư. 

  • Du lịch mở cửa thúc đẩy giá trị bất động sản 

Nhờ công tác phòng chống dịch hiệu quả và chiến dịch phủ vaccine trên diện rộng được đẩy mạnh, tiến tới hoàn thành mũi 2 cho người dân, Phú Quốc trở thành một trong những vùng xanh an toàn đầu tiên của Việt Nam, sẵn sàng cho các hoạt động du lịch khởi sắc trở lại. 

Từ ngày 01/11, Phú Quốc thí điểm đón khách du lịch ngoại tỉnh. Trong đó, du khách bắt buộc phải có giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine và có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR và khuyến khích các tour lưu trú dài ngày, khép kín. 

Cùng đó, thành phố Phú Quốc cũng đặt mục tiêu phấn đấu trong quý IV/2021 sẽ đón được khoảng 2 triệu lượt du khách. Để hoạt động được phục hồi, Đảo Ngọc cũng đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch với nhiều sự kiện văn hóa – du lịch để thu hút và quảng bá đến du khách. 

Nhiều chuyên gia bất động sản cho biết, việc đẩy mạnh tiêm vaccine giúp dịch bệnh sớm được kiểm soát. Những tín hiệu tích cực trong việc mở lại hoạt động của ngành du lịch, dịch vụ tại thành phố nói riêng và cả nước nói chung sẽ sớm phục hồi, trở về quỹ đạo vốn có trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. 

Cùng với việc chuẩn bị đón lượng lớn khách du lịch trong thời gian tới, các hoạt động kinh doanh, dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố đảo sẽ sớm khôi phục trở lại, hứa hẹn triển vọng tăng trưởng vượt bậc. Đây cũng là bước đi quan trọng để kích cầu kinh tế và cũng là đòn bẩy để thị trường bất động sản Phú Quốc đón thêm nhiều tín hiệu tích cực, nhất là các Shophouse sở hữu lâu dài lấy lại đà tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ.

Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital sinh lợi từ nguồn khách du lịch 

Du lịch phục hồi là bước đệm để kích hoạt, mở đường cho việc phục hồi thị trường bất động sản. Một trong những sản phẩm nhà phố thương mại được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời điểm này tại Phú Quốc là Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital – sản phẩm kề ngay vịnh biển. 

Nằm tại trung tâm khu đô thị mới An Thới, Shophouse Meyhomes Capital hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích của một khu thương mại sầm uất. 

Dự án này sở hữu vị trí “vàng” của những trục đường vàng son kết nối những dự án du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Nam Đảo và hàng loạt các công trình trọng điểm. Shophouse sở hữu lâu dài này còn ôm trọn lợi thế, tiếp cận nguồn khách dồi dào, đem lại nguồn doanh thu “khủng” từ khách du lịch. 

Mặt bằng tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế nằm trong quần thể đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, bởi vậy mô hình kinh doanh tại các Shophouse sẽ mang đến sự đa dạng, nhiều sắc màu, từ mô hình kinh doanh lưu trú sáng tạo, căn hộ dịch vụ đa phong cách, nhà hàng ăn uống ẩm thực sang chảnh cho đến các mô hình đa chức năng phân chia các tầng với chức năng riêng biệt. 

Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital hội tụ những ưu thế nổi bật như vị trí giao thông thuận tiện, thiết kế thông thoáng kèm theo sự vận hành và quản lý chuyên nghiệp giúp tổng khu luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao, sẽ là một bảo chứng giúp các nhà đầu tư triển khai những ý tưởng kinh doanh đột phá đem về lợi nhuận cao. 

Đại diện chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chia sẻ, đừng chờ đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và chờ đợi, bởi thị trường bất động sản trải qua nhiều biến động, song luôn đi theo quy luật. Chu kỳ khó khăn sẽ xuất hiện chu kỳ phục hồi. Tín hiệu vui cho các nhà đầu tư phân khúc nhà phố thương mại là Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Captail tại thời điểm này sẽ đáp ứng được hai mục tiêu: sở hữu sản phẩm tốt, giá phù hợp để đón điểm rơi tăng giá. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây.