Lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường Santorini – viên bích ngọc tại Địa Trung Hải; dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc lần đầu mang dòng shophouse Santorini về ngay trên Đảo thiên đường Hòn Thơm – Hòn đảo lớn nhất tại Nam Phú Quốc.

Dòng shophouse Santorini nằm trong dự án đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island được kiến tạo tại đảo Hòn Thơm là đảo lớn nhất thuộc quần đảo An Thới.
Đảo có diện tích khoảng 300 ha, hiện nay vẫn còn tương đối hoang sơ do dân số trên đảo ít và chưa được đầu tư về hạ tầng nhiều.
Bù lại, hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi nhiều bãi biển cát trắng, hệ sinh thái dưới biển đa dạng các loài cá và san hô, những khu rừng hoang sơ bên cạnh những ghềnh đá đẹp.
Quy hoạch Hòn Thơm Paradise Island

Quy hoạch Hòn Thơm Paradise Island

Với những lợi thế lớn về thiên nhiên như vậy, nhà nước đã quy hoạch đảo Hòn Thơm Phú Quốc với định hướng phát triển du lịch.

Mối duyên khiến ông lớn Sun Group quyết định lựa chọn kiến tạo tại Hòn Thơm

Năm 2015, Sun Group đã đi đầu xây dựng tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đến Hòn Thơm và bắt đầu phát triển du lịch nơi đây.
Đến với Hòn Thơm, du khách và các chủ sở hữu sẽ tìm thấy sự khác biệt đến từ các kiến trúc độc bản, những công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Đảo Ngọc cùng tiện ích đẳng cấp:
– Vịnh du thuyền
– Bãi đáp trực thăng và thuỷ phi cơ
– Toà tháp hình cánh buồm – tháp biểu tượng sự hưng thịnh của Phú Quốc
– Các shophouse như xếp lên nhau trên ghềnh đá mang phong cách Santorini
Sun Paradise Island Phú Quốc hội tụ đầy đủ tinh hoa về tiêu chuẩn sống cao cấp, giá trị thịnh vượng, đầu tư bền vững tại thành phố đảo. Và đây là giai đoạn “vàng” sở hữu những căn shophouse Santorini Hòn Thơm Phú Quốc để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi không thể bỏ qua.
Phân khu chức năng Hòn Thơm Paradise Island

Phân khu chức năng Hòn Thơm Paradise Island

Shophouse Santorini Phú Quốc – Đón đầu cuộc sống thiên đường

Shophouse Santorini nằm tại Bãi Trào – Khu vực được Sun Group đồng phát triển các loại hình biệt thự, nhà phố hướng biển theo phong cách Santorini trên ghềnh đá; tạo nên “bức tranh” đầy màu sắc gây thương nhớ cho bất kỳ ai ghé thăm.
Toàn cảnh dự án Đảo Thiên Đường

Toàn cảnh dự án Đảo Thiên Đường

Sức hút của Shophouse Santorini tại Sun Paradise island đến từ lợi thế về địa hình dốc đá đa tầng để mang tới tầm view ôm trọn đại dương; thiết kế nội thất phong cách thượng lưu; cao độ từ 3 – 5 tầng; khoảng sân thoáng rộng thu trọn hơi thở của biển cả vào từng không gian sống.
Thông tin về Shophouse Santorini Hòn Thơm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng:
Phân khu shophouse Santorini nằm trong dự án

Phân khu shophouse Santorini nằm trong dự án

SHOPHOUSE SANTORINI
 CHỦ ĐẦU TƯ: Sun Group
 VỊ TRÍ: Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP Phú Quốc
 PHONG CÁCH THIẾT KẾ: Santorini
 SỐ LƯỢNG: 302 căn
 DIỆN TÍCH: 110m2 – 102m2 – 150m2
 CHIỀU CAO: 3 – 4 – 5 tầng
 LOẠI HÌNH: Thương mại dịch vụ
 BOOKING NGAY 
Thông tin liên hệ : ☎️ 0937 553 226