Quy hoạch Sun Iconic Hub nằm tại Bãi Trào – một bãi biển phía Tây đảo Hòn Thơm với các công trình trọng điểm: Tòa nhà Cánh Buồm, hệ thống Commercial Villa & Boutique Hotel, hệ thống Shophouse Santorini cùng bến du thuyền Marina. 

  • Vị trí quy hoạch Sun Iconic Hub Đảo Thiên Đường 

Quy hoạch Sun Iconic Hub tọa lạc ngay vị trí sát biển Bãi Trào – một trong hai bãi Biển được xem là đẹp nhất ở Hòn Thơm, nằm ở phía Tây của Đảo Thiên Đường với địa hình tự nhiên vô cùng hoang sơ, trù phú được tô điểm với những ghềnh đá xếp tầng hàng trăm năm tuổi ẩn hiện bên cạnh làn nước biển trong xanh và những cánh rừng già rộng lớn. 

Với vị trí đắc địa đem đến tầm view tuyệt bảo, các công trình biểu tượng cao cấp nằm trong quy hoạch Sun Iconic Hub chắc chắn sẽ được mở ra một không gian khoáng đạt của biển trời và là điểm ngắm hoàng hôn rực rỡ nhất thành phố đảo. 

Vị trí quy hoạch Sun Iconic Hub Hòm Thơm

Vị trí quy hoạch Sun Iconic Hub Hòm Thơm

  • Quy hoạch Sun Iconic Hub – Trung tâm công trình biểu tượng 

Sun Iconic Hub không chỉ sở hữu vị trí địa lý sát biển mà còn được chủ đầu ưu ái với 2 phân khu trọng điểm mang tên The Sailing Bay và The Santo Port. 

Phân khu The Sailing Bay bao gồm 3 dự án chính. Trong đó chạy dọc theo đường cong của bãi Trào hình cánh cung là hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel với thiết kế đương đại – phong cách kiến trúc phô diễn các yếu tố hiện đại hàng đầu thế kỷ 21. Theo như quy hoạch Sun Iconic Hub, phía Bắc Commercial Villa sẽ tiếp giáp với Tòa nhà Cánh Buồm – một công trình nổi bật của phân khu The Sailing Bay được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm no gió căng tràn sức sống. Công trình này được định hướng trở thành một tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – thương mại được xây dựng trên diện tích 42.000 m2, với các dịch vụ cao cấp từ sky lounge & restaurant trên sân mái, khách sạn 5-6 sao cùng tầm nhìn xuyên suốt ra đại dương, không gian biểu diễn nghệ thuật đa dạng, wellness center với các liệu trình chăm sóc sức khỏe bài bản,.. những tiện ích nâng tầm tòa nhà trở thành át chủ bài hút khách của The Sailing Bay. 

Vị trí đắc địa của The Sailing Bay

Vị trí đắc địa của The Sailing Bay

Phân khu The Santo Port bao gồm 2 dự án chính là hệ thống shophouse sát biển phong cách Santorini và bến du thuyền Marina đẳng cấp. Có thể ví The Santo Port như “cửa ngõ giao thương” trong quy hoạch Sun Iconic Hub bởi sức hút đặc biệt đối với khách du lịch đến đây trải nghiệm. 

Bảo chứng cho giá trị thương mại và tinh thần ấy là hình ảnh chuỗi shophouse Santorini biểu trưng cho sự thịnh vượng với nguồn năng lượng tràn đầy đặt ngay vị trí trung tâm và là điểm check-in thú vị mang luồng ánh sáng lung linh cho toàn khu The Santo Port vào buổi đêm. 

Nếu khu phố thương mại Santorini mang sắc màu nóng bỏng thể hiện sự nhộn nhịp, rực rỡ thì bến du thuyền Marina 5 sao lại mang ý nghĩa là điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá Đảo Thiên Đường tuyệt mỹ. 

Chuối shophouse kề cạnh vịnh cảng

Chuối shophouse kề cạnh vịnh cảng

Tiên phong trong việc đem đến những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng khác biệt, quy hoạch Sun Iconic Hub còn được tích hợp tác đa dạng dịch vụ xứng tầm, là cầu nối gắn kết chủ nhân tinh hoa với biển trời mênh mông Phú Quốc. Từng đường nét của các công trình trọng điểm tại hợp phần này đều mang tới góc nhìn cảm hứng, khoáng đạt. 

Quy hoạch Sun Iconic Hub chính là hành trình tìm đến sức sống mới trên vùng đất Đảo Thiên Đường tiềm năng. Nới tái tạo nguồn năng lượng cho cư dân tinh hoa Hòn Thơm Paradise Island không đâu khác chính là Sun Iconic Hub. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226