Liên tiếp được truyền thông quốc tế xướng tên, Phú Quốc – đặc biệt là Nam đảo đang không ngừng thăng hạng thành điểm đầu tư đáng giá trên thị trường BĐS biển.

Giá tăng bất chấp dịch bệnh

BĐS biển đang tăng trưởng nhanh với lượng giao dịch thành công cao, thậm chí giá cao hơn nhiều so với trước dịch Covid-19.

Cách Việt Nam nửa vòng trái đất, tại thành phố biển Halifax của Canada, các báo cáo kinh doanh BĐS cho thấy, người dân đang đổ dồn sự chú ý vào khu vực này để săn lùng những BĐS có sẵn, ở được ngay. Khác xa với tình hình kinh doanh BĐS “èo uột” mấy năm trước, trong vài tháng qua, hầu hết quỹ hàng tồn BĐS của Halifax đã hết veo. “Có khoảng 16 – 18 người cùng xem căn nhà của tôi và giá giao dịch cao hơn khoảng 10 – 12% giá niêm yết trước đó”, trang tin CTV News dẫn lời một người bán BĐS tại Halifax.

BĐS biển không ngừng được săn đón

BĐS biển không ngừng được săn đón

Tờ báo của Canada báo cáo rằng, cách thành phố biển Halifax ứng phó tốt với dịch covid-19 liên tiếp được ca ngợi trên báo chí khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới đã giúp gia tăng sức hút của BĐS tại đây. Bên cạnh đó, Halifax được biết tới là một thành phố yên bình được bao bọc quanh là đại dương xanh cùng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, từ đồi cỏ xanh mướt, bãi biển cát trắng mịn,…

Đà tăng này không chỉ diễn ra ở mỗi Halifax, Bloomberg mới đây đưa tin cho hay, giá trị BĐS tại các thị trấn ven biển của New Jersey (Mỹ) đang tăng cao trong vài tháng gần đây. Cụ thể, giá BĐS tại Avalon, thị trấn cách bờ biển tới 24 km, đã tăng khoảng 19% trong năm qua, với giá trị nhà trung bình là 1,9 triệu USD.

Tương tự như vậy, BĐS biển tại thành phố đảo Phú Quốc của Việt Nam đang được giới chuyên gia kỳ vọng là điểm sáng duy trì đà tăng trưởng, ít nhất trong vòng 2-5 năm tới. 

Liên tiếp được báo chí quốc tế xướng tên, Phú Quốc mới đây đã lọt Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021 do Tạp chí Time bình chọn. Tờ báo đánh giá điểm đến này có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Đông Nam Á, trong khi Tạp chí International Living (Mỹ) bình chọn Phú Quốc vào danh sách 15 hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới dành cho tuổi nghỉ hưu. 

Liên tiếp được báo chí quốc tế vinh danh, BĐS biển Phú Quốc ngày càng gia tăng giá trị

Liên tiếp được báo chí quốc tế vinh danh, BĐS biển Phú Quốc ngày càng gia tăng giá trị

Là một trong những nơi hiếm hoi thích ứng và kiểm soát tốt dịch bệnh, Phú Quốc được giới thượng lưu nhắm tới tìm kiếm ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng, sinh sống khi nghỉ hưu.

Chuyên mục: TIN TỨC