Được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Daewoo E&C, Shophouse Koradise gồm 94 nhà phố shophouse mang phong cách Hàn Quốc. Đây là những shophouse cao cấp bậc nhất tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. The Koradise cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại trục công viên sông (trục cảnh quan quan trọng nhất dự án) và trục đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m.

Phối cảnh công viên Shophouse Koradise

Phối cảnh công viên Shophouse Koradise

Shophouse Koradise – Thông tin về vị trí độc tôn

Giống như đường Trần Phú ở Nha Trang,Võ Nguyên Giáp ở Đà Nẵng và Thùy Vân ở Vũng Tàu thì ở Phú Quốc có con đường du lịch ven biển Bãi Trường.

Tuyến đường du lịch ven biển Bãi Trường có tổng mức đầu tư trên 95 tỉ đồng và dự kiến sẽ được thi công trong 300 ngày. Chiều dài toàn tuyến 10,68km và rộng 66m tính từ mép nước biển  trung bình. Khu phức hợp Bãi Trường nói chung và tuyến đường dạo bộ ven biển Bãi Trường nói  riêng cùng các công viên liền kề sẽ là mảnh ghép  hoàn hảo cho du lịch Phú Quốc.

Vị trí Shophouse Koradise

Vị trí Shophouse Koradise

Hơn thế nữa, dự án còn nằm trên 4 trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Phú Quốc giúp kết nối thuận tiện đến toàn bộ các khu vực trọng điểm:

  • Đường ĐT 975 (Hay còn gọi là Đường Bào, Con đường tơ lụa) – Có lộ giới 60 m
  • Đường ĐT 46 – Có lộ giới 60 m
  • Đường liên khu Bãi Trường (Hay còn gọi là Con đường tỷ đô) – Có lộ giới 36 m
  • Đường kết nối Đông Tây giao cắt với ĐT 975 đi ra các quảng trường biển – Có lộ giới 36 m

-> Shophouse Koradise – Meyhomes Capital Phú Quốc được hưởng lợi  trực tiếp từ tuyến đường dạo bộ này

Shophouse Koradise – Thông tin quy hoạch

Được tư vấn quy hoạch và định hướng phát triển bởi Daewoo E&C, tiểu khu The Koradise gồm 94 shophouse mang phong cách Hàn Quốc. Đây là những shophouse cao cấp bậc nhất tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (KDC và ĐT Hưng Phát). The Koradise cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc tại trục công viên sông (trục cảnh quan quan trọng nhất dự án) và trục đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m. Trong đó: Trục công viên sông gồm công viên ánh sáng, nhà hát ánh sáng và hàng chục tiện ích khác. Đây cũng là khu vực phố đi bộ, không gian tổ chức sự kiện âm nhạc, lễ hội đường phố… phong cách Hàn Quốc. Còn trục đại lộ trung tâm An Thới được quy hoạch thành khu vực giao thương tấp nập, phố mua sắm với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp… phong cách Hàn Quốc.

Quy hoạch Shophouse Koradise

Quy hoạch Shophouse Koradise

Nhờ hội tụ bộ tứ giá trị “phong vị thiên đường” độc bản: Thiên đường nhiệt đới Phú Quốc; Thiên đường vui chơi giải trí hấp dẫn tầm cỡ khu vực; Thiên đường mua sắm và Thiên đường hội nhập quốc tế, The Koradise được ví như “át chủ bài” trên thị trường nhà phố thương mại cao cấp Phú Quốc thời điểm này.

Shophouse Koradise – Cú bắt tay giữa hai thương hiệu quốc gia

Phát biểu tại sự kiện, ông Byoung Won Yu – đại diện Daewoo E&C, Tổng GĐ Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C cho biết: Daewoo E&C là công ty phát triển nhà ở số 1 Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Daewoo E&C được biết đến với 2 dự án lớn tại Hà Nội: Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel và Khu đô thị Starlake.

Ông Byoung Won Yu – Tổng Giám đốc Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C chia sẻ

Ông Byoung Won Yu – Tổng Giám đốc Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C chia sẻ

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và nơi nào có tiềm năng phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thành công trong kinh doanh bất động sản và cũng là lý do để chúng tôi trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hợp tác cùng nhau tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại một thành công khác tại dự án này như những gì chúng tôi đã làm được với Khách sạn Daewoo và Khu đô thị Starlake”, ông Byoung Won Yu chia sẻ.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định.

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận định: với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, kiến trúc… cùng sự tư vấn phát triển của đối tác hàng đầu thế giới – Daewoo E&C, 94 nhà phố thương mại cao cấp tại “Phố Hàn Quốc” – The Koradise hứa hẹn sẽ là những “bom tấn” trên thị trường shophouse Phú Quốc.

Shophouse Koradise – Thông tin chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Booking sớm

Hiện tại phân khu Shophouse Koradise đang nhận giữ chỗ và sẽ mở bán trong vài ngày tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư giai đoạn đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu ngay 3% khi booking; chiết khấu thêm 6% hỗ trợ gói nội thất cao cấp; chiết khấu 8% hỗ trợ kinh doanh; khách hàng không vay ngân hàng chiết khấu 10%. Hơn nữa vốn đầu tư ban đầu chỉ 15% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay vốn 75% miễn lãi và gốc đến 36 tháng.

Phối cảnh khu phố Hàn Quốc - Shophouse Koradise

Phối cảnh khu phố Hàn Quốc – Shophouse Koradise

Chuyên mục: TIN TỨC