Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Kiss The Stars – show diễn sử dụng công nghệ Vortex do ECA2 tư vấn và thiết kế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao với sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng, laser và nghệ thuật kể chuyện tài tình. 

  • Kiss The Stars – show diễn đẳng cấp thế giới trong lòng đảo Ngọc 

Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện nổi tiếng ở nhiều điểm du lịch trên thế giới. Kiss The Stars – nụ hôn giữa ngàn sao là “đứa con tinh thần” tiếp theo của ECA2, mang những công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới về Phú Quốc, show diễn Kiss The Stars hứa hẹn đưa “đảo Ngọc” thành tâm điểm vui chơi, giải trí bất tận và gặt hái nhiều kỷ lục thế giới. 

Có rất nhiều công nghệ đặc biệt và mang tính tiên phong trong show Kiss The Stars. Thứ nhất là sân khấu có thiết kế độc nhất vô nhị với màn hình có diện tích lên tới gần 1.000 m2 và hệ thống chiếu 3 vòm liên tiếp, đưa du khách đắm chìm trong bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn. 

Khu vực khán đài của Kiss The Stars có sức chứa lên tới 5.000 chỗ ngồi, gấp từ 2 đến 3 lần so với các show cùng thể loại đình đám khác trên thế giới. Đặc biệt, ranh giới giữa sân khấu và khán đài không tồn tại trong show diễn. Khán giả sẽ vô thức nghiêng mình né những mảnh thiên thạch trong vũ trụ, hay cảm nhận sức nóng khi “dung nham” xuất hiện. Chính vì thế, mỗi khán giả phải chuẩn bị áo mưa, hoặc sẵn sàng để mình ướt đẫm khi những vụ nổ nước, vì bán chính là một nhân vật cùng với “chiến binh” du hành dải ngân hà, tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình. 

Hình ảnh thực tế của show diễn Kiss The Stars, sẵn sàng ra mắt vào tháng 12 này.

Hình ảnh thực tế của show diễn Kiss The Stars, sẵn sàng ra mắt vào tháng 12 này.

  • Nội dung câu chuyện kể tại Kiss The Stars

Trên thế giới, một show diễn được xếp vào hàng “signature” luôn là show diễn đáng thưởng thức và gợi ý cho mọi hãng lữ hành giới thiệu đến du khách. Kiss The Stars là câu chuyện chứa đựng nhiều lớp thông điệp về tình yêu, sự đặc trưng của Phú Quốc, thông điệp bảo vệ môi trường sâu sắc. 

Show diễn kể về chàng trai tên là Mộc sống ở Phú Quốc cùng với người bà hiền hậu của mình, cùng bầu bạn với 2 vật nuôi thân thuộc gắn liền với rất nhiều truyền thuyết Phú Quốc. Bỗng một ngày kia, một cô gái ngoài hành tinh là Kim xuất hiện thông qua hố đen vũ trụ sau một trận chiến kinh hoàng. Kim và Mộc gặp gỡ và như được tìm thấy tình yêu của đời mình, những phân cảnh tiếp theo là hành trình kỳ thú xoay quanh các nhân vật trong cuộc chiến chống lại cái ác để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Show diễn khiếp lại trong khoảnh khắc pháo hoa được tung bay trên bầu trời Sunset Town và hình ảnh cặp đôi xuất hiện trên cầu Hồn. 

Tiếp nối cảm xúc ấy, khán giả sẽ mong muốn hôm sau trở lại Sunset Town để cùng người yêu thương của mình đứng trên cây cầu huyền thoại trong show diễn.

Sân khấu Kiss The Stars lấy điểm kết nối của Cầu Hôn để phát triển ý tưởng về một hố đen, liên kết trái đất và ngân hà.

Sân khấu Kiss The Stars lấy điểm kết nối của Cầu Hôn để phát triển ý tưởng về một hố đen, liên kết trái đất và ngân hà.

  • Ý nghĩa của show diễn Kiss The Stars đối với Sunset Town 

Kiss The Stars diễn ra tại sân khấu lớn nhất thế giới sẽ mang lại ý nghĩa và giá trị quan trọng đối với du lịch Phú Quốc. Bởi vì đây là show diễn vừa thể hiện đẳng cấp của công nghệ trình diễn multimedia, đặc biệt là chứa đựng nội dung tôn vinh giá trị lịch sử của đảo Ngọc, gửi đi những thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, có tính giáo dục và nhân văn. 

Do đó, công nghệ trình diễn tạo ra 50% sự hấp dẫn, vị trí đặc biệt cùng những câu chuyện ý nghĩa sẽ là điều du khách luôn tìm kiếm và mong muốn được khám phá khi đặt chân đến Phú Quốc. Đặc biệt, nội dung này truyền đi thông điệp mạnh mẽ cộng hưởng với vẻ đẹp của Sunset Town xuất hiện khi khách du lịch tìm kiếm từ khóa về show diễn này sẽ đóng góp cực kỳ lớn cho thành công của Sunset Town. 

Với công nghệ đa phương tiện, sân khấu của Kiss The Stars là không giới hạn về kích thước, cả chiều dọc, chiều ngang.

Với công nghệ đa phương tiện, sân khấu của Kiss The Stars là không giới hạn về kích thước, cả chiều dọc, chiều ngang.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226 

Chuyên mục: TIN TỨC