Theo dự báo, Phú Quốc là 1 trong 7 “điểm nóng” bất động sản dịp cuối năm, nhất là với lợi thế điểm đón du khách quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Vừa qua, Phú Quốc cũng đã bắt đầu đón những chuyến bay đầu tiên, điều này càng tạo đà đưa Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ.

Sun Tropical Village giải bài toán nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe gắn liền với thiên nhiên. “Ngôi làng” có quy mô khoảng 14ha với 346 căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập cuộn mình bên những khu vườn hoa lá sum suê, tựa lưng vào rừng nhiệt đới xanh thẳm, kề bên Bãi Kem đẹp nao lòng, cạnh những kỳ quan đang hình thành bên bờ biển.

Phú Quốc dẫn đầu đường đua bất động sản Wellness

Phú Quốc dẫn đầu đường đua bất động sản Wellness

Phú Quốc không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng mà còn là lựa chọn số một để an cư sống trẻ, vui khỏe tuổi già. Sức hút đó đến từ sự tổng hòa nhiều mặt: “đặc ân” thiên nhiên mang lại ưu thế vượt trội về không gian sống, nguồn thực phẩm tươi – ngon – sạch quanh năm; “đòn bẩy” bứt phá từ hệ thống giao thông kết nối các thành phố lớn thuận lợi phát triển, hệ thống viễn thông liên lạc hoàn chỉnh cùng những tiện ích đẳng cấp đang dần hình thành trọn vẹn nơi đây.

Với những giá trị tiên phong dẫn đầu xu thế wellness second home tại đảo Ngọc, Sun Tropical Village sẽ là đáp án cho hành trình tìm kiếm ngôi nhà thứ hai chuẩn sống wellness lý tưởng cho những ai đang ưa chuộng triết lý “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất”.

Định vị chuẩn sống mới khi thiên nhiên là thước đo giá trị

Ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village tựa như bức họa phẩm của thiên nhiên tự hoạ với gam màu xanh của vườn – rừng – biển bồi đắp thêm tầng cảnh quan nhiều lớp lang cây xanh khác nhau mang lại bóng mát cho mọi cung đường nội khu. 346 căn biệt thự chuẩn sống wellness từ lối thiết kế kiến trúc, cảnh quan, dịch vụ wellness đỉnh cao đến chuỗi tiện ích đem đến giá trị sống chất lượng cho cả gia đình. Vì lẽ đó, Sun Tropical Village tại thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Kem chính là món quà thiên nhiên vô giá, định vị chuẩn sống mới dành cho các vị chủ nhân.

Cận kề công viên Wellness Bãi Kem rộng 4,1ha, chỉ cách vài bước chân, gia chủ dễ dàng chạm ngay đến chuỗi tiện ích độc đáo có 1-0-2 tại Phú Quốc. Những trải nghiệm mang hương vị của thiên nhiên nguyên bản nhất: trị liệu ngoài trời, tắm thiên nhiên, yoga và thiền trong rừng, nhà trên gỗ, hoạt động zipline…

Sân Golf quốc tế đẳng cấp liền kề dành cho các chủ nhân đam mê và yêu thích bộ môn quý tộc này. Đây chính là mảnh ghép bổ sung vào chuỗi tiện ích đẳng cấp, mang đến giá trị gia tăng cho các căn biệt thự.

Hệ thống tiện ích phát triển hài hòa cùng thiên nhiên với 4 công viên nội khu: Botanica, Forest Creek, Waterfall và đặc biệt công viên Hill-Trail với địa hình sườn dốc độc đáo, thiết kế nương vào thiên nhiên tạo ra cung đường đi bộ lên đồi đầy thú vị, gia tăng sự trải nghiệm.

Chọn thiên nhiên là nền tảng cho lối sống wellness, chọn ngay Sun Tropical Village.

Xem chi tiết dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC