“Second Home Phú Quốc” là từ khóa được rất nhiều nhà khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi nhu cầu sở hữu cho mình một ngôi nhà thứ hai gần gũi với thiên nhiên, có view hướng biển, không chỉ để nghỉ dưỡng dài ngày, thỏa sức cá nhân hóa không gian sống mà còn chuẩn bị cho cuộc sống thảnh thơi sau những năm tháng cố gắng vì sự nghiệp đang ngày một gia tăng, đặc biệt trong giới thành đạt. Tại Việt Nam, các Second Home Phú Quốc hiện được xem là “điểm sáng” cho sự phát triển rực rỡ và hội tụ đủ các tiêu chí của loại hình BĐS nghỉ dưỡng này.

Second Home Phú Quốc - Hòa mình vào thiên nhiên

Second Home Phú Quốc – Hòa mình vào thiên nhiên

Môi Trường Sống Hoàn Hảo Để Tận Hưởng

Theo như đánh giá và cảm nhận của nhiều người đã sở hữu một căn biệt thự Second Home tại Phú Quốc, họ cảm thấy rất hài lòng và tâm đắc khi sở hữu một căn biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng tại nời đây, Vì các căn biệt thự Second Home Phú Quốc có vị trí rất đẹp, vừa sở hữu bãi tắm và thuận lợi để ngắm nhìn khung cảnh những tia nắng đầu ngày sóng sánh trải ra bên bãi cát trắng. Khí hậu ở nơi đây cũng được đánh giá khá tốt, dù tới Phú Quốc vào mùa nào thì chủ nhân cũng đều cảm nhận thấy sức khoẻ được cải thiện rõ rệt”.

Second Home Phú Quốc - Sống cùng cảnh sắc thiên nhiên

Second Home Phú Quốc – Sống cùng cảnh sắc thiên nhiên

Trong giới thành đạt ngày nay, khi nhắc đến Phú Quốc, nhiều người vẫn luôn khao khát sở hữu một căn biệt thự tại đây. Bởi lẽ khác với những căn biệt thự ở các thành phố biển trong đất liền – là hình thức chia sẻ lợi nhuận và sở hữu số đêm nghỉ cố định, với Second Home Phú Quốc nhiều người trong giới thành đạt sẽ lựa chọn làm ngôi nhà thứ, là nơi để nghỉ dưỡng và sinh sống lâu dài về sau.

“Phú Quốc quá đẹp và lý tưởng để nghỉ dưỡng, nghỉ hưu”. Đây là câu nói được nhắc đến trong các cuộc gặp gỡ của giới nhà giàu khi họ luôn muốn được sống cuộc sống cho riêng mình để cùng hưởng thụ sự thành công, rời xa phố thị để hòa mình vào thiên nhiên. Như trong thời gian dãn cách do dịch bệnh vừa qua, nếu được tận hưởng một cuộc sống tại một căn biệt thự Second Home Phú Quốc thì đó quả là một điều tuyệt vời.

Second Home Phú QuốcSự Lựa chọn Phù Hợp Cho Mọi Lứa Tuổi

Rất nhiều người ở độ tuổi trung niên có suy nghĩ muốn tìm ngôi nhà thứ hai – second home để nghỉ dưỡng và chuẩn bị cho lúc về hưu. Yếu tố quan trọng bậc nhất để chọn ngôi nhà mơ ước này là môi trường sống tốt cho sức khỏe. Do đó, các second home mang trong mình không gian bao phủ bởi thiên nhiên biển đảo nhiệt đới đơn cử như Second Home Phú Quốc được đánh giá rất cao.

Tận hưởng cuộc sống tại econd Home Phú Quốc

Tận hưởng cuộc sống tại econd Home Phú Quốc

Ngược lại, ở thế hệ trẻ hơn, nhu cầu sở hữ một Second Home cũng ngày một rõ rệt. một vài doanh nhân trẻ thành đạt đang sống tại TP Hồ Chí Minh cũng đang liên tục kiếm tìm second home phù hợp ở Phú Quốc, vì khi đã thành đạt ở độ tuổi còn trẻ thì bố mẹ đã đến tuổi nghỉ hưu. Họ rất mong từ đây, ngày nào của bố mẹ cũng đều là “holiday”, là những tháng ngày nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa. Bởi vậy, bở vậy việc mua tặng bố mẹ một không gian nghỉ dưỡng, nghỉ hưu đầy đủ tiện nghi và tốt cho sức khỏe ở Phú Quốc. Bản thân những người trẻ thành đạt họ  cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống như vậy khi cuộc sống đã dần đi vào ổn đinh, để có thể có được những trải nghiệm mới, cũng như chăm sóc lại bản thân sau một quãng thời gian dài lao động vất vả.”