Lợi thế về vị trí, tiện ích, số lượng giới hạn là những điểm cộng giúp shophouse Paradise Island Hòn Thơm sở hữu tiềm năng sinh lời, hấp dẫn các nhà đầu tư. 

  • Địa thế đắc địa 

Theo nhiều đợt khảo sát cho thấy, cho dù sở hữu bất động sản với mục đích để ở hay đầu tư, thì vị trí luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu, đảm bảo giá trị bền vững và tiềm năng sinh lời theo thời gian.Với nhà phố thương mại (shophouse), loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, vị trí đắc địa càng chứng minh được vị thế của dự án trên thị trường. 

Xét trên yếu tố này, shophouse Paradise Island Hòn Thơm đang sở hữu lợi thế khi tọa lạc tại lõi trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với mặt tiền xung quanh là các trục đường huyết mạch. 

Theo các chuyên gia bất động sản, mặc dù là một thành phố du lịch có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cư dân đông đúc, nhưng Phú Quốc vẫn thiếu những khu mua sắm, ẩm thực, giải trí được đầu tư và phát triển đồng bộ. 

Do vậy, sự xuất hiện của chuỗi shophouse Paradise Island được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ kiến tạo nên điểm đến thời thượng mới, thu hút nguồn khách dồi dào từ cư dân nội khu và khu vực lân cận. Đây cũng chính là tiền đề giúp các nhà đầu tư có thẻ khai thác kinh doanh hiệu quả và ổn định. 

Vị trí đắc địa của dự án Paradise Island Hòn Thơm

Vị trí đắc địa của dự án Paradise Island Hòn Thơm

  • Đẳng cấp quốc tế 

Bên cạnh vị trí đắc địa, một yếu tố quan trọng khác để khách hàng lựa chọn điểm đến và thuyết phục họ “xuống tiền” chính là lối kiến trúc khác biệt, chú trọng vào những trải nghiệm không gian, thiết kế và tiện ích ích đẳng cấp. Tại Paradise Island Hòn Thơm, các dãy shophouse được quy hoạch bài bản, phù hợp với đa dạng ngành nghề từ tài chính, F&B, thời trang, gia dụng, cho đến chăm sóc sức khỏe, giải trí,… tạo nên những tuyến phố thương mại sầm uất và nhộn nhịp nhất Phú Quốc. 

Vô vàn tiện ích được tích hợp ngay trong nội khu dự án như: công viên, khu vui chơi, khu mua sắm, khu triển lãm, thủy cung,.. vừa thỏa mãn khao khát hưởng thụ của cư dân, vừa hút du khách đến trải nghiệm, mở ra mảnh đất kinh doanh màu mỡ cho shophouse Paradise Island

Một số nhà đầu tư lâu năm vừa sở hữu shophouse Paradise Island Hòn Thơm chia sẻ, bên cạnh vị trí, tiện ích, dự án còn ghi điểm với thiết kế 3-4 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Và đặc biệt hơn cả là chất lượng công trình được đảm bảo an toàn hạ tầng kỹ thuật. Đây là những điều rất nhỏ nhưng đã khẳng định được sự tâm huyết, trau chuốt tỉ mỉ chủ đầu tư Sun Group dành cho dự án. 

Hệ thống tiện ích đỉnh cao của dự án

Hệ thống tiện ích đỉnh cao của dự án

  • Số lượng giới hạn 

Chỉ chiếm tỷ trọng khá nhỏ trong đại dự án, shophouse Paradise Island Hòn Thơm chỉ có giới hạn khoảng 400 căn. 

Theo đánh giá, mức lợi nhuận từ việc kinh doanh, cho thuê shophouse ước tính khoảng 12-15%. Giá trị của shophouse có khả năng tăng trưởng từ 15-30% trong 1-2 năm, thậm chí cao hơn ở những khu vực phát triển như thành phố Phú Quốc. 

Sau những đợt giãn cách vì đại dịch Covid, người dân đã hình thành thói quen hạn chế di chuyển và ưu tiên sử dụng các tiện ích, dịch vụ nội khu. Do đó, những dự án bất động sản sở hữu hệ thống shophouse, tuyến phố thương mại như Paradise Island Hòn Thơm được quan tâm, đi cùng với đó là tiềm năng sinh lời cao. 

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án tại đây

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

All in one